February 5, 2023

Xuất hiện acc Pokemon GO được rao bán với giá 220 triệu

Theo ghi nhận mới nhất của Kênh Game Việt, trên trang Ebay mới đây đã xuất hiện một tài khoản Pokemon GO cấp độ 23 được rao bán với giá £ 7.300 (tương đương với 220 triệu VNĐ).

Ngay từ khi mới xuất hiện cho đến nay, Pokemon GO ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại, trò chơi vẫn đang được phát triển theo từng ngày và đang trên đường đến với những quốc gia còn lại trên thế giới.

xuat-hien-acc-pokemon-go-duoc-rao-ban-voi-gia-220-trieu-1

Tại một số quốc gia đầu tiên được chơi Pokemon GO, bên cạnh những bài viết, clip chia sẻ về kinh nghiệm chơi quý báu của mình thì gần đây một số game thủ đã bắt đầu tiến hành bán những tài khoản. Dĩ nhiên, những tài khoản được rao bán đều ở những mốc cấp độ khá cao và sơ hữu số lượng Pokemon bao gồm cả những loài Pokemon quý hiếm.

xuat-hien-acc-pokemon-go-duoc-rao-ban-voi-gia-220-trieu-2

Một tài khoản Pokemon GO cấp độ 23 được rao bán với giá £ 7.300 (tương đương 220 triệu VNĐ) được rao bán trên Ebay. Theo đó, tài khoản này đang sở hữu nhiều loài Pokemon quý hiếm và tiến hóa đầy đủ như Dragonite, Gyarados, Electabuzz, Scyther, Lapras, Hitmonlee, Mr Mime, Lickitung, Chansey…

xuat-hien-acc-pokemon-go-duoc-rao-ban-voi-gia-220-trieu-3

Đối với những game thủ lười biếng, không muốn mất quá nhiều thời gian trải nghiệm game cũng như việc phải di chuyển bên ngoài thực tế thì việc mua tài khoản của tựa game AR Pokemon GO là cách nhanh nhất. Tuy nhiên, việc mua bán vào thời điểm hiện tại sẽ gặp khá nhiều vấn đề bất cập khi không ít người chơi đang sử dụng hình thức fake GPS để trục lợi, hay vi phạm những điều khoản dịch vụ khác của Niantic.

xuat-hien-acc-pokemon-go-duoc-rao-ban-voi-gia-220-trieu-4

Tuy nhiên, Kênh Game Việt khuyến cáo những ai đang có ý định mua bán nên thận trọng, hãy chờ đợi tiếng nói từ hãng phát triển game trong thời gian tới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!