May 28, 2023

Top game PC, console hay nhất tháng 10/2016

Tổng hợp những tựa game PC hay nhất chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 này. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt điểm qua và lựa chọn cho mình những cái tên ưng ý nhất nhé:

Battlefield 1

top-game-pc-console-hay-nhat-thang-102016

Game thủ sẽ được thưởng lãm những chiến trường rộng lớn trong game bắn tỉa Battlefield 1, với sự tham gia của lực lượng quân đội giữa hai phe Đồng Minh (chủ yếu là Anh, Pháp, Nga về sau có thêm Mỹ và Brasil) và Hiệp Ước (gồm Đức, Áo-Hung, Bulgaria và Ottoman).

Ngày trình làng: 21/10/2016, trên hệ máy PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

Civilization VI

Cũng như các phiên bản trước đó, Civilization VI sẽ đưa bạn đến một “thời đại văn minh” trong đó người chơi sẽ đóng vai trò của một vị lãnh tụ vĩ đại, tìm cách thống nhất thế giới thông qua những chính sách ngoại giao nhẹ nhàng, thiết lập các mối quan hệ hợp tác phát triển… hoặc mạnh tay đẩy mạnh chiến tranh, vũ trang nhằm hiện thực hóa chiến dịch toàn cầu theo cách của một kẻ độc tài.

Video giới thiệu Civilization VI

Ngày trình làng: 21/10/2016, trên hệ máy Windows PC.

Dark Souls 3: Ashes of Ariandel

Trong gói DLC này, người chơi sẽ quay lại thế giới Dark Souls 3 để khám phá một bí mật kinh khủng ẩn giấu trong vùng đất băng giá xứ Ariandel. Bạn sẽ có nhiệm vụ phải thâm nhập vào nơi đây để tiêu diệt các nguồn gốc tội ác đang bao trùm vùng đất này.

Video giới thiệu Dark Souls 3: Ashes of Ariandel

Ngày phát hành: 25/10/2016, trên hệ máy PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.
Dragon Ball Xenoverse 2

Tương tự phiên bản tiền nhiệm, Dragon Ball Xenoverse 2 cũng cho phép người chơi tạo ra nhân vật riêng của mình. Trong thế giới Dragon Ball, nhân vật của bạn sẽ có thể ‘ bái sư học đạo ‘ , lần lượt học được các môn võ đặc biệt từ chính những nhân vật trong game như Songoku, Vegeta… hay từ chính những kẻ xấu như Majin, Cell…

Video giới thiệu Dragon Ball Xenoverse 2

Ngày phát hành: 25/10/2016, trên hệ máy PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

World of Final Fantasy

World of Final Fantasy là tựa game hoàn toàn mới của thương hiệu Final Fantasy, kết hợp các yếu tố cổ điển của thể loại RPG cùng nền đồ họa dễ thương để thích hợp với những người hâm mộ hay người chơi mới.

Video giới thiệu World of Final Fantasy

Ngày phát hành: 25/10/2016, trên hệ máy PlayStation 4 và PlayStation Vita.

Titanfall 2

Titanfall 2 là phiên bản nối tiếp tựa game Titanfall ra mắt vào năm 2014. Trong phần 2 này, trò chơi sẽ được bổ sung thêm chế độ chơi đơn bên cạnh phần chơi mạng và hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn bản tiền nhiệm. Ngoài ra Titanfall 2 cũng đang là cái tên được cộng đồng game Việt hóa đón chờ nhất. Thông tin game sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, bạn đọc nhớ theo dõi nhé.

Video giới thiệu Titanfall 2

Ngày phát hành: 28/10/2016, trên hệ máy PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

The Elder Scrolls V: Skyrim – Special Edition

Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition chủ yếu tập trung phục vụ 2 hệ máy console Xbox One và PlayStation 4, đồng thời mở đường chào đón thế giới mod – đặc quyền hiện chỉ có các game thủ PC được hưởng.

Video giới thiệu The Elder Scrolls V: Skyrim – Special Edition

Ngày phát hành: 28/10/2016, trên hệ máy PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

Hy vọng với những tựa game PC, console mới và đáng chú ý nhất trong tháng 10 trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc giờ phút giải trí thật vui vẻ.