May 30, 2023

X Race – Game 3D thực tế ảo đầu tiên của người Việt

Dự kiến ra mắt cộng đồng game Việt vào tháng 4 tới đây, X Race là tựa game thực tế ảo được giới thiệu bởi nhóm phát triển game Việt – DTA Mobile.

Game Việt bắt kịp xu thế thực tế ảo

Game thực tế ảo sử dụng công nghệ VR 3D đang trở thành xu hướng mới của ngành công nghiệp game. Theo trào lưu đó, những studio Việt cũng bắt đầu thể hiện khả năng của mình với những sản phẩm đầu tiên. Mới đây, DTA Mobile – Nhóm phát triển game indie trên nền tảng di động đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về X Race – Tựa game thực tế ảo VR đầu tiên do Việt Nam sản xuất.

x-race-game-3d-thuc-te-ao-dau-tien-cua-nguoi-viet-1

Vài nét về X Race

Tham gia vào thế giới game offline X Race, người chơi sẽ tham gia vào một thế giới viễn tưởng. Bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển chiếc phi thuyền của mình vượt qua chặng đường khó khăn được tạo nên bởi những chiếc cột cao vút đủ mọi loại.

x-race-game-3d-thuc-te-ao-dau-tien-cua-nguoi-viet-2

Cách chơi của  X Race phù hợp với việc sử dụng các kính thực tế ảo. Người chơi chỉ cần nghiêng Smartphone sang trái hoặc phái để đổi hướng đi của chiếc phi thuyền mỗi khi vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Điểm số của bạn sẽ được tính bằng quãng đường mà bạn đi được.

x-race-game-3d-thuc-te-ao-dau-tien-cua-nguoi-viet-3

Chắc chắn, khi ra mắt tựa game giải trí X Race sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ qua góc nhìn của chiếc kính thức tế ảo. Hiện tại DTA Mobile đang trong quá trình hoàn tất sản phẩm và dự kiến ra mắt X Race trong tháng 4 tới. Những thông tin tiếp theo về X Race sẽ được Kênh Game Việt cập nhật tới bạn đọc trong thời gian tới.