February 4, 2023

Vainglory hứa hẹn bùng nổ với phiên bản Việt hóa

Là tựa game Việt hóa được mong đợi nhất, Vainglory đã hot nay còn hot hơn với những hình ảnh game được Việt hóa vừa được rò rỉ và truyền tay trong cộng đồng game thủ Việt.

Siêu phẩm MOBA Vainglory

Vainglory hứa hẹn bùng nổ với phiên bản Việt hóa - ảnh 1

Fans thể loại game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena – Game chiến đầu trực tuyến với sự tham gia của nhiều người chơi) chắc hẳn không ai không biết đến hoặc nghe tới cái tên Vainglory. Sau một thời gian làm mưa làm gió trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, tựa game đến từ hãng game Super Evil Megacorp đã thực sự kiến cộng đồng game thủ phát cuồng. Tuy nhiên game cũng khá kén người chơi khi yêu cầu những thiết bị chơi khá cao cấp để có thể vận hành một cách trơn tru nhất.

Vainglory hứa hẹn bùng nổ với phiên bản Việt hóa - ảnh 2

Siêu phẩm MOBA Vainglory được đánh giá là có nhiều nét khá giống với tựa game kinh điển Liên Minh Huyền Thoại. Tuy giới hạn bản đồ dù rằng bản đồ trong game không đồ sộ bằng LOL khi chỉ được chia với 2 lane, các trận đấu cũng chỉ được giới hạn gồm 6 người và chiến đấu theo thể thức 3vs3.

Thiết kế dành cho những dòng smartphone và thiết bị cao cấp, trong Vainglory mọi thao tác và hành động của nhân vật đều được người chơi điều khiển trên nền cảm ứng. Tân thủ tham gia game lần đầu tiên sẽ được giới thiệu một cách chi tiết để có thể nhanh chóng bắt nhịp được với tiết tấu game.

Siêu phẩm MOBA Vainglory được đưa vào “tầm ngắm” Việt hóa

Vainglory hứa hẹn bùng nổ với phiên bản Việt hóa - ảnh 3

Với sức hút của siêu phẩm Vainglory, tác giả đã quá nổi tiếng với các tựa game Việt hóa, Đạt Nguyễn cho biết đây sẽ là tựa game tiếp theo mà anh tiến hành Việt hóa. Anh cũng cho biết đang gặp một số khó khăn do lỗi font chữ tiếng Việt khi viết có dấu. Tuy nhiên những hình ảnh ban đầu của game vừa xuất hiện trên fanpage Việt hóa cũng đã đủ khiến làm phấn khích cộng đồng gamer Vainlogry.

Vainglory hứa hẹn bùng nổ với phiên bản Việt hóa - ảnh 4

Mọi thông tin về phiên bản Việt hóa Vainglory sẽ được Kênh Game Việt gửi tới quý độc giả trong thời gian sớm nhất cùng với những cập nhật về các tựa game mobile, game PC Việt hóa khác.
Tham khảo: Game K