February 8, 2023

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đại náo ChinaJoy 2015

Tựa game giải trí Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được đưa đến ChinaJoy 2015 bởi Seasun – Một công ty game trực thuộc KingSoft và hứa hẹn sẽ đại náo tại sự kiện lớn nhất trong năm của làng game mobile Trung Quốc này.

vo-lam-truyen-ky-mobile-dai-nao-chinajoy-2015-1

Seasun – Kỳ vọng đại náo ChinaJoy 2015

Có lẽ không lạ gì với làng game Việt khi là “ông bầu” của những tựa game Việt hóa đình đám từng khuấy đảo cộng đồng game thủ như Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là sản phẩm mới của hãng, được đánh giá là con Át chủ bài của năm với sự khởi đầu được ấn định là tại sự kiện ChinaJoy 2015. Seasun đồng thời hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game nhập vai này.

vo-lam-truyen-ky-mobile-dai-nao-chinajoy-2015-2

Vài nét về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tựa game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile vốn có tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, và đây có thể xem là gMO đầu tiên trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên nổi tiếng của KingSoft tại Việt Nam.

vo-lam-truyen-ky-mobile-dai-nao-chinajoy-2015-3
vo-lam-truyen-ky-mobile-dai-nao-chinajoy-2015-4
vo-lam-truyen-ky-mobile-dai-nao-chinajoy-2015-5

Được kế thừa và phát huy những tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game đáng được kì vọng. Đặc biệt hệ thống khinh công cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao hay thậm chí là di chuyển tự do trên không trung từng khiến gamer điên đảo trong VLTK 3 nay được biến tấu trong phiên bản mobile trên cả hai nền tảng game iOS và game Android chắc chắn một lần nữa khiến cộng đồng gamer không khỏi điên đảo.

Tiếp tục khai thác cốt truyện võ lâm thời Tống Kim quen thuộc, tựa game giải trí Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đưa người chơi bước chân vào thế giới game online tuy lạ mà quen, tuy quen mà lạ. Bạn đọc quan tâm chịu khó chờ đợi thêm ít ngày để tải về miễn phí và trải nghiệm trên thiết bị của mình nhé. Kênh Game Việt sẽ cập nhật liên tục thông tin game cũng như link tải mới nhất tới bạn đọc.

Một số hình ảnh về gian hàng của Seasun tại hội chợ ChinaJoy 2015:

vo-lam-truyen-ky-mobile-dai-nao-chinajoy-2015-6

vo-lam-truyen-ky-mobile-dai-nao-chinajoy-2015-7