February 1, 2023

Việt hóa những chú lính chì trong Rebirth of Fortune 2

Rebirth of Fortune 2 – Tựa game mobile đã lấy lòng biết bao gamer trên thế giới và Việt Nam. Nay với phiên bản game Viet hoa được giới thiệu bởi nhóm bạn trẻ Romhacking Việt Nam, Rebirth of Fortune 2 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt với nhất nơi người dùng bên những chú lính chì ngổ ngáo.

Vài nét về Rebirth of Fortune 2

Việt hóa những chú lính chì trong Rebirth of Fortune 2 ảnh 1

Được biết đến là một tựa game mobile khai thác thể loại nhập vai chiến thuật, bước chân vào thế giới Rebirth of Fortune 2 bạn sẽ vào vai một nhóm nhân vật người chiến đấu chống lại các thế lực gian ác. Nhiệm vụ của bạn là phải di chuyển nhân vật một cách khéo léo, vừa tránh những đợt tấn công bất ngờ vừa phải đi đột kích những địa chỉ đen của nhũng kẻ xấu xa.

Với lối chơi Offline cùng thiết kế đồ họa 2D, Rebirth of Fortune 2 được tạo dựng một cách cực kì khéo léo. Người chơi có thể sẽ tìm thấy những nét thân thuộc từ tựa game kinh điển Final Fantasy Tactics. Trong thế giới Rebirth of Fortune 2, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn trong số 26 lớp nhân vật và có cơ hội thử sức qua hơn 1000 màn chơi

Trailer game Rebirth of Fortune 2

Được phát triển trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, Rebirth of Fortune 2 đã nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của nhóm bạn trẻ đam mê game Việt hóa Romhacking Việt Nam. Kenh game Viet xin phép giới thiệu tới bạn đọc cách cài patch Việt hóa của tựa game mobile này nhé.

Rebirth of Fortune 2 phiên bản Việt hóa

Việt hóa những chú lính chì trong Rebirth of Fortune 2 ảnh 2

Tuy được phát triển trên cả iOS và Android tuy nhiên Rebirth of Fortune 2 phiên bản Việt hóa mới chỉ hỗ trợ patch trên iOS. Người dùng Android có lẽ phải chờ thêm ít bữa nữa để có thể tham gia trải nghiệm tựa game này bằng thứ ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Việt hóa những chú lính chì trong Rebirth of Fortune 2 ảnh 3

Bạn đọc tiến hành tải game từ địa chỉ:

http://upfile.vn/jwIgAaZmKTjm/rof-2-v1-0971-viethoa-ipa.html

hoặc

https://www.fshare.vn/file/KBMT2J73MJL4

Yêu cầu đối với các thiết bị iOS là phải được JailBreak trước đó và cài Appsync từ Cydia. Sau đó bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí file IPA của Rebirth of Fortune 2, cài đặt và có vào game chơi ngay lập tức.

Việt hóa những chú lính chì trong Rebirth of Fortune 2 ảnh 4