February 6, 2023

Tuyệt phẩm chiến thuật “Công Thành Tam Quốc” chính thức Closed Beta hôm nay

Sau thời gian đợi chờ, 500 anh em game thủ đã có cơ hội trải nghiệm tuyệt phẩm chiến thuật xuất sắc 2017 vào 10h ngày hôm nay (05/05/2017).

Quẩy tung Closed Beta, nhận ngay “táo đỏ”

Ngay sau khi tiết lộ những thông tin nóng hổi về những tính năng hiếm có, Công Thành Tam Quốc đang khiến cộng đồng game thủ “khao khát” điên cuồng được trải nghiệm tựa game này. Thay vì tụ tập bên ngoài với bè bạn, người chơi Công Thành Tam Quốc hoàn toàn có thể chuyển địa điểm sang tụ tập ngay trong game, ngay sau khi phiên bản Closed Beta được chính thức lên sóng vào vào lúc 10h00 hôm nay, 5/5/2017.

Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta hôm nay (1)

Không để game thủ phải chờ lâu hơn nữa, Công Thành Tam Quốc đã cho ra mắt link tải để người chơi có thể nhanh chóng download game về máy và trải nghiệm trận chiến Tam Quốc một cách chân thực và khốc liệt nhất. Bên cạnh đó, game thủ hoàn toàn có thể truy cập vào fanpage (http://bit.ly/codecbcttq) để nhận ngay Giftcode, công cụ hỗ trợ đắc lực trên con đường chinh chiến sau này tại Công Thành Tam Quốc.

Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta hôm nay (2)

Và để tiếp lửa cho ngày Closed Beta thêm phần sôi động, Công Thành Tam Quốc sẽ mang đến sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên “Ngồi chơi xơi táo đỏ”. Đúng như tên gọi, ngay khi tham gia vào sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội nhận được iPhone 7 Red vô cùng sành điệu và giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.

Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta hôm nay (3)
Game chiến thuật “dị” cần “chơi bằng não”

Trước đó, Công Thành Tam Quốc đã được biết đến với tên gọi tựa game chiến thuật “chơi bằng não” vô cùng bá đạo được NPH Gamota tung ra trong tháng 5 này. Không đi theo “lối mòn” của các tựa game chiến thuật cũ rích đang dần nhàm chán, Công Thành Tam Quốc mang đến hệ thống bài binh bố trận hoàn toàn mới, phô diễn toàn bộ sức mạnh quân sự của mình. Giờ đây, game thủ sẽ được thỏa sức di chuyển, tập trung các đạo quân của mình vào những yếu điểm của đối phương, sử dụng các chiến thuật “dị” nhất để đoạt lấy chiến thắng.

Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta hôm nay (4)

Nhờ lối chơi độc đáo, Công Thành Tam Quốc hứa hẹn sẽ là một đấu trường khốc liệt cho các game thủ so tài cầm quân. Nếu là một fan hâm mộ của tựa game chiến thuật chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phiên bản Closed Beta của Công Thành Tam Quốc ngay từ bây giờ.

Chỉ cần tải ngay về máy là bạn đã có thể thưởng thức tựa game chiến thuật xuất sắc này rồi. Hơn nữa, bạn sẽ có hội ring iPhone 7 Red  khi tham gia sự kiện “Ngồi chơi xơi táo đỏ”.

Chần chừ gì nữa mà không tải ngay game hay để chơi đi nào!

Link tải iOS: https://aff.gamota.com/?id=231

Link tải Android: http://bit.ly/2pbndk7

Game thủ quan tâm tới Công Thành Tam Quốc có thể theo dõi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/