February 4, 2023

Xuất hiện game Việt hại não không kém Flappy Bird

Tựa game Viet thuộc thể loại game giải trí mới ra mắt cộng đồng game mobile Pry Ball đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất tuần qua. Cùng Kenh Game Viet lướt thử 1 đường cơ bản xem đâu là điều tạo nên sức hút nơi game Việt hại não này nhé.

Pry Ball – Game mobile thuần Việt

Với bộ cài có dung lượng nhỏ 12Mb, Pry Ball yêu cầu hệ điều hành Android 2.3 trở lên. Và tất nhiên với thể loại game mobile tự kỷ có lối chơi màn hình dọc như vậy yếu tố đồ họa, âm thanh không phải là điều làm nên sức hút của sản phẩm thuần Việt này.

Xuất hiện game Việt hại não không kém Flappy Bird ảnh 1

Lối chơi giật gân bốc lửa nhưng trữ tình

Không có những cân não kiểu Yugioh Viet hoa hay bất cứ tựa game PC viet hoa nào khác, Pry Ball khai thác thể loại game giải trí vượt chướng ngại vật. Trong thế giới Pry Ball, nhiệm vụ của bạn là kiểm soát quả bóng và vượt qua những khe cửa tự động đóng mở liên tục. Cách chơi game Việt hại não này rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm hoặc vuốt vào màn hình để quả bóng bay lên và vượt qua chướng ngại vật để ghi điểm. Với mỗi khe cửa được vượt qua là bạn sẽ nhận được một điểm. Số điểm cao nhất mà bạn dành được sẽ tăng dần lên sau mỗi lần chơi.

Xuất hiện game Việt hại não không kém Flappy Bird ảnh 2

Thời điểm đầu có thể sẽ rất khó để vượt qua những khe cửa đó thế nhưng khi đã quen với nhịp độ và khả năng điều khiển quả bóng của bạn được nâng cao thì Pry Ball sẽ là một tựa game thực sự gây nghiện, khiến bạn không thể rời tay. Được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Android, người dùng iOS có lẽ ghen tỵ không ít với tựa game Việt hại não không kém Flappy Bird này. Bạn đọc có thể tải miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Pry Ball Android