May 30, 2023

Tru Tiên 3D Mobile: Yêu nhau, đừng combat nhau!

Hiện nay cộng đồng mạng đang dậy sóng với một video cực kỳ hài hước và ấn tượng về bí kíp giữ lửa tình yêu của cặp vợ chồng game thủ. Cùng xem cặp đôi này giữ lửa hạnh phúc thế nào nhé!

Bí kíp để giữ lửa hạnh phúc của cặp đôi game thủ

Cuộc sống vợ chồng đâu lúc nào cũng hạnh phúc như khi mới yêu, những áp lực về công việc, gia đình, con cái,… luôn khiến chúng ta không ít thì nhiều xảy ra tranh cãi, đôi không thể giải quyết. Có thể chính vì sự đồng cảm này mà đoạn video clip dưới đây chóng được chia sẻ rất nhanh trong cộng đồng mạng.

Theo như câu chuyện được thể hiện trong video clip, chàng và nàng vốn cùng học chung lớp cấp 3. Mặc dù có tính cách trái ngược nhau giữa họ lại tìm thấy điểm chung từ việc cùng chơi tựa game online có tên gọi Tru Tiên với rất nhiều kỉ niệm đẹp và sau đó yêu nhau rồi đi đến hôn nhân. Tưởng chừng như họ sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc giống như trong thế giới ảo, nhưng thực tế thì hoàn toàn trái ngược. Chỉ đến khi người chồng bắt gặp tựa game năm nào quay trở lại, với ý định hàn gắn lại tình cảm với người vợ của mình, anh chàng bèn rủ người vợ cùng chơi để tìm lại ký ức năm xưa và kết cục của video clip sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tru Tiên 3D Mobile: Yêu nhau, đừng combat nhau! (1)

Thông điệp đầy ý nghĩa của đoạn clip gói gọn trong chính tiêu đề: Yêu nhau, đừng combat nhau! Đơn giản mà gần gũi, thông điệp đậm tính nhân văn này đã được rất nhiều người chia sẻ và để lại bình luận chỉ trong một thời gian ngắn. Có lẽ đây cũng là nỗi niềm chung của những người đã lập gia đình, đặc biệt là các cặp đôi từng nên duyên nhờ thế giới ảo.

Tru Tiên 3D Mobile: Yêu nhau, đừng combat nhau! (2)

Cuộc sống vợ chồng sau kết hôn luôn tồn tại những áp lực khiến cả hai đôi khi mệt mỏi, xảy ra những tranh cãi. Và một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền vững cũng cần có rất nhiều bí quyết để giữ gìn. Thời gian sẽ khiến chúng ta quên mất điều gì đã đưa chúng ta đến với nhau. Để giữ lửa hạnh phúc, hãy khơi lại niềm đam mê đã kết nối chúng ta ngày nào…
Tru Tiên 3D Mobile: Yêu nhau, đừng combat nhau! (3)

Tru Tiên 3D Mobile: Yêu nhau, đừng combat nhau! (4)

Tru Tiên 3D: Huyền thoại 8 năm bất diệt

Được biết, tựa game xuất hiện trong video clip gây sốt nói trên chính là Tru Tiên 3D – game mobile chính chủ được xây dựng dựa trên bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh và được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam trong mùa hè 2017. Sở hữu công nghệ đồ họa vượt trội đem đến tạo hình bối cảnh, nhân vật sống động đi cùng các tính năng đặc sắc mang đậm chất tiên hiệp, Tru Tiên 3D hứa hẹn tái hiện những cảm xúc của huyền thoại 08 năm trước quay trở lại.

Tru Tiên 3D Mobile: Yêu nhau, đừng combat nhau! (5)

Vào ngày 29/06/2017 vừa qua, Tru Tiên 3D đã ra mắt phiên bản Closed Beta trong sự háo hức của cộng đồng game thủ. Tựa game đã có một ngày ra mắt thành công khi thu hút số lượng lớn người chơi tham gia đăng nhập khiến máy chủ xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Ngay lập tức NPH Gamota đã khai mở thêm server mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó là Chuỗi sự kiện Đua top không nạp thẻ và loạt ưu đãi hấp dẫn dành tặng game thủ mỗi ngày diễn ra trong game suốt thời gian Closed Beta.

Tru Tiên 3D Mobile: Yêu nhau, đừng combat nhau! (6)

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Nhanh tay tải ngay game ngay để đua TOP không nạp thẻ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn n nào!

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true