May 28, 2023

Valiant Hearts: The Great War Phiên bản game Việt hóa

Chính thức ra mắt làng game Việt, Valiant Hearts: The Great War là sản phẩm mới nhất của nhóm bạn trẻ RomHackingVN trên các nền tảng game PC, Android, iOS và PS3.

Vài nét về Valiant Hearts: The Great War

Là một tựa game giải trí lấy đề tài game chiến tranh Việt Nam, Valiant Hearts: The Great War thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy khai thác đề tài chiến tranh nhưng game không dính dáng gì tới những chỉ số headshot hay kill-streak, lại càng không có ý định để người chơi đóng vai một cỗ máy bắn giết vô tri. Thay vào đó, trò chơi tập trung khai thác cái nửa “nhân tính” của chiến tranh, tập trung thể hiện những mất mát và tác động tâm lí nặng nề mà những cuộc chiến tàn khốc gây ra cho con người.

valiant-hearts-the-great-war-phien-ban-game-viet-hoa-1

Chiến tranh trong tựa game Việt hóa Valiant Hearts: The Great War không phải là “sân chơi” để con người phô diễn kĩ năng thiện xạ như trong những tựa game bắn súng mà ngược lại, trong trò chơi này con người là nạn nhân của chiến tranh, bị chiến tranh chi phối và chiến tranh cũng chính là nhân vật phản diện ghê gớm nhất. Chính bởi cách tiếp cận khác biệt nhưng rất cần thiết này mà sản phẩm game phiêu lưu mới đến từ hãng phát triển Ubisoft Montpellier có thể được xem là một trong những trải nghiệm xúc động và đáng nhớ bậc nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây.

Valiant Hearts: The Great War là câu chuyện kể về tình yêu và sự hy sinh được chuyển tải trực tiếp qua những lá thư gửi hậu phương trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất. Bước chân vào tựa game nhập vai này, bạn sẽ được hóa thân thành năm con người với năm hành trình khác nhau.. nhưng vì một lý do nào đó, họ kết nối và giúp đỡ nhau trong những con hào nơi chiến trận.

valiant-hearts-the-great-war-phien-ban-game-viet-hoa-2

Kết hợp với thể loại game giải đố, phối hợp và luân chuyển giữa những nhân vật khác nhau. Mỗi con người trong đó sẽ có một khả năng đặc biệt, như vượt chướng ngại hay cắt hàng rào dây thép, tất cả sẽ có trong Valiant Hearts: The Great War phiên bản game PC Việt hóa
Một số hình ảnh Việt hóa trong game

valiant-hearts-the-great-war-phien-ban-game-viet-hoa-3

valiant-hearts-the-great-war-phien-ban-game-viet-hoa-4

valiant-hearts-the-great-war-phien-ban-game-viet-hoa-5

valiant-hearts-the-great-war-phien-ban-game-viet-hoa-6

valiant-hearts-the-great-war-phien-ban-game-viet-hoa-7

Trailer game Valiant Hearts: The Great War

Hướng dẫn tải và cài đặt Valiant Hearts: The Great War bản việt hóa

(Hiện tại các bản patch Việt Ngữ chỉ có link 4share, fshare sẽ được cập nhật sau)

Game PC

– Bản cài đặt: 4share|Fshare (sau khi cài đặt game chép crack vào để tiến hành crack)

– Bản patch Việt Ngữ: 4share (chép patch vào thư mục cài game để chạy patch, lỗi không có tiếng Việt đã fix, các bạn down patch về cài giống như lần đầu nha)

Video hướng dẫn cách cài đặt trên PC

Game Android 4share (sau khi cài file apk xong, game sẽ tự động tải data, bạn chờ tải xong data rồi bung nén Valiant Hearts Data 1.0.3.zip, chép vào thư mục root của điện  thoại hoặc máy tính bảng)

Video hướng dẫn cách cài đặt trên Android

iOS: 4share (Tắt wifi/3G rồi cài game bằng itools hoặc ifunbox, mở game rồi chọn phần store (để mua ep game) sau khi vào trong store thì bật wifi lên đợi 1 lát là thấy nó tự mua full eps cho mình. Nếu lần đầu làm không được mọi người xóa game rồi dùng icleaner pro làm sạch máy rồi làm lại từ đầu nhé. Iphone 4S trở lên hoặc IPAD, lưu ý là máy đã jaibreak – đã fix lỗi chính tả chữ chạm vào màn hình)

PS3: 4share (cài đặt file Valiant Hearts The Great War Việt Ngữ 2.1 RHVN.pkg trước rồi sau đó cài đặt Valiant Hearts – The Great War [NPUB31400] FIX 3.41-3.55-4.21 – máy đã jaibreak)

Nguồn: romhackingvn.blogspot