May 29, 2023

Top game pc cực hay và đỉnh dành cho máy cấu hình yếu

Kênh game Việt chắc chắn đến 90% những tựa game cho pc cực hay, cách chơi lôi cuốn dành cho mọi máy nhất là những máy có cấu hình yếu này sẽ thỏa mãn cơn khát chơi game của bạn.

Stardew Valley: game trồng trọt cực hay

Stardew Valley là một tựa game trồng trọt pha trộn với nhập vai nhưng đi theo phong cách của dòng Harvest Moon nổi tiếng. Bạn s chăm sóc nông trại của mình như trồng trọt, chăn nuôi, câu cá… Bên cạnh đó là gặp gỡ, trò chuyện với NPC trong thị trấn, thậm chí tán tỉnh các cô gái để lấy vợ sinh con (hoặc chồng nếu như bạn lựa chọn nhân vật nữ).
top-game-pc-cuc-hay-va-dinh-danh-cho-may-cau-hinh-yeu 1
Một ngày trong game pc hay và hot Stardew Valley là chuỗi dài những công việc bạn cần hoàn thành sẽ đem lại cho bạn cảm giác cực kỳ thích thú.

Don’t Starve Together- game sinh tồn đỉnh mà nhẹ nhàng

Don’t Starve Together – phiên bản trực tuyến nhiều người chơi cùng nhau của game sinh tồn đỉnh cao hút hồn mọi game thủ. Bước vào một thế giới khá rộng lớn, phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Bạn sẽ phải tự động săn bắn và hái quả để tìm lương thực.

top-game-pc-cuc-hay-va-dinh-danh-cho-may-cau-hinh-yeu 2
Game siêu hot trên PC này đã có phiên bản tiếng Việt Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất quan trọng, nơi người chơi sẽ phải ẩn nấp qua đêm.Machinarium: game giải đố 2D tuyệt đẹp

Ra mắt trên nền tảng PC vào năm 2009, tựa game giải đố Machinarium đã nhận được những lời khen ngợi đến nức nở của cộng đồng game thủ.

top-game-pc-cuc-hay-va-dinh-danh-cho-may-cau-hinh-yeu 3

Người chơi sẽ nhanh chóng bị quyến rũ vào thế giới 2D tuyệt đẹp, thế giới của những robot, của các máy móc phức tạp được vẽ bằng những đường nét đơn giản, phóng khoáng mà cuốn hút đến kỳ lạ. Những ống thông gió giăng đầy mạng nhện kéo dài bất tận, không mục đích. Những tòa nhà rỉ sét bị gió mưa bào mòn, mình đầy những vết nứt lởm chởm, xỉn màu. Nói chung đây là một game trên pc hay mà những ai có mấy cấu hình đơn giản thậm chí là cùi bắp cũng có thể chơi được.

This War of Mine: game hay cho máy cấu hình đơn giản

This War of Mine đặt bạn vào ngay nhiệm vụ cấp bách nhất đó là vào vai nhân vật vô danh, phải tồn tại giữa những hiểm nguy đầy rẫy bên trong thành phố bị bao vây, phải trốn trong những căn nhà bị vũ khí quân sự tấn công đến tan nát, chia nhau canh gác để không biến mình trở thành con mồi của những mối đe dọa.
Trong khi đó, ban đêm sẽ là thời điểm mà gameplay của tựa game này càng trở nên khác biệt hoàn toàn nên đã khiến cho chiều sâu và mức độ chân thực của game được củng cố hơn rất nhiều.

top-game-pc-cuc-hay-va-dinh-danh-cho-may-cau-hinh-yeu 4

Nếu như bạn còn băn  khoăn vì máy của mình ram yếu, bộ nhớ kém…. không thể chơi game hay được thì bạn đã nhầm rồi nhé. Hãy thử ngay những trò chơi bên trên đi, bạn sẽ có suy nghĩ khác đấy.