May 28, 2023

Top game trên PC cực vui vẻ sẽ giúp bạn đánh bay sự nhàm chán

Có vô vàn lí do khiến bạn phải buồn phiền trong cuộc sống. Những lúc như thế, hãy ngồi xuống bên chiếc laptop đáng yêu và chơi những tựa game pc siêu vui nhộn sau đây.

Slime Rancher: tựa game đầy màu sắc và vui vẻ

Nền tảng: PC, Xbox One

top-game-tren-pc-cuc-vui-ve-se-giup-ban-danh-bay-su-nham-chan 1

Thật khó để không cảm thấy vui vẻ khi bạn đang cầm súng bắn vào những khuôn mặt cười rạng rỡ đầy màu sắc. “Sline Rancher” là một tựa game vô cùng màu sắc và vui vẻ, đặt người chơi vào một thế giới hoang dã giả tưởng để săn lùng các sinh vật có hình dạng như viên thạch dẻo. Ta có thể bắt chúng, ăn chúng và thậm chi cả phối giống cho chúng, tất cả vì mục đích mang tới lợi nhuận cho nông trại của mình, tích lũy tiền bạc để mua đủ thứ trang bị mới nhằm giúp chuyện đi săn trở nên hiệu quả hơn.

Stardew Valley: game mô phỏng nông trại vui vẻ

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PC

top-game-tren-pc-cuc-vui-ve-se-giup-ban-danh-bay-su-nham-chan 2
“Stardew Valley” là một game thuộc thể loại mô phông nông trại vui tươi tương tự series “Harvest Moon”. Với bối cảnh ấm cúng, an nhàn và đồ họa đơn giản vui mắt, trò chơi mang đến trải nghiệm gameplay hết sức lôi cuốn, giúp bạn thoát khỏi những mệt mỏi, phiền muộn của cuộc sống thành phố. Mỗi ngày, bạn thức dậy, đi câu cá, trồng vườn cây, nuôi gia súc gia cầm, và cả kết bạn (hay tìm người yêu) …, hãy cứ yên tâm là bạn có rất rất nhiều công việc để hoàn thành mỗi ngày trong sản phẩm này.
Overcooked: game mô phỏng nấu nướng dễ thương

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

top-game-tren-pc-cuc-vui-ve-se-giup-ban-danh-bay-su-nham-chan 3

“Overcooked” là một game mô phỏng nấu nướng mới toanh và được phát hành cho thế hệ console hiện tại. Nó có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ về thể loại game này và mang đến một cơ chế gameplay hỗ trợ nhiều người chơi đồng lúc hết sức hấp dẫn. Công việc chính của bạn là điều hành một nhóm đầu bếp chế biến thực ăn cho khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng chuyện đó không hề đơn giản chút nào cả. Có lẽ cái cảm giác chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm để nấu món ăn chưa bao giờ trở nên hỗn loạn và bắng nhắng đến thế.

Rayman Legends: gameplay vui nhộn

Nền tảng: PS4, PS Vita, Xbox One, Wii U, PS3, Xbox 360, PC

top-game-tren-pc-cuc-vui-ve-se-giup-ban-danh-bay-su-nham-chan 4

Hòa lẫn yếu tố sáng tạo, tốc độ và di chuyển vượt chướng ngại vật chính xác, “Raymen Legends” là một sản phẩm có sự kế thừa và phát huy hoàn hảo thương hiệu “Rayman” nổi tiếng. Nó có thiết màn chơi và chủ đề thông minh, cơ chế gameplay vui nhộn diễn ra trên một nền đồ họa vô cùng màu sắc, kết hợp của hệ thống âm thanh âm nhạc đặc sắc, đảm bảo mang tới một trải nghiệm “đồng điệu” rất tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp để bạn xả stress căng thẳng mỗi ngày đấy.

Xóa tan mọi buồn phiền và lo lắng mỗi ngày chỉ khoảng 30 phút chơi game vui vẻ này thôi. Nó cũng rất phù hợp với những người làm việc trong văn phòng đấy. Thử đi bạn sẽ thấy nói hấp dẫn đến mức nào nha.