February 4, 2023

Webgame Tân Thần Khúc sẵn sàng ngày ra mắt

Sau khi chính thức ra mắt những thông tin giới thiệu độc đáo, tựa game mới Tân Thần Khúc đã bất ngờ tung ra loạt ảnh Việt hóa đầu tiên báo hiệu ngày ra mắt cận kề.

Là tựa game được phát triển trên nền tảng web, đồ họa của game không nhận được sự đánh giá cao từ phía các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, với hơn 100 tính năng vô cùng độc đáo, đa dạng và hấp dẫn, tựa game Việt hóa này dường như đã lấp đầy chỗ trống đồ họa của chính mình.

webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-1

Người chơi game Việt hóa Tân Thần Khúc sẽ có cơ hội được trải nghiệm chiều sâu của hệ thống tính năng này một cách sâu sắc do được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và đảm bảo sự cân bằng hợp lý. Nổi bật trong game là hệ thống Hero defense – Ides of march, mê cung luyện rồng và săn bắn.

webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-3

Vài nét về webgame sắp ra mắt Tân Thần Khúc

Có thể nói điểm nhấn đặc biệt nhất trong webgame Tân Thần Khúc chính là hệ thống Arena. Hệ thống này được chia thành 3 đấu trường riêng biệt mang những đặc tính khác nhau và gồm nhiều phân cấp nhỏ. Mỗi đấu trường đơn sẽ cho phép những người chơi trong cùng một server có thể chiến đấu với nhau; Đấu trường đội sẽ dành cho nhóm 3 người đấu với nhau. Trong đấu trường đội, từng người trong nhóm sẽ solo với nhau, nhóm nào dành chiến thắng 2 trận sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Ngoài đấu trường đơn và đấu trường đội thì đấu trường được các game thủ mong ngóng nhất và cũng là đỉnh cao nhất trong game Tân Thần Khúc – Đấu trường liên server. Liên đấu server với top 150 người chơi đấu trường đơn của từng server sẽ được tham gia thi đấu trong đấu trường liên server.

webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-2
Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội được tham gia giải đấu Vinh Quang Thần Thánh tự động trong game. Với giải đấu này, hệ thống sẽ chọn ra 64 người chơi mạnh nhất trong các trận liên đấu server vào vòng chung kết Vinh Quang Thần Thánh. Sau đó 64 người chơi này sẽ được xếp ngẫu nhiên vào 8 bảng mỗi bảng gồm 8 người, thi đấu như vòng loại WC.
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-3

Theo những đánh giá sơ bộ ban đầu từ những hình ảnh mới lộ diện của webgame này ta có thể dễ dàng nhận thấy Tân Thần Khúc đã gần như hoàn tất quá trình việt hoá. Dự đoán rằng game online này sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian rất tới.

Bạn đọc quan tâm có thể đọc thêm thông tin về tựa game Việt hóa mới này tại trang chủ và fanpage chính thức của game theo đường dẫ dưới đây:

Trang chủ: http://tanthankhuc.vn

Fanpage: http://facebook.com/tanthankhuc

Một số hình ảnh Việt hóa của Webgame Tân Thần Khúc:

webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-4
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-5
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-6
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-7
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-8
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-9
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-10
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-11
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-12
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-13
webgame-tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat--14