May 30, 2023

Top Game PC Mới Tháng 2 Được Mong Đợi Nhất

Trong tháng 2 này, những tựa game PC mới được chính thức phát hành Kenh game Viet muốn giới thiệu tới bạn đọc là những cái tên đáng chú ý như: Evolve, Total War: Attila, Resident Evil: Revelations và đặc biệt là tựa game đang nổi Dragon Ball Xenoverse.

Evolve

top-game-pc-moi-thang-2-duoc-mong-doi-nhat-1

Evolve là tựa game bắn súng co-op được dự kiến phát hành vào ngày 10 tháng 2 tới. Evolve mang đến lối chơi 4 vs 1 mới lạ, cụ thể là 4 người chơi sẽ thuộc phe thợ săn cùng chiến đấu chống lại con quái vật do 1 người chơi khác điều khiển.

top-game-pc-moi-thang-2-duoc-mong-doi-nhat-2
Phe Thợ Săn – Hunter cũng có 4 lớp nhân vật để người chơi có thể lựa chọn là Assault, Trapper, Medic, Support – mỗi lớp sẽ có các nhân vật với chỉ số khác nhau. Về phần quái vật, thì hơi hạn chế hơn 1 chút, Turtle Rock đã giới thiệu 3 loại Goliath, Kraken và Wraith.

Ngoài ra game cung cấp 4 chế độ mà người chơi có thể tùy ý lựa chọn khi bước vào thế giới Evolve.

Chế độ đầu tiên là Săn Tìm – chế độ thường đem ra giới thiệu trong các video gameplay YouTube. Bên thợ săn sẽ đi săn con quái vật trước khi nó kịp tiến hóa và tiêu diệt họ. Thứ hai là chế độ Nest – Thợ săn phải tiêu diệt các quả trứng quái vật trước khi chúng kịp nở, trong khi đó phe quái vật ra sức bảo vệ trứng của mình để duy trì lòi giống. Kế đến là chế độ Rescue (giải cứu) – khi quái vật ra sức tiêu diệt những người dân thường thì thợ săn có nhiệm vụ tìm và giải cứu đám dân này trước khi đám dân bị quái ăn thịt. Cuối cùng là chế độ Defend (phòng thủ), ở chế độ này bắt buộc thợ săn phải bảo vệ con tàu chứa toàn dân thường trước hàng đàn quái vật.

Evolve sẽ phát hành chính thức trên 3 hệ máy là PC, PS4 và Xbox One.

Total War: Attila

top-game-pc-moi-thang-2-duoc-mong-doi-nhat-3

Total War: Attila là phiên bản kế tiếp của series game Total War: Attila, được phát hành dành riêng cho PC, game dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 2 tới.

Tất nhiên, cũng giống như những người đàn anh của mình, Total War: Attila vẫn tiếp tục giữ nguyên lối đánh chiến thuật thời gian thực gây sức hút đối với người dùng, kiêm phát triển, nâng cấp công trình.
top-game-pc-moi-thang-2-duoc-mong-doi-nhat-4

Người chơi sẽ không cảm thấy lạ lẫm khi bối cảnh game vẫn được đặt tại Châu Âu, tại đây người chơi sẽ có thể lựa chọn thế lực của mình để từng bước đi chinh phục cả thế giới.

Dynasty Warriors 8: Empires

Tựa game PC sắp ra mắt Dynasty Warriors 8: Empires chỉ được coi là phiên bản mở rộng. Ngoài các Mode chơi quen thuộc được giữ vững, tựa game này còn cho phép người chơi trở thành một thế lực thứ tư, trực tiếp cùng tranh đoạt thiên hạ với các nước Ngụy, Thục, Ngô.

top-game-pc-moi-thang-2-duoc-mong-doi-nhat-5

Trong game, người chơi không chỉ có công thành, chiếm đất mà còn có thể phát triển kinh tế, nâng cấp kĩ thuật, trang bị… Thậm chí là cử các chiến tướng đã thu phục được đi chiếm đất cho mình.

Dynasty Warriors 8: Empires dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 24/2 tới và phát triển trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox One và PC.

Dragon Ball Xenoverse

Dragon Ball Xenoverse tạo nên sự khác biệt bằng việc cho phép người chơi tự tạo nhân vật, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể tạo ra một siêu Saiyan cho bản thân và trái đất. Nhân vật được tạo ra có thể là người Saiyan, người Trái đất, người Majin (Ma Bư), người NameK hoặc người Frieza.

top-game-pc-moi-thang-2-duoc-mong-doi-nhat-6

Các trận đấu trong Dragon Ball Xenoverse được được thiết kế trên nền tảng 3D hiện đại, người chơi có thể di chuyển tự do trên cả 4 hướng của bản đồ và có khả năng bay lên không trung, nhảy xuống nước mà vẫn chiến đấu được. Điểm đặc biệt thu hút của tựa game này là game đang tiến hành xây dựng thế giới mở (Open World) cho phép người chơi có thể tự do di chuyển, khám phá các hành tinh và chiến đấu với các đối thủ đến từ các hành tinh khác.

Dragon Ball Xenovese được dự kiến phát hành vào ngày 24/2 trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, riêng phiên bản PC của tựa game này sẽ được ra mắt vào ngày 27/2.

Resident Evil: Revelations Chapter 1

top-game-pc-moi-thang-2-duoc-mong-doi-nhat-7

Tựa game PC được mong đợi Residen Evil: Revelations sẽ chính thức được ra mắt game thủ trên toàn thế giới vào trung tuần tháng 2 tới. Tuy nhiên, game sẽ phát hành từng chapter riêng lẻ để giữ sức hút và sự tò mò nơi game thủ.

Cụ thể là chapter đầu tiên của Resident Evil: Revelations sẽ được phát hành phiên bản trên PC vào ngày 25/2 tới. 3 Chapter còn lại sẽ được phát hành mỗi tuần sau đó và lần lượt vào các ngày 4/3, 11/3 và 18/3.
top-game-pc-moi-thang-2-duoc-mong-doi-nhat-8
Vào ngày 18/3, phiên bản đầy đủ bao gồm cả 4 chapter của game sẽ chính thức được ra mắt.

Lối chơi của Resident Evil Revelations vẫn sẽ đi theo phong cách hành động quen thuộc (Stealth Action). Ngoài ra, sẽ có thêm sự xuất hiện của một số câu đố khá khó nhằm để mở khóa nhằm tạo thêm các thử thách trong quá trình chơi.