May 30, 2023

Top ứng dụng Việt mới nhất tuần 1 tháng 3

Kênh game Việt xin giới thiệu tới quý bạn đọc top ứng dụng Việt mới nhất tuần 1 tháng 3. Người Việt cùng ủng hộ hàng Việt để giúp đất nước phát triển hơn. Đặc biệt là khi những nhà cung cấp ứng dụng đang cố gắng hết sức để có thể đáp ứng như cầu cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tìm Trọ – Ứng dụng Việt nổi bật mới

top-ung-dung-viet-moi-nhat-tuan-1-thang-3-1

Ứng dụng là hệ thống Tìm Trọ được xây dựng dựa trên mô hình mạng xã hội. Yếu tố tiên quyết cũng nhưu phương châm hoạt động của ứng dụng này là giúp tìm kiếm và đăng tải thông tin nhà trọ một cách đơn giản, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tính năng nổi trội của ứng dụng Việt Tìm Trọ:

+ Đăng tin dễ dàng, nhanh chóng

Bạn là người đi thuê hay cho thuê trọ, với ứng dụng Tìm Trọ bạn sẽ dễ dàng việc đăng tải thông tin sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác không thể đơn giản hơn, thông tin nhà trọ của bạn sẽ được chuyển đến hàng trăm ngàn người đang có nhu cầu cần thuê.

top-ung-dung-viet-moi-nhat-tuan-1-thang-3-2
+ Tìm kiếm tiện lợi, thông minh

Đặc biệt với chức năng tìm kiếm thời gian thực theo định vị GPS, người dùng sẽ nhận được kết quả hiển thị trực tiếp trên bản đồ với đầy đủ các thông tin, tích hợp chức năng dẫn đường tiện lợi, việc tìm kiếm nhà trọ sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra là tính năng “đăng ký nhận tin”, bạn sẽ có thể tha hồ chơi game mobile mà vẫn tự động nhận được thông báo ngay tức thì khi có nhà trọ mới trong khu vực mà bạn yêu cầu.

+ Luôn luôn miễn phí

Tải về ứng dụng Tìm Trọ cho iOS

Truyện tranh hài Counter Strike

top-ung-dung-viet-moi-nhat-tuan-1-thang-3-3

Ứng dụng truyện tranh hài Counter Strike là tổng hợp những mẩu truyện hài hước được chế từ game cho PC Counter Strike cực kì nổi tiếng. Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật “vô danh” bá đạo nhưng trong những hoạt cảnh “cực chuối” và khó đỡ. Ứng dụng hứa hẹn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người dùng sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

top-ung-dung-viet-moi-nhat-tuan-1-thang-3-4

Tải về Truyện tranh hài Counter Strike cho iOS

Ứng dụng Việt hot nhất hiện nay – Nghệ thuật tán gái

top-ung-dung-viet-moi-nhat-tuan-1-thang-3-5

Người đi tán gái là một nghệ sĩ chân chính. Thủ được nhiều vai cùng một lúc trong nhiều kịch bản khác nhau, bạn vừa là diễn viên chính, vừa là đạo diễn cho những kịch bản đó. Điều đó đòi hỏi bạn cần phát huy óc sáng tạo, khả năng nhập vai của mình. Không cần quá lo lắng nhiều, nay với ứng dụng mobile Việt mới Nghệ Thuật Tán Gái bạn sẽ như hươu được vẽ đường. Mọi chuyện sẽ rõ ràng như ban ngày và không có gì có thể cản trở bạn trong công cuộc chinh phục nàng nữa.

top-ung-dung-viet-moi-nhat-tuan-1-thang-3-6

Luyện tập khả năng tán gái chẳng khác nhiều so với kỹ năng luyện tập cách sống. Thực tế cho thấy, ai tán gái giỏi thì thành công dễ dàng trên đường đời. Tán gái tốt không phải là gặp con nào tán gái đấy, biết để tìm gái và chinh phục người hợp với mình. Đàn ông con trai thường lo những điều lớn lao, ít quan tâm đến tiểu tiết, thế nhưng bạn lại quên mất rằng thế giới tạo ra từ những điểm mấu chốt nhỏ nhặt đấy.

Tải Nghệ thuật Tán Gái cho iOS

Danh nhân Việt Nam

top-ung-dung-viet-moi-nhat-tuan-1-thang-3-7

Ứng dụng Việt cho mobile Danh nhân Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá khá cao khi truyền tải những nội dung lịch sử theo một cách tiện lợi, rạch ròi, logic và dễ hiểu. Với ứng dụng giáo dục này người dùng có thể tìm hiểu về một nhân vật lịch sử, một sự kiện một cách nhanh chóng.

top-ung-dung-viet-moi-nhat-tuan-1-thang-3-8

“Dân ta phải biết sử ta” – Bạn nắm sử Việt được tới đâu? Đừng để phải ngượng ngùng khi hỏi tới ai, thời điểm nào cũng không biết. Tải ứng dụng ngay hôm nay và tìm hiểu những câu chuyện còn chưa kể về các danh nhân Việt.

Tải Danh nhân Việt Nam cho iOS