May 31, 2023

Xuất hiện game Việt hại não 2015 – Cocoman

Tựa game Việt khai thác thể loại game Indie gây nghiện và phát triển trên nền tảng game mobile, Cocoman hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game thủ một phen muốn đập máy như tiền bối Flappy Bird trước đó.

Xuất hiện game Việt hại não 2015 - Cocoman ảnh 1

Vài nét về tựa game Việt Cocoman

Cocoman là game casual đầu tay của một nhóm bạn trẻ khởi nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh có tên gọi là Microlink. Vì là game casual nên người chơi không cần phải bỏ thời gian cày cuốc để lên cấp nhân vật. Tuy nhiên game vẫn có sức hút rất lớn vì nhóm Microlink đã khéo léo lồng vào tính năng kết nối mạng xã hội. Người chơi có thể kết nối với bạn bè để khoe thành tích hay so kè về điểm số.

Lối chơi gây nghiện và cực kì hại não của Cocoman

Tựa game giải trí Cocoman có cách chơi đơn giản khá giống tiền bối Flappy Birds, lối chơi của Cocoman không thể làm khó bất kì ai. Cùng với hình ảnh đồ họa phù hợp với mọi lứa tuổi vì khá dễ thương và không mang tính bạo lực. Cách điều khiển trong game khá đơn giản theo cơ chế “tap-tap”, tức người chơi chỉ việc chạm vào màn hình để đổi hướng, còn anh chàng Cocoman chỉ biết cắm đầu chạy theo sự hướng dẫn của bạn mà thôi.

Xuất hiện game Việt hại não 2015 - Cocoman ảnh 2

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là đi lấy dừa mang về hang với quãng đường dài bằng chiều rộng màn hình điện thoại. Trên quãng đường “siêu dài” ấy sẽ vô cùng bằng phẳng, không có chướng ngại vật mà chỉ có những hòn đá dung nham từ núi lửa sẵn sàng rơi vào đầu nhân vật. Nhiệm vụ chính là mang dừa về hang, nhiệm vụ phụ là đừng để đá rớt trúng đầu, tất cả chỉ có thế. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước cơn mưa nham thạch và việc đem dừa về hang sẽ trở nên bất khả thi.

Xuất hiện game Việt hại não 2015 - Cocoman ảnh 3

Né dưới làn mưa nham thạch không theo 1 quy luật nào, chỉ cần bạn lơ là 1 chút là bạn sẽ ngay lập tức. Và có đôi khi cái chết đến với anh chàng 1 cách hết sức vô lý, khiến người chơi phát điên và chỉ muốn đập điện thoại giống như khi chơi cùng “chú chim say xỉn” vậy.

Game được phát hành trên 3 store lớn của iOS | Android | Windows Phone.  Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Tải Cocoman cho iOS

Tải Cocoman cho Android

Tải Cocoman cho Windows Phone