May 24, 2023

Yugih5 chính thức cho ra mắt nhân vật Yuki Judai thiên tài Dung Hợp

Cuối cùng nhân vật mới Yuki Judai cũng đã chính thức ra mắt cộng đồng bài thủ Yugih5. Nhanh tay sở hữu ngay Yuki Judai cùng gói bài Dung Hợp nhé!

Ngày 27/07/2018, nhân vật mới Yuki Judai đã chính thức ra mắt trong sự háo hức của cộng đồng bài thủ. Không chỉ được yêu thích trong series hoạt hình Yu-Gi-Oh!, Judai còn là nhân vật mà rất nhiều bài thủ khao khát sở hữu nhờ có gói bài Dung Hợp cực khủng.

Yugih5 chính thức cho ra mắt nhân vật Yuki Judai thiên tài Dung Hợp (1)

Giới thiệu một chút về chàng trai mới này, Judai là nhân vật chính của loạt phim hoạt hình Yu-Gi-Oh! Duel Monsters GX – phần tiếp theo của series phim Yu-Gi-Oh!. Judai là hiện thân của Vị Vua Tối Cao và còn được biết đến với tên gọi Thiên Tài Dung Hợp. Anh là một người cứng đầu, nhưng rất lạc quan, vui vẻ, và một Duelist vô cùng tài năng. Judai yêu Dueling và tin rằng tất cả các vấn đề đều có thể được giải quyết thông qua nó.

[AdSense-A]

Judai xuất hiện có gì đặc sắc?

Lý do Judai được cộng đồng bài thủ tha thiết ngóng chờ không chỉ bởi đây là nhân vật được yêu thích trong loạt phim Yu-Gi-Oh!, mà còn nhờ vào loạt bài siêu khủng mà nhân vật này sở hữu. Judai nắm trong tay những quân bài vô cùng mạnh, combo bài quái Anh Hùng Nguyên Tố của nhân vật này khi dung hợp lại chắc chắn sẽ khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Yugih5 chính thức cho ra mắt nhân vật Yuki Judai thiên tài Dung Hợp (2)

Loạt bài dung hợp cực khủng của Yuki Judai

Được mệnh danh là bậc thầy dung hợp, sự xuất hiện của Judai hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn lớn trong cộng đồng bài thủ. Loạt meta huyền thoại trước đây như meta Rồng, Chiến Binh, meta bài Chim hay meta Khủng Long liệu có còn đất diễn với bộ bài Dung Hợp? Lối chơi và chiến thuật của các bài thủ sẽ thay đổi thế nào khi thời kỳ hoàng kim của dung hợp đã đến? Và Judai có đủ sức vượt qua những cái tên hot trước đây như Yugi, Kaiba, Jonouchi, Ishizu, Bakura, Ryuzaki,… hay không? Khám phá ngay tại Yugih5, bạn sẽ có câu trả lời.

Yugih5 chính thức cho ra mắt nhân vật Yuki Judai thiên tài Dung Hợp (3)

Sở hữu ngay Yuki Judai khi tạo nhân vật mới

Đặc biệt, không giống với các nhân vật ra mắt trước đó, bạn có thể sở hữu Judai và bộ bài Dung Hợp mà không tốn xu nào. Người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay Judai miễn phí khi tạo nhân vật mới. Do đó, lần cập nhật này sẽ nâng tổng số nhân vật lựa chọn miễn phí khi tạo mới của Yugih5 lên thành 4 nhân vật, bao gồm Yugi, Kaiba, Jonouchi và Judai.

Nhân vật mới đã xuất hiện, bộ bài Dung Hợp đã lộ diện, còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm sớm sức mạnh cực khủng của bộ bài mới, biến hóa chiến thuật của bạn và làm chủ các ván bài đỉnh cao tại thế giới bài ma thuật Yugih5.