May 31, 2023

[Tru Tiên 3D] Gamota tung clip đẹp long lanh nhá hàng Big Update mới

Mới đây NPH Gamota đã tung ra trang teaser và clip mới cực bắt mắt hứa hẹn một Big Update đáng mong đợi của game thủ Tru Tiên 3D

Kể từ khi ra mắt, Tru Tiên 3D đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là với những người yêu thích các game nhập vai đề tài tiên hiệp. Với nội dung dựa trên bộ truyện Tru Tiên nổi tiếng của nhà văn Tiêu Đỉnh cùng đồ hồ họa và gameplay vô cùng đặc sắc, trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những tựa game mobile HOT ở làng game Việt thời điểm hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, Tru Tiên 3D tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những bất ngờ mới khi liên tục nhá hàng phiên bản mới trong tháng 9 có tên gọi Vương Giả Tranh Bá với nhiều tính năng hấp dẫn. Những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Big Update dành cho cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D vừa chính thức lên sóng khiến fan hâm mộ cực kì phấn khích.Vương Giả Tranh Bá – Đấu trường 5vs5 liên server

Hệ thống giải đấu Vương Giả Tranh Bá diễn ra vào thứ 7 hàng tuần nhằm tuyển chọn ra 64 đội tuyển xuất sắc bước vào vòng chung kết. Không giống như hoạt động Thất Mạch Hội Võ, Vương Giả Tranh Bá là nơi so tài theo hình thức tổ đội 5vs5 liên server. Game thủ có thể tuyển chọn thành viên và báo danh thi đấu, hệ thống sẽ dựa trên lực chiến của tổ đội mà ghép cặp thi đấu tính điểm. Tổ đội khi tham gia sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phần thưởng giá trị như thiết ngọc cấp 150, trận linh cam Vạn Kiếm Nhất – U Cơ, pháp bảo Trảm Long Kiếm…

tru-tien-3d-gamota-tung-clip-dep-long-lanh-nha-hang-big-update-moi-1

Phó bản mới Huyền Minh Điện

Cùng với Trấn Ma Động thì Huyền Minh Điện là một trong những phó bản luôn thách thức game thủ khi tham gia Tru Tiên 3D. Phó bản diễn ra vào thứ 3,5, 7 yêu cầu tổ đội trên cấp 70 phải có một đạo pháp và cách sắp xếp đội hình một cách chuẩn xác nhất (Quỷ Vương Tông với vai trò đỡ đòn, Thanh Vân Môn dồn sát thương, Thiên Âm Tự hồi máu,…) nếu muốn hoàn thành. Bù lại phần thưởng của phụ bản này sẽ cực kỳ phong phú như điểm kinh nghiệm, hoàn bích phù, cát tinh phù, trận linh, túi tinh hồn.

tru-tien-3d-gamota-tung-clip-dep-long-lanh-nha-hang-big-update-moi-3

Tính năng mới – Tinh Hồn

Một trong những tính năng quan trọng trong phiên bản mới lần này của game mobile online Tru Tiên 3D chính là Tinh Hồn. Người chơi dựa vào môn phái của mình chọn tinh hồn để khảm nạm tăng thuộc tính, đồng thời có thể phân giải chúng để tăng cấp tinh hồn. Khi 1 tinh hồn đạt cấp 10 sẽ mở thêm ô để khảm nạm tiếp và người chơi có thể kích hoạt thêm thuộc tính dựa vào quan hệ tinh hồn. Để có thể kiếm được tinh hồn, người chơi có thể tham gia phó bản Huyền Minh Điện.

tru-tien-3d-gamota-tung-clip-dep-long-lanh-nha-hang-big-update-moi-3

Ngoài những tính năng, hoạt động nổi bật kể trên, Tru Tiên 3D còn bổ sung rất nhiều vật phẩm thời trang, thú cưỡi mới để khiến nhân vật của game thủ trở nên “hút mắt” hơn. Với việc luôn tự làm mới mình, thế giới tiên hiệp của Tru Tiên 3D ngày càng được mở rộng và chắc chắn sẽ thu hút càng nhiều game thủ tham gia trải nghiệm hơn nữa.

Những thông tin game mới cũng như mẹo chơi game Tru Tiên 3D sẽ liên tục được https://kenhgameviet.org/ cập nhật và gửi tới quý độc giả, bạn đọc nhớ quan tâm theo dõi nhé.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true