May 30, 2023

Toy Quest ra mắt phiên bản Việt hóa vào tháng 9

Toy Quest sẽ ra mắt với cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh làng game Việt vào đầu tháng 9 tới trên cả hai phiên bản game iOS và game Android.

toy-quest-ra-mat-phien-ban-viet-hoa-vao-thang-9-1

Toy Quest – không chỉ còn trong mơ ước

Trước đây NSX HikerGames và Emobi Games có dự định ra mắt phiên bản tiếng Anh trước bới Toy Quest có mục tiêu chính là hướng tới các game thủ nước ngoài. Song với sự ủng hộ nhiệt thành của các gamer Việt, Studio đã quyết định sẽ phát hành song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt ngay từ đầu.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện HikerGames cho biết: “Đội ngũ phát triển đã hết sức cố gắng nhằm cho ra mắt bản tiếng Việt cùng với tiếng Anh để phục vụ game thủ trong nước”.
toy-quest-ra-mat-phien-ban-viet-hoa-vao-thang-9-2
Chia sẻ thêm về tiến độ hoàn thành của tựa game Việt hóa Toy Quest, phía HikerGames cũng khẳng định rằng gần như chắc chắn rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 9 tới, bởi: “sản phẩm hiện đã phát triển xong, chỉ còn giai đoạn test, trau chuốt lại các hiệu ứng game cho mượt mà, và làm nhạc cho game”.

Không hút hồn như tựa game Yugioh Viet hoa hay Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Toy Quest là một game hành động vô cùng hấp dẫn kể về cuộc phiêu lưu khám phá thế giới ‘căn nhà trong mơ’ của Join Brand – một món đồ chơi để cứu chủ nhân của cậu là Felix thoát khỏi cơn ác mộng – một thế lực bóng tối vô cùng đáng sợ.

toy-quest-ra-mat-phien-ban-viet-hoa-vao-thang-9-3

Được biết, Toy Quest sẽ không giới hạn màn chơi vô cùng phong phú và tất cả sẽ đều mang nét riêng biệt, không bị trùng lặp lại đoạn chơi gây nhàm chán cho game thủ. Nhiệm vụ của người chơi cũng rất đa dạng, từ đánh boss, giải đố tới hành động chặt chém. Ngoài ra, mặc dù chỉ được điều khiển mỗi nhân vật Join Brand nhưng gamer có thể sử dụng rất nhiều loại vũ khí, tạo ra tính linh hoạt cho gameplay.

gMO Toy Quest sẽ có giá thành khoảng 10-30$ (tương đương 200 – 600 ngàn đồng), đây là mức giá phổ biến với các sản phẩm game đi bài màn hình ngang đơn giản thường xuất hiện trên hệ thống Steam.

toy-quest-ra-mat-phien-ban-viet-hoa-vao-thang-9-4

Những thông tin về tựa game online ấn tượng này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Các thông tin khác về Toy Quest sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi page để tải về game miễn phí. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với những tựa game Việt hóa được chia sẻ trên page.