February 5, 2023

Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2018 hiện nay cho mọt cày cuốc

Dưới đây là top truyện huyền huyễn dị giới 2018 hay nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp cho mọt cày cuốc những ngày se lạnh này nhé!

Hắc Ám Thần Đế

Bộ truyện “Hắc Ám Thần Đế” là bộ truyện đầu tay, nên trong quá trình sáng tác có thể các bạn sẽ bắt gặp những khoảnh khắc cũng như những tình tiết có thể giống hoặc khá giống với các bộ truyện khác. Và tại hạ cam đoan là tự mình sáng tác và không có copy cũng nhưng đạo văn những bộ truyện khác nếu như có tình huống trên. Vì thế mong được sự thương xót cũng như sự nâng đỡ từ các đồng đạo và ban quản trị để tác phẩm có thể được hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn.

Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2018 hiện nay cho mọt cày cuốc (1)

Giới Thiệu: Lưu Vân trong một lần về quê nội, nhặt được một đoạn kiếm rỉ sét ở ven hồ và đem về tính cho ông nội cậu xem. Nhưng không may tưởng đâu là đoạn kiếm cùn, ai ngờ nó lại sắt bén vô cùng làm cậu bị thương, máu của Lưu Vân chảy dọc theo đoạn kiếm và Lưu Vân bị hút vào vòng xoáy thời không.

>> Đọc truyện Hắc Ám Thần Đế online

Tu La Thiên Đế

Tám năm trước, Lôi Đình Cổ Thành một đêm kinh biến, thiếu thành chủ Tần Mệnh giải vào Thanh Vân Tông là nô, 20 vạn dân chúng đuổi vào Đại Thanh Sơn làm nô.

Tám năm sau, Tôi Linh vào võ, Tu La thức tỉnh, bất khuất thiếu niên nghịch thiên quật khởi.

Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2018 hiện nay cho mọt cày cuốc (2)

Cho ta một thanh đao, có thể phá thương khung, cho ta một thanh kiếm, có thể chỉ trời cao. Kim Lân há là vật trong ao, nhất ngộ phong vân liền Hóa Long.

Khi Tu La, Bất Tử Vương, Lôi Đình Chiến Tôn, Cổ Hải Man Hoàng chờ mỗi người phong hào rơi vào Tần Mệnh trên thân, cái này một thân ngông nghênh thiếu niên đạp trời mà đi, dẫn dắt một đám bạn thân hồng nhan, ngạo chiến bát hoang, quét ngang lục hợp, soạn nhạc một khúc vui buồn lẫn lộn nhiệt huyết hành khúc.

>> Đọc truyện Tu La Thiên Đế online

[AdSense-A]

Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

Ngô Minh vốn là một đầu bếp bình thường ở Việt Nam.

Cuộc sống của hắn cũng giống như bao người bình thường khác cho đến khi hắn nghe theo lời hướng dẫn trên internet tìm đến một căn nhà kỳ lạ.

Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2018 hiện nay cho mọt cày cuốc (3)

Biến cố xảy ra khiến cho Ngô Minh lạc tới một thế giới hoàn toàn xa lạ.

“Nơi này là Thiên Long thế giới, đứa trẻ này lại là Tiêu Phong?”

Mời các bạn đón đọc và theo dõi xem Ngô Minh làm thế nào để sống sót trong thế giới khắt nghiệt này và lập nên một truyền kỳ tại thế giới mới.

>> Đọc truyện Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới online

Dị Giới Mỹ Thực Gia

Ở Vũ Giả nhấc tay có thể Liệt Sơn xuyên, súy chân có thể đoạn trường hà Huyền Huyễn trên thế giới, tồn tại như vậy một nhà nhà hàng nhỏ .

Nhà hàng nhỏ không lớn, nhưng là vô số cường giả đỉnh cao xua như xua vịt chi địa .

Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2018 hiện nay cho mọt cày cuốc (4)

Ở đàng kia ngươi có thể thưởng thức được dùng trứng Phượng Hoàng cùng Long Huyết mét xào thành cơm xào trứng

Ở đàng kia ngươi có thể Hát đáo Sinh Mệnh Chi Tuyền xứng Chu Quả chế riêng Liệt Tửu .

Ở đàng kia ngươi có thể ăn được Cửu Giai Thánh Thú nhục thân hợp với Hắc hồ tiêu thịt quay .

Cái gì ngươi nghĩ đem đầu bếp bắt về nhà ? Không có khả năng, bởi vì nhà hàng cửa nằm một con giữ cửa Thập Giai Thần Thú, Địa Ngục Khuyển .

>> Đọc truyện Dị Giới Mỹ Thực Gia online

Hệ Thống tung hoành dị giới

“ Hệ thống tung hoành dị giới ’’ là một câu chuyện được viết theo thể loại huyền huyễn. Tất cả những gì được viết ở đây đều được hư cấu 100%. Truyện kể về một sinh viên tên là Minh, do gặp phải điều không mong muốn nên phải từ bỏ con đường học tập của mình để bươn trải kiếm sống. Công việc của Minh là làm quản lý quán net ( nói cho chính xác là trông quán net ). Do một lần quá tức tối mà thanh niên ấy ngửa mặt lên và chửi ông trời thì một sự việc ngoài ý muốn xảy ra, đó là “ thiên phạt ’’. Hắn bị hút vào một cơn lốc đen khổng lồ và xuyên qua một thế giới mới. Lúc này, trong đầu hắn hình thành một hệ thống và cuộc phiêu lưu của hắn tại thế giới này bắt đầu từ đây.

>> Đọc truyện Hệ Thống tung hoành dị giới online

Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Nàng chính là huyết mạch còn lại của Thần Sáng Thế, không ngờ bị tộc nhân phản bội, đoạt mất linh mạch, moi tim mà chết, ngã xuống hạ giới.

Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2018 hiện nay cho mọt cày cuốc (6)

Nàng chuyển thế sống lại, trí nhớ kiếp trước đều khôi phục, linh mạch thức tỉnh, dùng y thuật của mình cứu sống người, hồi bạch cốt, nhưng gì người khác nợ nàng đều phải trả cho nàng.

Vị hôn phu vong ân bội nghĩa, đại sư tỷ tâm ngoan thủ lại đều bị nàng phế bỏ. Trưởng lão âm hiểm, ngoan độc bị cho lên ninh hầm. Nhặt được băng sơn mỹ nam…ách! cái này phải xử lý như thế nào?

>> Đọc truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê online