February 2, 2023

X HERO chính thức Alpha Test tại Việt Nam vào ngày 29/10

Sẽ chính thức ra mắt làng game Viet ngay 29/10 tới đây  nhưng phiên bản Alpha test của X HERO chỉ giới hạn 500 game thủ. Liệu bạn có phải là một trong số những người may mắn?

Tuy nhiên, phiên bản Alpha test này giới hạn số lượng người tham gia, chỉ có 500 game thủ nhận được vé mời mới có thể khám phá Đảo Tham Lam trong X HERO.

Mới đây, X HERO – Game mobile 3D chiến thuật đặc sắc đã chính thức ấn định ngày mở cửa phiên bản Alpha test vào 29/10. Tuy nhiên, phiên bản Alpha test này giới hạn số lượng người tham gia, chỉ có 500 game thủ nhận được vé mời mới có thể khám phá Đảo Tham Lam trong X HERO.

x-hero-chinh-thuc-alpha-test-tai-viet-nam-vao-ngay-2910-1

Chỉ có 500 game thủ may mắn nhận được thư mời mới có thể khám phá Đảo Tham Lam

Là tựa game sở hữu lối chơi độc đáo kết hợp tính chiến thuật của thể loại di chuyển theo ô và cơ chế chiến đấu dồn dập của thể loại chiếm thành, ngay khi có thông tin được một Nhà phát hành lớn mang về nước, tựa game Việt hóa X HERO lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng yêu thích game chiến thuật tại Việt Nam.

x-hero-chinh-thuc-alpha-test-tai-viet-nam-vao-ngay-2910-2
Hệ thống đấu Rank trong X HERO tương tự các game MOBA hiện nay

Không để cộng đồng game thủ chờ đợi lâu, X HERO mới đây đã thông báo ấn định thời gian mở cửa phiên bản Alpha test vào lúc 10h00 ngày 29/10 để đón 500 game thủ đầu tiên vào trải nghiệm. Lưu ý, để lên được Đảo Tham Lam trải nghiệm X HERO các game thủ phải có “vé mời”.

x-hero-chinh-thuc-alpha-test-tai-viet-nam-vao-ngay-2910-3
Gameplay di chuyển theo ô đậm chất chiến thuật được nhiều game thủ Việt yêu thích

Nếu bạn chưa biết thì X HERO là game mobile 3D thuộc thể loại chiến thuật, cướp thành lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu đặc sắc, nếu bạn đã từng chơi qua game chiến thuật kinh điển mọi thời đại HEROES III thì sẽ rất dễ dàng làm quen với X HERO bởi 2 sản phẩm này có khá nhiều điểm tương đồng.

Ngoài gameplay đặc sắc, điểm cộng lớn nhất của X HERO theo đánh giá của các nhà chuyên môn là phần đồ họa. Sử dụng công nghệ Unity tiên tiến và phong cách chibi dễ thương, X HERO mang lại cảm giác rất thoải mái cho người chơi.

x-hero-chinh-thuc-alpha-test-tai-viet-nam-vao-ngay-2910-4

Phiên bản Alpha test lần này, X HERO ra mắt với cả hai phiên bản game Android và iOS. Hẹn gặp lại các bạn trong phiên bản Alpha test ngày 29/10 tới đây. Xin nhắc lại một lần nữa, chỉ 500 anh em có “thư mời” của tựa game chiến thuật X HERO mới được tham gia trải nghiệm phiên bản Alpha test lần này. Tham gia fanpage theo địa chỉ bên dưới để sở hữu ngay 1 thư mời.

x-hero-chinh-thuc-alpha-test-tai-viet-nam-vao-ngay-2910-5

Tham gia fanpage X HERO để nhận thư mời tham gia Alpha test nhé

Fanpage: https://www.facebook.com/xHero.vn/

Sự kiện nhận thư mời: https://www.facebook.com/xHero.vn/videos/713827558793815/

Mọi thông tin game mới nhất về X HERO cũng như các tựa game mobile online khác sẽ được Kênh Game Việt tổng hợp và gửi tới độc giả hàng ngày. Nhớ chú ý đón đón nha.