February 3, 2023

Uncharted 4 trình làng gameplay xứng hàng tuyệt phẩm

Được biết đến lần đầu tiên tại sự kiện E3 2015, Uncharted 4: A Thief’s End đến từ Naughty Dog không khỏi khiến người hâm mộ nín thở theo dõi đoạn gameplay tuyệt đỉnh của tựa game. Mới đây, tựa game này lại tiếp tục tung ra đoạn gamplay demo khiến làng game Việt một phen nháo nhào.

uncharted-4-trinh-lang-gameplay-xung-hang-tuyet-pham-1

Đoạn gameplay mới được tung ra của Uncharted 4: A Thief’s End có độ dài gần 15 phút, được người xem miêu tả là “một trong những trường đoạn hấp dẫn và gay cấn nhất từng thấy trong series Uncharted”. Ngay cả khi xem trên web, xem ứng dụng hay cho Android thì đoạn gameplay này cũng khiến người xem mắt chữ o mồm chữ a, ngỡ ngàng như đang xem một bộ phim bom tấn chứ không phải một tựa game PC

Như các bạn có thể thấy sau khi tẩu thoát thành công, hai anh em Sam và Nathan gặp lại Sully (thầy của Nathan) tại khu nhà trọ. Cũng tại đây Nathan phát hiện ra một bất ngờ lớn, đó là sự xuất hiện của cô bạn gái lâu năm Elena Fisher.

uncharted-4-trinh-lang-gameplay-xung-hang-tuyet-pham-2

Cùng với việc tung ra đoạn gameplay của Uncharted 4: A Thief’s End, Naughty Dog cũng công bố thêm một số thông tin khá thú vị về phiên bản lần này.

– Đoạn gameplay này được trích từ một phân đoạn gần giữa game, khi người chơi đã quen với các cơ chế trong game.

– Naughty Dog không công bố tựa game này sẽ có thời lượng bao nhiêu. Tuy nhiên có thể nói đây sẽ là phiên bản Uncharted dài nhất từ trước đến nay

– Sẽ là không chính xác khi nói tựa gaem này trử nên đen tối hơn vì có sự tham gia của đội ngũ thực hiện The Last of Us. Series này chỉ trở nên “trưởng thành hơn”, và tất nhiên không vì thế mà chất phiêu lưu và hành động của nó bị thay đổi.

uncharted-4-trinh-lang-gameplay-xung-hang-tuyet-pham-3

– Những người đặt mua tựa game giải trí Nathan Drake Collection sẽ được tiếp cận sớm với bản beta multiplayer của  Uncharted 4: A Thief’s End.

– Phần chơi Single Player sẽ bị giới hạn ở mức 30 FPS, trong khi đó Multiplayer sẽ là 60 FPS. Đây là định hướng của nhà phát triển nhằm mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho gamer.

– Sam Drake sẽ là nhân vật mang tính đối trọng nhất với Nathan từ trước đến nay, cả về kỹ năng và tầm hiểu biết (chưa kể đến việc thể hiện của diễn viên lồng tiếng).

uncharted-4-trinh-lang-gameplay-xung-hang-tuyet-pham-4

– Game học hỏi khá nhiều từ  The Last of Us trong việc xây dựng moi trường mở cũng như việc tương tác giữa các nhân vật, làm sao để khiến họ trở nên sinh động nhất có thể.

– Game sẽ hỗ trợ tính năng Photo mode, cho phép người chơi lưu giữ và chỉnh sửa các khoảnh khắc mà mình mong muốn (như nhiều tựa game khác trên PS4).

Ngoài ra cộng đồng Việt hóa game cũng đang rất háo hức mong chờ sự ra mắt của tựa game bom tấn này để có thể trải nghiệm và nhanh chóng Việt hóa siêu phẩm game nhập vai này. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về game nhé.