March 23, 2023

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile đã chính thức cập bến làng game Việt

Chính thức được đưa về làng game Việt, tuy nhiên Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile vẫn chưa có thông tin về NPH sẽ phát hành bom tấn này tới cộng đồng game thủ.

Bom tấn này sẽ thuộc về NPH nào?

Được biết, để sở hữu độc quyền Ỷ Thiên 3D tại Việt Nam, nhà phát hành này đã phải chi ra một con số cao ngất ngưởng. Tựa game bom tấn này là được đánh giá là một trong những sản phẩm võ hiệp chính tông của Kim Dung đáng chú ý nhất trong năm nay.

y-thien-long-ky-3d-mobile-da-chinh-thuc-cap-ben-lang-game-viet-1

Theo đó, tựa game Việt hóa Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile là một game mobile 3D thuộc thể MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Perfect World.

y-thien-long-ky-3d-mobile-da-chinh-thuc-cap-ben-lang-game-viet-2

Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn Kim Dung, hứa hẹn tái hiện một cách chân thực thế giới võ hiệp chính tông nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ chế chiến đấu bóng bẩy, chân thực mà đã mắt.

Trailer game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Tựa game mobile online Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile bám sát theo nguyên tác, xây dựng rất nhiều đoạn cắt cảnh đẹp và mang tính điện ảnh, giúp người xem chìm sâu vào trong cốt truyện hấp dẫn, hiểu được những mối quan hệ ái hận tình thù, sự phân tranh trong giang hồ, cảnh đẹp của Võ Đang hay Nga Mi. Tất cả đều được thể hiện một cách tinh mỹ, đậm tính nghệ thuật với những điểm cách tân hấp dẫn để cuốn hút người chơi hơn, phù hợp với thời đại mà vẫn mang đủ yếu tố kinh điển.

y-thien-long-ky-3d-mobile-da-chinh-thuc-cap-ben-lang-game-viet-3

Hệ thống môn phái trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Theo những thông tin mà Kênh Game Việt mới tìm hiểu được, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile mang đến 4 môn phái chính cho người chơi thoải mái khám phá và trải nghiệm. 4 môn phái bao gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Minh Giáo và Võ Đang.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile áp dụng hình thức điều khiển chính thông qua các phím ảo trên màn hình, mỗi môn phái đều có hơn 10 kỹ năng chiếu đấu đa dạng để người chơi lựa chọn và kết hợp cho phù hợp với sở thích bản thân.

y-thien-long-ky-3d-mobile-da-chinh-thuc-cap-ben-lang-game-viet-4

Hệ thống các kỹ năng trong game được thiết kế hết sức mượt mà, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và uy lực, hơn nữa lại để ý tới từng tiểu tiết thú vị như chiêu Phi Hoa Mãn Tụ của Nga Mi sẽ khiến nhân vật bị chóng mặt ngay sau đó.

Quả thực, đây là một điểm độc đáo mà chưa hề thấy ở bất kỳ một game online nào khác, vì thế ta có thể thấy được sự tâm huyết mà đội ngũ phát triển đã bỏ ra nhằm tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tất nhiên, trò chơi cũng có công năng auto chiến đấu tiện lợi kết hợp người chơi tự tay điều khiển, đủ để người chơi có trải nghiệm đánh đấm hết sức đã tay tạo ra liên kích tới hàng trăm đòn.

y-thien-long-ky-3d-mobile-da-chinh-thuc-cap-ben-lang-game-viet-5

Bên cạnh sự phân biệt môn phái ra, game còn có hệ thống phe cánh bao gồm Thương Vân Hội và Liên Tông Giáo, người chơi có thể tự ý lựa chọn một bên và bắt đầu hành trình bôn ba giang hồ của mình. Chưa hết, lựa chọn phe cánh sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới các tính năng PK dã ngoại, bang phái và tổ đội cùng nhiều dạng gameplay tương tác cộng đồng khác.

Những thông tin mới nhất về tựa game kiếm hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile sẽ được Kênh Game Việt cập nhật tới độc giả sớm nhất tại mục tin game, bạn đọc quan tâm nhớ truy cập thường xuyên nhé.