February 2, 2023

Xuất hiện Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản Việt Hóa

Bất ngờ xuất hiện trong làng game Việt với phiên bản Việt hóa dành riêng cho hệ điều hành Android. Độc giả đã có thể ngay lập tức khám phá những trải nghiệm mang thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh bằng cách cài theo hướng dẫn dưới đây:

Như chúng ta đã biết, với những ưu thế vượt trội, Cửu Âm Chân Kinh Mobile nhanh chóng giành được sự quan tâm của cộng đồng game thủcũng như rơi vào tầm ngắm của không ít các NPH game nước ta. Trước đây, thương vụ đàm phán và giành quyền phát hành game tại Việt Nam đã có sự tham gia của khá nhiều NPH lớn tại nước ta. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khó nói mà NSX Snail Games chưa muốn đẩy sản phẩm của mình phát triển mạnh tới khu vực mảnh đất hình chữ S.

xuat-hien-cuu-am-chan-kinh-mobile-phien-ban-viet-hoa-1

Có thể đây là một sự tiếc nuối đối với đông đảo game thủ Việt đang chờ đợi tựa game bom tấn này. Tuy nhiên, nỗi buồn đó mới đây đã được xóa tan khi phiên bản Việt hóa của tựa game nhập vai Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã chính thức xuất hiện.

xuat-hien-cuu-am-chan-kinh-mobile-phien-ban-viet-hoa-2

Dĩ nhiên, đây là công sức của 1 game thủ giấu tên muốn giúp đỡ những người chơi có cùng sở thích không còn gặp trở ngại của rào cản ngôn ngữ. Mặt khác, game thủ này còn đưa ra hướng dẫn từng bước vô cùng cụ thể.

xuat-hien-cuu-am-chan-kinh-mobile-phien-ban-viet-hoa-3

Có thể nói, tuy chưa phải là một phiên bản Việt hóa hoàn hảo như những sản phẩm được mua về Việt Nam nhưng với những tính năng, nội dung chính với ngôn ngữ mẹ đẻ đã giúp cho game thủ Việt có cảm giác gần gũi, dễ chơi hơn rất nhiều. Nói không ngoa, lang thang những hội nhóm có liên quan tới gMO Cửu Âm Chân Kinh Mobile thì bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những hình ảnh chụp từ ingame với ngôn ngữ tiếng Việt.

xuat-hien-cuu-am-chan-kinh-mobile-phien-ban-viet-hoa-4

Để không mất thời gian, bạn đọc có thể tải và làm theo hướng dẫn của Kenh Game Viet dưới đây để có thể trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản game Việt hóa.

Phiên bản dành cho Android ( Phiên bản iOS sẽ có sau vài ngày)

+ Xóa toàn bộ bản cài đặt cũ

+ Xóa tạm thời pm facebook nếu dùng tk facebook để dăng nhập.

+ Tải file cài đặt về rồi tiến hành cài đặt.

+ Cài đặt xong vào game bắt update 191Mb thì thoát ra ( không update).

+ Tải file data về giải nén ra được thư mục “file”.

+ Vào đường dẫn Sdcard/Android/Data/com.snailgameusa.aowd xóa thư mục “file” cũ đi.

+ Copy thư mục “file” vừa giải nén vào đường dẫn: Sdcard/Android/Data/com.snailgameusa.aowd.

Link tải game

– Link apk: https://goo.gl/3ZPJRH

– Link data: https://goo.gl/skk7QF

Hoặc tải phiên bản game Việt hóa theo đường dẫn dưới đây:

Download-now

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Kenh Game Viet.