January 30, 2023

[Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile] Đội hình cấp 60 cho Thông Thiên Tháp

Muốn lên được đỉnh cao nhất của Thông Thiên Tháp, giành vị thế bất bại hãy ngay lập tức thử qua đội hình cấp 60 dưới đây:

Thông Thiên Tháp là tòa kiến trúc đồ sộ dưới chân núi xuất hiện trong mọi tựa game kiếm hiệp, trên thông thiên kiệt, dưới nối địa linh, làm vô số anh hùng phái nghiêng mình nể phục!

Dưới đây là một vài chia sẻ của các cao thủ giang hồ mà Kenh Game Viet tổng hợp hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm toàn diện về kết hợp hệ phái ở cấp 60 trở lên trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Thiên Nhẫn – Thiên Nhẫn – Võ Đang

Phân tích: Đây là sự kết hợp giúp sức mạnh phát huy tới mức tối đa, ở cấp 60, bạo kích của Thiên Nhẫn đã đạt mức tương đối cao. Lợi thế ẩn thân 20 giây giúp Thiên Nhẫn như cá gặp nước khi ở trong địa hình nhỏ của Thông Thiên Tháp. Còn Võ Đang không những có thể trở thành nhân vật kiểm soát, mà kỹ năng bị động của Võ Đang có thể giúp sát thương của cả đội tăng lên rất nhiều.

Kỹ xảo thực chiến: Thiên Nhẫn ẩn thân, Võ Đang lên trước thu hút đợt hỏa lực đầu tiên, dùng chiêu lừa kẻ địch lộ diện, sau đó nhanh chóng gây choáng, lợi dụng khinh công rời khỏi nơi tập trung hỏa lực. Thiên Nhẫn nhất định phải tìm cơ hội trong thời gian hồi kỹ năng của địch, dùng kỹ năng bạo kích cao để diệt nhanh các phái dễ yếu của địch (nhất là Tiêu Dao và Đào Hoa).

Liên công hoàn hảo: Võ Đang khống chế, 2 Thiên Nhẫn nhanh chóng diệt địch.

Đội hình bị khắc chế: Đội hình 2 Nga Mi, hoặc đội hình có 1 Nga Mi và nhiều khống chế.

vo-lam-truyen-ky-mobile-doi-hinh-cap-60-cho-thong-thien-thap-1

Thiên Nhẫn – Tiêu Dao – Nga Mi

Phân tích: Đây là tổ hợp khá linh hoạt, kiểm soát hồi phục và tăng bạo kích trong cùng một tập thể. Thiên Nhẫn tăng năng lực bạo kích cho Tiêu Dao đủ để diệt nhanh 1 đối thủ, kỹ năng di chuyển linh hoạt của Tiêu Dao đảm bảo năng lực truy kích mạnh mẽ. Đồng thời, vòng bảo vệ của Nga Mi tạo môi trường xuất chiêu an toàn cho đồng đội, kết hợp kỹ năng giảm tốc độ của bản thân cũng có thể bảo vệ đồng đội, là sự kết hợp vạn năng.
Kỹ xảo thực chiến: Hệ phái tiên phong của đội hình này là Tiêu Dao, trước khi mở trận xoay nhanh vài giây để kỹ năng bị động tăng sát thương được cộng đến 3 tầng trở lên, sau đó dùng Thất Thám Xà Bàn di chuyển nhanh đến gần kẻ địch, kỹ năng này là thần kỹ (trong thời gian thi triển kỹ năng, Tiêu Dao vô địch). Dùng kỹ năng Đấu Chuyển Tinh Di của Tiêu Dao để giữ đội hình địch, giúp Thiên Nhẫn tìm cơ hội thích sát. Khi kỹ năng Tiêu Dao ở thời gian chờ hồi phục, Nga Mi nhất định phải thi triển trận pháp hồi máu để bảo vệ đồng đội.

Liên công hoàn hảo: Tiêu Dao truy kích địch, kết hợp với trận pháp Nga Mi, Thiên Nhẫn hỗ trợ, tìm cơ hội bạo kích.

Đội hình bị khắc chế: Gần như không có, đội hình hơi yếu thế hơn là 2 Thiên Nhẫn với sức bạo kích khá cao, nhưng về thắng thua thì chủ yếu vẫn dựa vào cách đánh của 2 bên.

vo-lam-truyen-ky-mobile-doi-hinh-cap-60-cho-thong-thien-thap-2

Thiên Vương – Tiêu Dao – Nga Mi

Phân tích: Là đội hình dạng phòng ngự mạnh kèm theo trị liệu và khống chế. Đây là sự kết hợp có vẻ rất dai sức, Thiên Vương cứng cáp, Tiêu Dao linh hoạt, Nga Mi giúp hồi phục, đảm bảo năng lực sinh tồn tổng thể của đội hình, đồng thời năng lực khống chế lớn sẽ tạo sát thương không hề nhỏ. Nhưng ở giai đoạn khá mạnh của Thiên Nhẫn, muốn phát huy uy lực của tổ hợp này, cần phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên.

Kỹ xảo thực chiến: Mấu chốt của tổ đội này là đề phòng ám sát và khống chế theo nhịp độ, đội hình nhất định phải theo sát nhau, Thiên Vương đi trước, theo sau là Tiêu Dao (cần bí kíp tăng tỉ lệ gây tàn phế), Nga Mi thi triển chiêu chính và trận pháp hồi máu, Tiêu Dao luôn chú ý kẻ địch, dùng Đấu Chuyển Tinh Di kéo đối thủ lại gần đồng đội, tập trung hỏa lực tấn công để diệt ngay. Nói về đề phòng ám sát, quan trọng nhất là bảo đảm sự sinh tồn cho Thiên Vương, vì Hỏa khắc Kim nên Thiên Nhẫn của địch sẽ tạo được uy lực khá lớn, Tiêu Dao phải chú ý vị trí xuất hiện của Thiên Nhẫn, dùng sự linh hoạt của mình để giữ chặt Thiên Nhẫn.

Liên công hoàn hảo: Thiên Vương gây choáng, Tiêu Dao thổi gió, Nga Mi tạo sóng.

Đội hình bị khắc chế: Phải chú ý đội hình có bạo kích cao (chẳng hạn như tổ đội với 2 Thiên Nhẫn đã nói ở trên), uy lực rất lớn.

vo-lam-truyen-ky-mobile-doi-hinh-cap-60-cho-thong-thien-thap-3

Sau khi xem các đội hình tiến cử như trên, bạn sẽ tìm ra được đội hình lý tưởng cho bản thân chưa? Chúc bạn chơi game thật vui và sớm chinh phục được Thông Thiên nhé.