February 4, 2023

Top game PC online mới ra mắt làng game Việt

Tổng hợp những tựa game PC online mới ra mắt hứa hẹn sẽ quyến rũ bạn ngay từ lần đầu tiên gia nhập. Bạn đọc đã sẵn sàng cùng Kenh Game Viet khám phá 4 cái tên mới ra mắt làng game Việt này chưa?

BF Online

Vào sáng ngày 21/10, tựa game online bắn súng góc nhìn thứ ba BF Online đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như download bản cài đặt game ngay trên trang chủ: http://bf.360play.vn/

Trong ngày đầu ra mắt, tựa game PC online này hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Việc download, cài đặt game cũng diễn ra khá nhanh và đơn giản, và người chơi không gặp phải lỗi gì trong khâu đăng nhập vào game.

top-game-pc-online-moi-ra-mat-lang-game-viet-1

Về tổng thể, Bubble Fighter Online là tựa game bắn súng được xây dựng với góc nhìn thứ ba. Và đây là một sản phẩm được coi là “đàn em” của trò chơi Boom Online nổi tiếng.

Các thiết kế nhân vật trong Bubble Fighter khá giống với đàn anh Boom Online, người chơi sẽ có cơ hội điều khiển những chú “Ninja” với tạo hình đầy ngộ nghĩnh và dễ thương.

Phong cách bắn súng trong Bubble Fighter Online nghiêng theo hướng casual, khi độ giật của súng không thực sự cao, giúp người chơi dễ ngắm bắn trúng mục tiêu. Dẫu vậy, vì tốc độ của các nhân vật trong game là tương đối nhanh, khiến cho người chơi thường phải di chuyển liên tục, không ngừng nghỉ.

Cảm nhận người chơi khi trải nghiệm Bubble Fighter rằng các loại súng tiểu liên, hay shortgun khá dễ dàng sử dụng và bắn trúng mục tiêu, trong khi đó, các loại súng ngắm sử dụng khá khó, khi việc ngắm trúng mục tiêu trở nên khó khăn bởi đối thủ thường di chuyển nhanh và đặc biệt là rất hay bay nhảy. Cần phải biết rằng, bước nhảy của nhân vật có thể cao đến gấp 2, 3 so với chiều dài của nhân vật đó.

Trailer game BF Online

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Là tựa game tiếp theo trong list game PC online mới ra mắt tháng 10, Vào ngày 22/10, Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang chủ của game để tải về và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc chỉ có nơi Ngạo Kiếm Kỳ Thư: http://ngaokiem.aivo.vn/home.html

Nếu như bạn chưa biết, Ngạo Kiếm Kỳ Thư là một game Việt hóa nhập vai kiếm hiệp được xây dựng với cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung: Thư Kiếm Ân Cừu Lục.

top-game-pc-online-moi-ra-mat-lang-game-viet-2

Điểm nhấn của game PC online mới ra Ngạo Kiếm Kỳ Thư đến từ nền đồ họa dễ nhìn, đặc biệt là chuyển động của nhân vật tương đối mượt mà, uyển chuyển. Không chỉ dừng lại ở đó, hiệu ứng skill của các nhân vật cũng được thực hiện khá đẹp và ấn tượng, các nhân vật sở hữu những skill phi thân, hất tung với diện rộng, tạo cảm giác khá thích mắt cho người chơi.

Tựa game online Ngạo Kiếm Kỳ Thư dẫn dắt người chơi qua cốt truyện khá chậm rãi khi sau hơn 1 tiếng trải nghiệm, người chơi sẽ liên tục được gặp các đoạn cắt cảnh dẫn dắt về nội dung. Bên cạnh đó, tốc độ lên level diễn ra tương đối trung bình, cho phép người chơi từ từ nắm bắt về các tính năng trong game.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật là Cuồng Đao, Minh Thích và Phi Kiếm. sở hữu những điểm khác biệt về phong cách chiến đấu, cũng như các điểm mạnh, điểm yếu dành để bạn đọc tự mình khám phá.

Trailer game Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Liên Minh Web

Vào ngày 22/10, game online Liên Minh Web đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game trên trang chủ: http://lmw.vn/

top-game-pc-online-moi-ra-mat-lang-game-viet-3

Cơ chế chiến đấu trong game PC mới ra mắt Liên Minh Web vẫn chưa thoát ra được khỏi mô típ quen thuộc của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc, khi lối đánh trong game vẫn là target (point & click) quen thuộc, người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công.

Ngoài ra, hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường trong game cũng được tích hợp để hỗ trợ người chơi gần như tới tận răng, và trong giai đoạn đầu game, người chơi sẽ gần như chỉ phải click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có từ hệ thống.

Gameplay Liên Minh Web

Ngạo Thiên

Vào ngày 22/10, Webgame Ngạo Thiên đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm trực tiếp trên trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn/

Nếu bạn chưa biết thì Ngạo Thiên là một tựa game PC online mới ra mắt theo thể loại game nhập vai lấy đề tài thần thoại Trung Quốc. Điểm nhấn lớn nhất của game có phải kể đến nền đồ họa tương đối đẹp và dễ nhìn. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh đều được vẽ tương đối chi tiết, tỉ mi và cẩn thận, tạo cảm giác thân thiện với người chơi.

top-game-pc-online-moi-ra-mat-lang-game-viet-4

Ngoài ra, các hiệu ứng skill của nhân vật cũng được thiết kế khá đẹp, mỗi nhân vật đều sở hữu bộ skill riêng tương đối độc đáo, từ skill gây sát thương diện rộng, cho tới các skill phi thân…

Tất nhiên, cơ chế chiến đấu của Ngạo Thiên vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công.

Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần, khi cho phép nhân vật có thêm khả năng “biến thân” để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần.

Trailer game Ngạo Thiên

Hy vọng những tựa game PC online mới ra mắt trên đây sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thật vui vẻ. Chăm chỉ ghé page để cập nhật nhanh nhất các thông tin về game mobile, PC, kho giftcode cực khủng nhé.