February 8, 2023

The Tailor – Dự án game của người việt trên Steam

Trải nghiệm một phong cách hoàn toàn mới với The Tailor – Tựa game kinh dị do chính tay người Việt phát triển và sẽ sớm được phát hành trên Steam.

Vài nét về The Tailor

The tailor là dự án game offline của huongdanlamgame.com. Được biết dự án đã bước vào tháng thứ 6 và chỉ với duy nhất một thành viên. Đây là một tựa game Việt kinh dị góc nhìn người thứ nhất bối cảnh là một căn nhà cổ Châu Âu

the-tailor-du-game-cua-nguoi-viet-tren-steam-1

Cốt Truyện:

Câu truyện về The Tailor kể về một vụ án xảy ra cách đây 20 năm về trước !

Một gia đình gồm một đôi vợ chồng đã bị chết và họ để lại  một đứa con vừa mới sinh. Cảnh sát đã điều tra và cho rằng đây là một vụ tự sát  và vụ án được khép lại. Đứa con sau đó được gửi tới cho cô nhi viện nuôi dưỡng.

Nhưng sau khi vụ án kết thúc hàng loạt những điều quái dị xảy ra bên trong căn nhà đó. Người ta nghe thấy những tiếng bước chân vào ban đêm và đặc biệt hơn nữa là họ còn nghe thấy cả tiếng máy khâu đang chạy Những người hàng xóm đều cảm thấy sợ hãi không ai dám đến gần căn nhà đó, họ tin rằng hồn ma của đôi vợ chồng ấy vẫn còn tồn tại và ám lấy căn nhà.

the-tailor-du-game-cua-nguoi-viet-tren-steam-2

20 năm sau đứa trẻ bị bỏ rơi 20 năm trước lúc này đã là một cô gái xinh đẹp, được tòa án di chúc lại cho ngôi nhà, cô bắt đầu muốn biết tại sao cha mẹ nó lại tự sát và có thực sự là hồn ma của cha mẹ nó đang ám lấy căn nhà này hay không?

Hành trình của người chơi The Tailor bắt đầu

Gameplay của The Tailor

Người chơi sẽ vào vai một nhà ngoại cảm tên là Lee – người có khả năng kết nối với linh hồn  người chết nhờ thế mà anh ta có thể tìm hiểu được quá khứ của họ. Bạn được thuê đến để tìm hiểu về  những gì xảy ra vào 20 năm trước trong căn nhà này

Gameplay của tựa game nhập vai kinh dị này sử dụng góc nhìn người thứ nhất, trên tay nhân vật cầm một cái radar dò tìm sóng . mỗi đồ vật bên trong căn nhà đều có một bức sóng khác nhau , nếu đồ vật nào bị ám radar sẽ phát ra tín hiệu để nhân vật có thể kết nối được với linh hồn người chết và trở về với quá khứ của họ.

the-tailor-du-game-cua-nguoi-viet-tren-steam-3

Khi bạn đi lang thang trong ngôi nhà và tìm kiếm những đồ vật bị ám bạn  sẽ phải đối mặt với những hiện tượng quỷ quái khiến phải giật mình . Ngoài việc tìm kiếm những đồ vật bị ám bạn còn phải tìm kiếm những đồ vật để kết hợp chúng lại và mở khóa những phòng bên trong căn nhà . Trong game được bố trí khá nhiều những mini game khiến cuộc phưu lưu của các bạn sẽ không bao giờ nhàm chán

Ủng hộ dự án The Tailor

Game này được phát triển chỉ với một người. Tuy với nhân lực hạn chế nhưng đội ngũ phát triển luôn cố gắng đem đến cho các bạn một trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Với sự chăm chút cho đồ họa và sự khéo léo trong việc dẫn dắt cốt truyện tôi tin rằng khi chơi game bạn sẽ có cảm giác giống nhu đang xem một bộ phim hơn . Trong game có những nút thắt của quá khứ nhân vật mà khi càng về cuối game mọi chuyện sẽ dần được sáng tỏ .

Vote ủng hộ trên Steam:

Để các bạn có thể Vote ủng hộ cho Game các bạn phải cần có tài khoản Steam (bạn nào chơi dota2 chắc sẽ rõ về điều này ). Nếu bạn nào chưa có thì có thể đăng kí tại đây:

https://store.steampowered.com/join/

sau khi đăng kí xong các bạn vào đường dẫn của game mình :

http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=732150712

sau đó Click vào “Yes” để ủng hộ cho game mình nhanh chóng được Steam chấp nhận

Kênh Game Việt rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ và chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!