May 31, 2023

Vô Song Kiếm Khách-giải đấu cực hot cho game thủ Hiệp Khách

Cộng đồng game thủ chắc chắn đang rất hưng phấn với thông tin về việc Hiệp Khách- Tân Vương Võ Hiệp sẽ mở giải đấu Song Vương Kiếm Khách tìm ra Tân Vương và tặng quà giá trị.

Tìm tân vương mới của Hiệp Khách

Từ ngày 12/9 đến ngày 18/9, gMO Hiệp Khách sẽ chính thức tổ chức giải đấu Vô Song Kiếm Khách đầy hấp dẫn cùng nhiều phần thưởng giá trị khiến cả cộng đồng phấn khích tột độ.

vo-song-kiem-khach-giai-dau-cuc-hot-cho-game-thu-hiep-khach-1

Sau một thời gian dài ra mắt, game online Hiệp Khách ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường game Việt. Đặc biệt là sự xuất hiện của các giải đấu với quy mô lớn được tổ chức chuyên nghiệp, đầu tư nghiêm túc, giá trị giải thưởng cao đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các anh hùng trong thiên hạ. Mới đây, Hiệp Khách lại tiếp tục khiến cả cộng đồng phải điên đảo khi chính thức phát động giải đấu Vô Song Kiếm Khách vô cùng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần kịch tính.

vo-song-kiem-khach-giai-dau-cuc-hot-cho-game-thu-hiep-khach-2

Được biết, giải đấu lần này sẽ được diễn ra từ ngày 12/9 đến 18/9/2016 trên 37 máy chủ của Hiệp Khách. Sau khi kết thúc giải đấu, BTC sẽ dựa vào bảng xếp hạng để tìm ra ngôi vị Tân Vương cuối cùng.

Thể thức thi đấu mới trong Vô Song Kiếm Khách

Ngoài ra, không giống với thể thức Đấu Đơn trong các giải đấu trước đây, Vô Song Kiếm Khách sẽ áp dụng Song Đấu giúp phát huy sức mạnh của các cặp đôi phu thê, điều mà rất ít tựa game nào dám làm. Với hình thức thi đấu này đòi hỏi các cặp đôi anh hùng phải thực sự tâm đầu ý hợp để có thể phô diễn trình độ PK khéo léo và khả năng di chuyển linh hoạt nhằm tìm ra điểm yếu của đối phương, lựa chọn chiến thuật thích hợp để xoay chuyển tình thế có lợi cho mình.

vo-song-kiem-khach-giai-dau-cuc-hot-cho-game-thu-hiep-khach-3

Đặc biệt, để khiến cho những cuộc chiến trở nên sôi động và nâng cao tinh thần cạnh tranh của các game thủ, Hiệp Khách đã mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng dành tặng game thủ với nhiều phần thưởng giá trị như: Đôi Cúp Vô Song (khắc tên 02 người đoạt giải), Kim Cương, Gcoin,… dành cho cặp đôi may mắn đạt được danh vị cao quý nhất trong giải đấu lần này.

Ngay khi thông tin giải đấu được công bố trên Fanpage, cộng đồng người chơi game hành động nhập vai Hiệp Khách đã lập tức hô hào, triệu tập 500 anh em gần xa bàn luận chiến thuật và sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho giải đấu đầy khốc liệt này. Chính điều đó đã khiến bầu không khí nơi đây trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Có thể khẳng định rằng, giải đấu lần này sẽ tạo một tiếng vang lớn trong cộng đồng Hiệp Khách và góp phần cổ vũ tinh thần cho giải Quần Long Tranh Bá mùa 2 sẽ được diễn ra vào cuối tháng 9 sắp tới.

Kênh game Việt mong các bạn mê Hiệp Khách hãy nhanh tay tham gia vào giải đấu để trở thành Tân Vương Võ hiệp mới và thể hiện bản lĩnh của mình trước các anh hùng khác nhé.

>>> Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile