January 28, 2023

Tựa game zombie Việt chinh phục gamer Android cực ngoạn mục

Mới ra mắt làng game Việt thời gian gần đây, Stickman vs Zombie là tựa game platform khá đơn giản khi hoạt động với cơ chế điều khiển bắng 2 nút bấm duy nhất: một nút để nhảy và một nút để bắn.

tua-game-zombie-viet-chinh-phuc-gamer-android-cuc-ngoan-muc-1

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Stickman và Zombie

Khi mà nhắc đến người que (stickman) thì đa phần game thủ đều nhớ tới những hình vẽ trong những trang vở khi còn đi học, những bức họa thời còn thơ ấu. Đôi khi, chỉ nhìn thấy những anh chàng “que tăm” này chúng ta cũng cảm nhận được sự hài hước trong đó.

tua-game-zombie-viet-chinh-phuc-gamer-android-cuc-ngoan-muc-2

Stickman vs Zombie – ra đời được đánh giá là sự kết hợp quá đỗi tuyệt vời giữa hai thể loại … chẳng liên quan chút nào cả. Ấy vậy mà tựa game mobile này có thể chinh phục người chơi ngay từ những cái nhìn đâu tiên.

gMO Stickman vs Zombie đưa người chơi vào một thế giới đã bị lũ zombie làm chủ, bất cứ nơi đâu bạn đặt chân tới đều có dấu hiệu của lũ xác sống hoành hành. Chính vì vậy, bạn cần phải chiến đấu lại chúng để bảo toàn sinh mạng cho mình cũng như hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới của mình.

tua-game-zombie-viet-chinh-phuc-gamer-android-cuc-ngoan-muc-3

Mặt khác Stickman vs Zombie là tựa game online trên nền platform đơn giản với cơ chế điều khiển bắng 2 nút bấm duy nhất: một nút để nhảy và một nút để bắn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật người que của mình vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi và đi được càng xa càng tốt.

tua-game-zombie-viet-chinh-phuc-gamer-android-cuc-ngoan-muc-4

Nếu bị mất toàn bộ máu hoặc “hạ cánh” nhầm chỗ, hành trình của anh chàng này sẽ chấm dứt ngay lập tức. Bạn có thể đạp lên đầu kẻ thù trong màn chơi theo kiểu chàng thợ sửa ống nước Mario hoặc sử dụng các món vũ khí mạnh mẽ nằm rải rác trên màn chơi để “làm cỏ” lũ quái vật theo phong cách Rambo.

tua-game-zombie-viet-chinh-phuc-gamer-android-cuc-ngoan-muc-5

Có thể nói, vũ khí là một trong những bổ sung đáng giá nhất trong thế giới game Việt hóa Stickman vs Zombie: từ shotgun, súng tiểu liên cho đến bộ cánh phản lực gắn súng máy hay súng điện… Tất cả đều góp phần làm tăng đáng kể tính phong phú và đa dạng trong gameplay vốn dĩ rất đơn giản của game. Ngoài ra, cứ mỗi 1000m, người chơi sẽ được ghé thăm một trong bốn địa điểm với sự xuất hiện của những loài quái vật quen thuộc đặc trưng như xác ướp, zombie… cùng nhạc nền và khung cảnh riêng biệt.

tua-game-zombie-viet-chinh-phuc-gamer-android-cuc-ngoan-muc-6

Được phát triển trên cả hai nền tảng game iOS và Android tuy nhiên ở thời điểm hiện tại người chơi mới chỉ có thể trải nghiệm trên nền tảng Android, phiên bản iOS hứa hẹn sẽ được ra mắt sớm nhất có thể. Bạn đọc quan tâm ghé page thường xuyên để cập nhật thông tin game và link tải nhé.

Link tải Stickman vs Zombie cho Android: https://goo.gl/8fDJpi

Trailer Stickman vs Zombie