February 2, 2023

Vòng Quay Bánh Ngọt: Sở hữu những item Liên Quân Mobile tiền triệu giá rẻ

Nạp tiền (nạp quân huy) Liên Quân Mobile & tham gia Vòng Quay Bánh Ngọt để sở hữu những item  tiền triệu giá rẻ nhân dịp khuyến mãi hấp dẫn cuối năm thôi nào!

Thường thì những trang phục hay tướng trong Liên Quân Mobile có giá bán quy ra tiền mặt cũng lên tới 200-300k nghìn, nhưng cũng có nhiều món rẻ hơn một chút. Trong khi một số ít khác lại được bán trong Shop Đá Quý với mức giá dao động vào khoảng 1,5 – 3 triệu đồng. Đây là con số không hề dễ chịu với cộng đồng game thủ còn ít tuổi hoặc vẫn còn đang nhận trợ cấp từ gia đình. Bởi vậy mà ngoài việc tận dung những sự kiện tặng miễn phí tướng và skin do Garena tổ chức, hay tham gia tính năng “Mua trả góp”, thì người chơi cũng không nên bỏ lỡ các sự kiện khuyến mãi vào dịp cuối năm.

Vòng Quay Bánh Ngọt: Sở hữu những item Liên Quân Mobile tiền triệu giá rẻ (1)

Người chơi sẽ nhận được “bánh ngọt” miễn phí khi nạp quân huy và dùng “bánh ngọt” đó để quay lấy vật phẩm.

Nạp tiền Liên Quân Mobile nhận ngay quà tặng siêu HOT

Mới đây, sự kiện khuyến mãi có nội dung ưu đãi cho người chơi Liên Quân Mobile nạp tiền đã xuất hiện. Nói đúng hơn thì người chơi sẽ nhận được “bánh ngọt” miễn phí khi nạp quân huy và dùng “bánh ngọt” đó để quay lấy vật phẩm. Trong khi số quân huy của họ vẫn giữ nguyên trạng. Với mỗi quân huy nạp vào, game thủ sẽ nhận được bánh ngọt theo tỷ lệ quy đổi: 1 quân huy = 1 bánh ngọt. Khi có bánh ngọt, họ sẽ dùng chúng để quay một trong ba vòng quay sau:

 • Bánh Bình dân (30 Bánh/lượt, tối đa mua 5 lần)
 • Bánh Cao cấp (200 Bánh/lượt, tối đa mua 5 lần)
 • Bánh Hảo hạng (990 Bánh/lượt, tối đa mua 3 lần)

Vòng Quay Bánh Ngọt: Sở hữu những item Liên Quân Mobile tiền triệu giá rẻ (2)

Bánh chưa sử dụng sau khi sự kiện kết thúc sẽ không có giá trị quy đổi thành vật phẩm khác.

Phần thưởng của mỗi vòng quay như sau:

 • Bánh Bình dân: cung cấp tướng nhóm 1, trang phục nhóm 1,…
 • Bánh Cao cấp: cung cấp tướng nhóm 2, trang phục nhóm 2,…
 • Bánh Hảo hạng: cung cấp tướng nhóm 2, trang phục nhóm 2, tướng nhóm 3, trang phục nhóm 3,…

[AdSense-A]

Khi ra trúng ô nhóm tướng, game thủ sẽ nhận ngẫu nhiên một trong các vị tướng mình chưa sở hữu dựa trên danh sách gồm 31 cái tên.

 • Tướng nhóm 1 gồm: Jinna, Yorn, Lumburr Arthur – Max, Teemee Zephys Điêu Thuyền Aleister, Kriknak
 • Tướng nhóm 2 gồm: Natalya, Xeniel, Ignis, Zuka, Moren, Max. Astrid, Murad, Cresht và Lauriel
 • Tướng nhóm 3 gồm: Nakroth, Raz, Lindis, Tel’Annas, Wisp, Liliana, Buttefly, Superman, Maloch và Airi.

Vòng Quay Bánh Ngọt: Sở hữu những item Liên Quân Mobile tiền triệu giá rẻ (3)

Nhiều skin được đem tặng khuyến mãi từng có giá trị tương đương 200 – 300 nghìn đồng.

Nếu mở trúng ô nhóm trang phục, game thủ sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 32 skin dựa trên danh sách cụ thể:

 • Trang phục giới hạn: Xeniel Trung vệ thép, Tulen Phù thuỷ kiến tạo, Valhein Số 7 thần sầu, Murad Thiên tài sân cỏ.
 • Trang phục nhóm 1: Ilumia Nữ chúa tuyết, Slimz Thỏ thợ mỏ, Arduin Cận vệ hoàng gia, Zill Lốc địa ngục, Preyta Không tặc,Omega Người máy xanh, Yorn Cung thủ bóng đêm, Zuka Đại phú ông,Kriknak Bọ cánh bạc, Butterfly Thuỷ thủ.
 • Trang phục nhóm 2: Toro Trung phong cắm, Tel’annas Giám thị thân thiện, Kahlii Quàng khăn đỏ, Lauriel Hoả phượng hoàng, Valhein Đại công tước, Ngộ Không Đạo tặc, Gildur Phượt thủ, Nakroth Chiến binh hoả ngục, Điêu Thuyền Hoa hậu, Mina Tiệc bánh kẹo.
 • Trang phục nhóm 3: Ormarr Giáo viên thể hình, Alice Bé gấu tuyết, The Joker Vua hề, Lữ Bố Nam Vương, The Flash Tia chớp tương lai, Liliana Thần tượng âm nhạc, Murad M-TP Thần tượng học đường và Tulen Tân thần thiên hà.

Lưu ý:

– Bạn sẽ không nhận tướng/trang phục đã sở hữu. Trong trường hợp bạn đã sở hữu toàn bộ tướng/trang phục trong 1 nhóm, ô thưởng đó sẽ được quy đổi thành Vé kho báu tương ứng.

– Số Bánh chưa sử dụng sau khi sự kiện kết thúc sẽ không có giá trị quy đổi thành vật phẩm khác, vui lòng sử dụng hết trong thời gian sự kiện.

– Vật phẩm sẽ được gửi vào hòm thư trong game trong vòng 24h sau khi nhận từ vòng quay. Vui lòng kiểm tra kỹ hòm thư để đảm báo không bị đầy hòm thư trước khi tham gia quay.