May 30, 2023

Toughest Game Ever 2 – Game luyện phản xạ cực cool

Tạm rời xa các tựa game Việt hóa mang đậm phong cách PK loạn xạ, bạn đọc cùng Kênh Game Việt khám phá Toughest Game Ever 2 – gMO luyện phản xạ cực cool dưới đây nhé:

Toughest Game Ever 2 là tập hợp của hơn 30 mini game khác nhau nhưng tất cả nhằm tập trung thử thách phản ứng nhanh nhạy của người chơi.

Là sả phẩm đến từ Orangenose Studio, Toughest Game Ever 2 là tựa game giải đố và thử thách IQ trên nền tảng di động. Tựa game offline này sở hữu lối chơi cực kì đơn giản nhưng yếu tố thời gian được cân đo đong đếm bằng mili giây, đôi khi chỉ một tích tắc cũng đã quá đủ để quyết định xem bạn qua màn hay thất bại và bắt đầu cuộc chơi lại từ đầu.

toughest-game-ever-2-game-luyen-phan-xa-cuc-cool-1

Chẳng thua kém bất cứ tựa game PC hay cùng thể loại nào, Toughest Game Ever 2 mang những yêu cầu khác nhau và số phím bấm hiển thị cũng sẽ thay đổi. Đơn giản thì là yêu cầu phản xạ sẽ có một phím bấm với những màn chơi như nhấc máy điện thoại ngay khi có thông báo… Khó hơn sẽ là 2 hoặc 3 phím màu sắc xanh, đỏ, vàng với những màn chơi yêu cầu bạn phải bấm chính xác màu chỉ định trong thời gian ngắn.

Không chỉ có vậy, Toughest Game Ever 2 còn cho phép bạn có thể tạo ra một nhân vật riêng bằng cách lồng ghép khuôn mặt mình cho nhân vật. Khá thú vị và mang lại niềm vui, đôi khi là lấy hình ảnh của bạn bè rồi liên tục thất bại để nhìn thấy người đó bị… hành hạ.

Tóm lại là Toughest Game Ever 2 tuyệt vời hơn mức tưởng tượng rất nhiều. Gameplay phong phú, tính gây nghiện quá cao, hình ảnh và ý tưởng bựa đừng hỏi, khả năng kết nối Facebook với bạn bè và game cực kì nhẹ, có thể tương thích với những chiếc smartphone tầm trung.

Link tải Toughest Game Ever 2: iOS/Android

Trailer game Toughest Game Ever 2