May 31, 2023

Top game Việt giải đố hay cho Android | Kênh Game Việt

Yêu thích thể loại game giải đố trí tuệ, ủng hộ những tựa game Việt của “nhà trồng được”, bạn đọc cùng với Kênh Game Việt điểm qua những tựa game Việt giải đố hay cho Android phải thử qua dù chỉ 1 lần này nhé.

Qua Sông IQ – Game giải đố thuần Việt hay

Top game Việt giải đố hay cho Android ảnh 1

Là một tựa game mobile online, Qua Sông IQ thử tài trí thông minh của người chơi bằng các câu đố mang tính suy luận cao. Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải đưa tất cả nhân vật đang đứng ở bên này sông qua di chuyển bằng bè để qua hết bên kia sông sao cho đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trong từng màn.

Hiện tại tựa game online này mang đến cho người có 15 level tương ứng với 15 thử thách khác nhau. Mức độ khó tăng dần qua các màn. Hãy chứng tỏ khả năng suy luận cùng tư duy logic của bạn bằng cách đưa toàn bộ các nhân vật đáng yêu của chúng ta sang bên kia sông nhé.

Tải Qua Sông IQ cho Android

Equal Zero

Equal Zero, cái tên sặc mùi nước ngoài này là một trong số những sản phẩm mới của nhà sản xuất game Việt iFunSoft Studio tự nghĩ và phát triển. Game gây ấn tượng với người chơi bằng nền đồ họa, âm thanh hết sức đơn giản nhưng độc đáo. Giao diện game được bố trí gọn gàng, dễ nhìn giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi.

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là bằng mọi cách phải xóa được toàn bộ các ô số trên màn hình. Giải thích bằng lời khá loằng ngoằng nhưng chỉ với một vài thao tác chạm, nhả khi chơi bạn hoàn toàn sẽ làm chủ cuộc chơi trong 1 nốt nhạc. Cùng trải nghiệm tựa game giải đố Việt cho Android Equal Zero xem sao bằng cách tải về theo đường dẫn dưới đây:

Tải Equal Zero cho Android

Đấu trí Online

Top game Việt giải đố hay cho Android ảnh 2

Bước chân vào thế giới game Việt giải đố hay cho Android Đấu trí online, người chơi sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi gameplay vô cùng mới lạ của game. Với 2 chế độ: THÁCH ĐẤU và ĐẤU TRƯỜNG trong Đấu Trí Online bạn có thể khẳng định sức mạnh trí tuệ của mình, tranh hùng hoặc đua top với các đối thủ trên toàn hệ thống.

Ngoài ra Đấu trí Online còn mang đến tính năng bảo bối thần kỳ có thể trợ giúp người chơi trong các trận chiến. Game có tất cả 3 loại bảo bối, và với mỗi một ván đấu bạn chỉ có thể sử dụng mỗi loại 1 lần. Tham gia ngay hôm nay bằng cách tải Đấu Trí Online theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Đấu Trí Online cho Android

Ô Chữ 2015

Top game Việt giải đố hay cho Android ảnh 3

Thay vì sử dụng neuron thần kinh để suy nghĩ và tư duy như 3 tựa game giải đố dành cho hệ điều hành Android kể trên, Ô Chữ 2015 giống như một tựa game giải trí hơn là game giải đố khi cho bạn nhiều gợi ý hơn qua các chữ cái. Với 4-10 ô hàng ngang, bạn sẽ phải giải những ô chữ này để cuối cùng giải mã màn chơi. Mỗi ô hàng ngang bạn sẽ có 15 chữ cái gợi ý cho đáp án của câu hỏi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tư duy ra đáp án trả lời nhanh hơn

Tải Ô Chữ 2015 cho Android

Glutton Sleepy

Game mobile giải đố thuần Việt Glutton Sleepyra được NPH Conafox Games chính thức giới thiệu tới cộng đồng gamer Việt. Với gameplay logic, sáng tạo, tựa Glutton Sleepy đòi hỏi người chơi phải động não suy nghĩ mới có thể vượt qua. Nguyên tắc duy nhất mà người chơi phải tuân theo đó là “lợn phải trùng với màu của những cánh cổng”, chỉ khi đó bạn mới có thể qua màn.

Top game Việt giải đố hay cho Android ảnh 4

Trong game, các chú lợn được thiết kế hết sức ngộ nghĩnh, đặc biệt là các màn “lăn qua lăn lại” khiến người chơi không thể không cười trong lần đầu tiên bắt gặp. Bình thường thì chúng sẽ ngủ khò và người chơi cần chạm vào để đánh thức chúng “di chuyển”. Nhấn 2 lần vào người chúng thì các chú lợn của cta sẽ bị “hoá thạch”.

Tải Glutton Sleepy cho Android

Với những game Việt giải đố hay cho Android trên đây hy vọng bạn đọc đã tìm cho mình được những tựa game ưng ý để tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!