May 30, 2023

Triple Town – Game giải đố luyện phản xạ hay

Mới trình làng game Việt chưa được bao lâu nhưng tựa game giải đố Triple Town nhanh chóng thu hút đươc sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng gamer.

triple-town-game-giai-do-luyen-phan-xa-hay

Triple Town – Game hay luyện phản xạ mới lạ

Không mang tới một cốt truyện rõ ràng nhưng tựa game mobile online Triple Town vẫn đủ sức hút nhờ vào lối chơi hấp dẫn mà không hề đụng hàng. Có thể khi tôi nói tới điều này thì nhiều game thủ cho rằng tôi đã nhầm khi có thể đưa ra vài ví dụ về lối chơi tương tự nhưng điều tôi nhắc tới hoàn toàn đúng vào thời điểm mà trò chơi bắt đầu ra mắt.

triple-town-game-giai-do-luyen-phan-xa-hay-1

gMO Triple Town không quá cầu kỳ về đồ họa, mục đích chính của hãng phát triển muốn mang tới cho người chơi nhưng hình ảnh nhẹ nhàng và quan trọng nhất là phải thật sự dễ nhìn. Về cơ bản, mọi thử trong tựa game Việt hòa này chỉ được hiển thị trong một khu vực nhỏ vừa vặn trên màn hình của người chơi cùng sự xuất hiện của những con gấu, cây cối, nhà cửa…

triple-town-game-giai-do-luyen-phan-xa-hay-2

Triple Town là một tựa game được phát triển theo phong cách ghép các hình giống nhau để ghi điểm. Trong đó, người chơi có thể ghép các ô cỏ để tạo thành bụi cây, ghép các bụi cây để tạo thành cây lớn… tương tự như vậy cho đến khi bạn xây dựng được cả thành phố. Thành phố càng lớn, điểm số mà bạn nhận được càng cao. Dĩ nhiên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ này, bạn sẽ gặp phải rắc rối từ những viên đá cản đường hay lũ gấu (theo tôi nghĩ) chẳng hạn.

triple-town-game-giai-do-luyen-phan-xa-hay-3

Tựa game online này mang phong cách chơi theo lượt. Do đó, sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ phải đợi thêm để có thêm lượt di chuyển. Nếu không thích chờ đợi, bạn có thể mua phiên bản với số lượt di chuyển không giới hạn cùng giá 3,99 USD.

 triple-town-game-giai-do-luyen-phan-xa-hay-4

Về cơ bản, bạn có thể chỉ mất thời gian ngắn tìm hiểu là có thể nắm được hoàn toàn lối chơi trong Triple Town. Thế nhưng, để xây dựng được một thành phố to lớn theo đúng ý mình thì lại là điều vô cùng khó và đây cũng chính là yếu tố sẽ khiến bạn phải dành gần như hết thời gian rảnh của mình cho game. Ngay bản thân tôi cũng vậy, cái cảm giác thi thoảng lại phải ghé thành phố của mình liên tục xảy ra dù chỉ vừa mới rời mắt khỏi nó.

triple-town-game-giai-do-luyen-phan-xa-hay-5

Bạn đọc quan tâm hiện có thể tải về hoàn toàn miễn phí trên cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Triple Town cho iOS: http://goo.gl/NGbs14

Link tải Triple Town cho Android: http://goo.gl/6Xgiaj

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

 

Trailer game Triple Town