February 4, 2023

VainGlory Việt hóa bởi chính Super Evil Mega Corp

Vainglory Việt hóa cho iOS và Android được Super Evil Mega Corp chính thức cập nhật trong phiên bản 1.17 khiến cộng đồng game thủ Việt nức lòng vui sướng.

Vainglory Việt hóa by Super Evil Mega Corp

Như đã nói ở trên, phiên bản game Việt hóa của Vainglory được ra mắt khá bất ngờ bởi Super Evil Mega Corp.

Theo đánh giá thì mặc dù chưa thực chau chuốt nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ để làm cộng đồng VainGlory Việt Nam nức lòng sung sướng.

vainglory-viet-hoa-boi-chinh-super-evil-mega-corp-1

Trong bản Việt hóa mà Super Evil Mega Corp giới thiệu, nguwofi chơi có thể thấy rằng gần như tất cả các mục lớn đến nhỏ đều đã được dịch. Một số mục nhỏ như lời thoại, tips, tác dụng items…đã được việt hóa rất hoàn chỉnh.

Dù rằng, font chữ của game chưa thực sự đẹp mắt, các chữ vẫn còn lệch và chưa thẳng hàng, hay phần tên items chưa được Việt hóa, nhưng bấy nhiêu thôi cũng đã đủ làm vui lòng game thủ.

vainglory-viet-hoa-boi-chinh-super-evil-mega-corp-2

Vài nét về Vainglory ai cũng phải biết

Nếu bạn chưa biết thì VainGlory là một tựa game MOBA trên smartphone từng được Apple giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus của mình.

VainGlory có nhiều nét tương đồng với game PC như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại chỉ dành riêng cho di động. Dĩ nhiên, chỉ cần với một thiết bị như iPhone, iPad, Samsung Galaxy…có sẵn kết nối Wifi hoặc 3G là bạn có thể chiến ở mọi nơi.

Các trận đấu của gMO này cũng chỉ diễn ra trong vòng từ 20 – 30 phút/trận đấu. Hiện tại trò chơi chỉ hỗ trợ duy nhất một bản đồ 3 vs 3 nhưng bù lại là rất nhiều cách kết hợp heroes, lựa chọn cách lên đồ hoàn toàn khác nhau để khắc chế đội hình của đối phương và phá hủy được căn cứ của kẻ địch.

vainglory-viet-hoa-boi-chinh-super-evil-mega-corp-3

Không chỉ dừng lại ở đó, VainGlory đã và đang từng bước khẳng định vị trí độc tôn của mình trong làng eSport mobile với các giải đấu lớn với tổng giá trị giải thưởng là 1,5 tỷ đồng/giải đấu. Nếu mang so sánh với các giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 thì thật sự khập khiễng nhưng rõ ràng VainGlory đang dần hình thành lên một đế chế trên nền tảng di động.

vainglory-viet-hoa-boi-chinh-super-evil-mega-corp-4

NPH Super Evil Mega Corp đã chính thức công nhận VainGlory Việt Nam là một trong những cộng đồng lớn mạnh nhất trên Thế Giới. Sở hữu hơn 20,000 thành viên và đặc biệt luôn giành được thứ hạng cao tại những giải đấu trong khu vực cũng như trên thế giới.

Gần đây nhất là team Infamous (gồm 3 thành viên Việt Nam) một lần nữa được mời tham gia tranh tài tại giải đấu VainGlory International Premier League 3 (VIPL 3) do OGN tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc vào ngày 03/05 vừa qua.

vainglory-viet-hoa-boi-chinh-super-evil-mega-corp-5
vainglory-viet-hoa-boi-chinh-super-evil-mega-corp-6

Phiên bản game Việt hóa của Vainglory hứa hẹn sẽ thu hút người chơi nhiều hơn nữa. Đặc biệt bạn sẽ không phải cài thêm phần mềm thứ 3 hoặc tinh chỉnh để có thể trải nghiệm trò chơi nữa rồi. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.