May 28, 2023

Xuất hiện phiên bản Việt hóa của Series ZENONIA huyền thoại

Làng game Việt dường như ấm hơn trong những ngày đầu đông với bản cập nhật mới của Lien Minh Huyen Thoai và thông tin về phiên bản game Việt hóa của series ZENONIA. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Kênh Game Việt hồi tưởng một chút về tựa game huyền thoại này nhé.

xuat-hien-phien-ban-viet-hoa-cua-series-zenonia-huyen-thoai-1

Huyền thoại mang tên ZENONIA

Phần mới nhất trong series game RPG đình đám của Gamevil được mong chờ bấy lâu nay mới đây vừa đã được phát hành toàn cầu trên App Store và Google Play với cái tên cực kì ấn tượng ZENONIA S: Thời Khắc Sinh Tử. Nhân sự kiện này NPH Gamevil cũng chính thứ ra mắt phiên bản Việt hóa mang tới những trải nghiệm gần gũi và dễ dàng hơn đến game thủ Việt Nam.

xuat-hien-phien-ban-viet-hoa-cua-series-zenonia-huyen-thoai-2

Trong phiên bản mới nhất này, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới song hành của Cửu Địa, cùng với những anh hùng quen thuộc như Regret (Kiếm Sĩ), Ecne (Xạ Thủ), Daza (Đấu Sĩ) và Neal (Pháp Sư) bên cạnh nhân vật mới Vishu (Thích Khách).

xuat-hien-phien-ban-viet-hoa-cua-series-zenonia-huyen-thoai-3

gMO này đã được phát hành tại thị trường Hàn Quốc trên nền tảng Kakao Talk với cái tên ZENONIA Online, với những tính năng tương tác tối đa và khả năng chơi game online nhiều người đỉnh cao.

xuat-hien-phien-ban-viet-hoa-cua-series-zenonia-huyen-thoai-4

Bên cạnh kênh chat toàn cầu, tựa game nhập vai giải trí ZENONIA S còn mang lại cho người chơi chế độ chơi độc đáo như Đánh Boss – Đột Kích thời gian thực, nơi người chơi có thể ghép đấu tự động hoặc mời bạn bè chiến hữu cùng tham chiến. Với chế độ Đột Kích, người chơi có thể lập nhóm gồm 4 người chơi để đánh bại 12 boss và thu về những phần thưởng hấp dẫn.

xuat-hien-phien-ban-viet-hoa-cua-series-zenonia-huyen-thoai-5

Chế độ chơi single-player của ZENONIA S cũng không kém phần hấp dẫn. Tại đây người chơi có cơ hội tham gia vào chuyến hành trình xuyên qua những thế giới song hành, với 90 màn chơi và 141 quái khác nhau. Người chơi sẽ trải qua 250 nhiệm vụ và thu thập hơn 300 loại trang bị khác nhau để cường hóa nhân vật, hoặc cũng có thể thử thách khả năng sống sót của bản thân qua chế độ Quái Vật Đại Chiến.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải ZENONIA S: Thời Khắc Sinh Tử cho iOS: https://goo.gl/5bqwXw

>>> Link tải ZENONIA S: Thời Khắc Sinh Tử cho Android: https://goo.gl/5g7Tyd

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về ZENONIA S: Thời Khắc Sinh Tử tại đây: http://gamehub.vn/tags/zenonia+s/

Trailer game ZENONIA S: Thời Khắc Sinh Tử