February 7, 2023

Top truyện lịch sử, truyện cổ đại phong kiến được yêu thích nhất hiện nay

Nếu yêu thích thể loại truyện lịch sử, truyện cổ đại phong kiến thì đừng bỏ qua top truyện dưới đây nhé!

Dạ Thiên Tử

Bên cạnh tựa truyện đình đám Đế Quốc Cuồng Lan, Dạ Thiên Sử tuy không nổi trội về bề ngoài nhưng càng chiêm nghiệm càng dễ gây nghiện, càng khai thác bên trong càng nhận ra những điểm hấp dẫn, đặc sắc đầy bất ngờ.

***

Có người nói nơi này là âm tào địa phủ. Loại người như chúng ta đúng là quỷ tốt trong điện Diêm La, nói linh tinh, rõ ràng là linh tinh mà! Đây là người không biết về chúng ta vu oan chúng ta! Loại thành kiến và hiểu lầm này khiến chúng ta mệt nhọc, khiến người tận trung với cương vị công tác vô cùng đau đớn.

Người nói chuyện mặc một bộ đồ nha sai màu xanh nhạt, trên đầu đội mũ vải có vẻ lớn hơn đầu hắn một chút, bên hông thắt một cái đai vải đỏ cổ xưa, dưới chân là một đôi giày ống bề ngoài đen trắng không quá vừa chân, trông rõ ràng là một tên lính canh ngục…..

Top truyện lịch sử, truyện cổ đại phong kiến được yêu thích nhất hiện nay (1)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/da-thien-tu/

Hiện truyện đã được chuyển thể thành phim, bạn có thể hóng phim Da thien tu tại aphim.co

Lĩnh Nam ký

Hắn là người bình thường, hơn cả bình thường, hắn có một cuộc sống tốt đẹp, thế mà hắn phải xuyên việt.

Liệu một người bình thường với những tri thức bình thường của hiện đại có thể làm được gì khi phải quay về thời kỳ đen tối nhất nhì của dân tộc…

Liệu hắn có thể giúp đỡ gì cho cái dân tộc này?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/linh-nam-ky/

Vọng Tộc Phong Lưu

Không cẩn thận xuyên qua đến một cái tương tự TQ cổ đại thế giới, nơi đó là tuyệt đối “tất cả đều hạ phẩm, chỉ có đọc sách cao”, nhưng không có Lý Bạch Đỗ Phủ, Đường Tống Bát đại gia các loại đại văn hào.

Ở xuyên qua đến một cái công tử bột trên người sau, Kỷ Ninh phát hiện trong đầu nhiều một toà thu nhận TQ các đời tên văn chương thơ từ thư viện.

[AdSense-A]

Kỷ Ninh không dã tâm gì, đã nghĩ hưởng thụ một tý cổ đại tam thê tứ thiếp cuộc sống hạnh phúc: Cưới một môn hiền lành dịu ngoan, đẹp như thiên tiên mỹ kiều thê, lại nạp mấy cái như hồ ly tinh như thế câu người hồn phách tiểu thiếp, ung dung nhàn nhã, khoái khoái lạc lạc quá một đời.

Top truyện lịch sử, truyện cổ đại phong kiến được yêu thích nhất hiện nay (2)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vong-toc-phong-luu/

Chuế Tế

Một cái thụ đủ rồi câu tâm đấu giác (đấu đá), sinh tử đánh liều đích kim dung giới cự đầu về đến cổ đại, tiến vào một thương giả chi gia tối không địa vị đích ở rể thân thể sau đích hưu nhàn chuyện xưa. Gia quốc thiên hạ sự, vốn đã không muốn đi đụng đích hắn, mà lại như (thế) nào có thể tránh qua được. “Có người từng đứng tại kim tự tháp cao điểm Giá rẻ nhất đếm không xuể đố kỵ cùng tiện diễm Chạy qua này đoạn vạn người quây đám lộ Chạy không qua bia mộ hạ kia cô độc đích ngủ dài” ——finale《 mạng treo một tuyến 》 PS: chuế (zhui đệ tứ thanh ) tế, nhập chuế rườm rà, không phải (ao tiếng thứ hai ) tế. PS2: bản văn thuộc TVB hưu nhàn kịch, mà không phải CCTV chính kịch, hết thảy nhìn khởi tới cùng lịch sử có vượt chi nơi, đều thỉnh không nên tưởng thực.

Top truyện lịch sử, truyện cổ đại phong kiến được yêu thích nhất hiện nay (3)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chue-te/

Tam Quốc Chi Tịch Quyển Thiên Hạ II

Tần Phong chữ Tử Tiến, một thân một mình hậu thế mà đến, Đông Hán vương triều nhất thời gợn sóng… .

Hoàng Cân phản loạn, là ai giơ cao “Hoàng hiệp” đại kỳ ?

Hoàng Thúc thấy một lần Tần Phong, tại sao nói mình giun móc!

Lạc Dương Phủ Nha, Tần Phong vỗ án giận chỉ Tào Tháo, “Người đâu, Cẩu Đầu Trảm hầu hạ!” Sư gia Tuân Úc nhắc nhở: Đại nhân! Ngài dùng sai trát!

Quần Hùng Trục Lộc, Tần Phong phấn khởi, Binh Phong chỗ đến chỗ, “Muốn đánh ai là đánh!” …

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tam-quoc-chi-tich-quyen-thien-ha-ii/

Chúc bạn lựa được cuốn truyện lịch sử, truyện cổ đại ưa thích để thưởng thức nhé!