May 30, 2023

Vài nét về Gamota – NPH game Việt tiêu biểu 2015

Thời gian gần đây làng game Việt đón nhận thêm khá nhiều tựa game mobile mới tới từ NPH Gamota. Được biết tới với cái tên Gamota Corporation, đơn vị này hiện là một Startup mới tại Việt Nam, với thị trường mục tiêu là lĩnh vực phát hành gMO (game mobile online).

Vài nét về Gamota - NPH game Việt tiêu biểu 2015 ảnh 1

Những tựa game mobile tiêu biểu của NPH Gamota trên thị trường game Việt

Khai thác trên hầu hết các thể loại game như: game online, game offline, game thẻ bài, game chiến thuật, game nhập vai, … Với những cái tên tiêu biểu như: Ải Mỹ Nhân Mobi, Chiến Tiên, 24h Quốc Chiến, Biệt Đội Thú Cưng hay những cái tên gần đây như 3Q Chibi, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, Liên Minh Huyền Thoại Mobi, Hiệp Khách, Tiểu Sư Muội,…

Vài nét về Gamota - NPH game Việt tiêu biểu 2015 ảnh 2

Tuy là một công ty startup nhưng Gamota cũng đã có được vị thế trong lòng game thủ. Với mỗi game mới ra của NPH này đều nhận được sự ủng hộ của cộng đồng gamer trong nước. Mới đây nhất là gMO Tiểu Sư Muội, với 6 server được mở liên tiếp chỉ trong vòng hơn 1 tuần ra game.

Chất lượng game của NPH game Việt Gamota

Như đã nói ở trên, NPH game Việt này khai thác khá nhiều thể loại game mobile tuy nhiên tập trung chỉ yếu vào thị trường game mobile online. Với những tựa game được nhập từ nước ngoài về, Gamota luôn đảm bảo chất lượng việt hóa của game sát cốt truyện và ngôn từ gần gũi với người dùng Việt. Ngoài ra đội ngũ GM của NPH này cũng được đánh giá là quan tâm gamer và thái độ phục vụ tương đối ổn.

Một số tựa game hay nhất của NPH Gamota

Vài nét về Gamota - NPH game Việt tiêu biểu 2015 ảnh 3 Vài nét về Gamota - NPH game Việt tiêu biểu 2015 ảnh 4 Vài nét về Gamota - NPH game Việt tiêu biểu 2015 ảnh 5 Vài nét về Gamota - NPH game Việt tiêu biểu 2015 ảnh 6 Vài nét về Gamota - NPH game Việt tiêu biểu 2015 ảnh 7