March 20, 2023

“Xưởng quà Moren” Liên Quân Mobile server Đài Loan tặng FREE Krizziz

Kể từ 12/10 tới, Xưởng quà Moren Liên Quân Mobile server Đài Loan sẽ chính thức reset phần thưởng, tặng FREE Krizziz cho cộng đồng game thủ nhân dịp sinh nhật.

Xưởng quà Moren server Đài Loan tặng FREE Krizziz mừng sinh nhật

Bước sang phiên bản 1.31, Liên Quân Mobile tiếp tục mang tới cho game thủ một tính năng “quốc dân” nữa khi nó cung cấp tướng, skin, khung Avatar hoàn toàn FREE. Đó là “Xưởng quà Moren”. Game thủ Liên Quân Mobile trải nghiệm tính năng này chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy điểm. Khi điểm đạt mức nhất định thì họ sẽ đổi được tướng, skin, khung Avatar và điệu nhảy tướng một cách dễ dàng. Garena Đài Loan đã đi tiên phong trong việc cập nhật phiên bản 1.31 và họ lựa chọm Lumburr kèm skin bậc S đầu tiên của nó làm quà thưởng.

"Xưởng quà Moren" Liên Quân Mobile server Đài Loan tặng FREE Krizziz (1)

Krizziz được tặng FREE cho cộng đồng nhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile.

Theo đó, vị tướng trợ thủ có khả năng buff hiệu ứng tàng hình cho đồng minh đầu tiên của Liên Quân Mobile là Krizziz sẽ “lọt” vào Xưởng Moren, thay thế cho Lumburr. Dĩ nhiên, điệu nhảy của nó cũng trở thành phần thưởng trong đó. Ngoài ra, 1 vé quay và 1 Khung avatar là 2 item còn lại của Xưởng. Quá trình thay đổi này chính thức được Garena Đài Loan áp dụng từ 12/10 tới 31/10. Garena VN cách đây ít giờ đã khẳng định sẽ tặng FREE Krizziz nên khả năng cao là họ cũng làm điều tương tự để phân phát tướng trợ thủ mới cho cộng đồng.

"Xưởng quà Moren" Liên Quân Mobile server Đài Loan tặng FREE Krizziz (2)

Mô hình Krizziz trông rất kỳ quái.

Cũng như mùa trước đó với phần thưởng skin Lumburr bậc S, game thủ Liên Quân Mobile Đài Loan sẽ nhận được Krizziz dưới dạng dùng thử ở mức yêu cầu điểm cao nhất. Cụ thể như sau:

[AdSense-A]

  • 1200 điểm: Tướng mới Krizziz
  • 800 điểm: Điệu nhảy Krizziz
  • 400 điểm: Avatar Shadow Forest
  • 100 điểm: vé quay Kho Báu

"Xưởng quà Moren" Liên Quân Mobile server Đài Loan tặng FREE Krizziz (3)

Các bản thiết kế Krizziz.

Game thủ khi bắt đầu dùng thử Kriziz, điệu nhảy sẽ nhận về 100 điểm. Sau đó, thông qua các hoạt động ingame đơn giản thì họ sẽ tích lũy điểm, tới mức nhất định thì họ có quyền đổi thưởng với các item tướng ứng đã liệt kê bên trên.

"Xưởng quà Moren" Liên Quân Mobile server Đài Loan tặng FREE Krizziz (4)

Krizziz với năng lực tàng hình có thể dẫn đầu đội hình đi cướp Rừng.

"Xưởng quà Moren" Liên Quân Mobile server Đài Loan tặng FREE Krizziz (5)

Krizziz cũng có thể trực tiếp phát động một pha backdoor gây sốc.

Việc Garena tặng FREE Krizziz thực ra là một phần trong chuỗi sự kiện mừng Liên Quân Mobile 3 tuổi của khu vực Đài Loan. Ngoài tướng mới, họ cũng tặng thêm 12 skin bậc S tùy chọn lấy 1 cho cộng đồng. Sự kiện tặng Rương “7 skin chọn 1” và Rương “5 skin chọn 1” đã được Garena Đài Loan cho khởi chạy từ 6/10 tới hết 13/10. Cách để game thủ nhận 2 Rương này là khá quen thuộc với nhiều người. Garena VN cũng đã xác nhận sẽ tặng skin biến đổi hiệu ứng cho cộng đồng trong ít ngày tới.

Có thể nói, dịp tháng 10 này, cộng đồng Liên Quân Mobile ở 3 khu vực Việt – Thái – Đài đều rất hân hoan với hàng loạt sự kiện ingame lẫn eSports hoành tráng. Dự kiến cũng trong ngày 12/10, các trận CK giải Liên Quân Mobile quốc nội như RPL, AOG hay GCS đều sẽ tìm ra nhà vô địch. Những đội vô địch quốc gia này cũng sẽ đại diện cho khu vực mình thi đấu ở giải AIC 2019 trên đất Thái Lan.