May 30, 2023

Top game PC chiến tranh hay nhất mọi thời đại

Tạm xa rời các tựa game đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt như Tieu Ngao Giang Ho 3D, bạn đọc cùng mình trở về với những tựa game cũ hơn 1 chút nhưng đầy quyến rũ trong bài chia sẻ Top game PC chiến tranh hay nhất mọi thời đại dưới đây nhé:

Battlestations: Pacific

Do studio Eidos Hungary phát triển, tựa game PC chiến tranh miễn phí Battlestation: Pacific nối tiếp ngay sau mốc thời gian mà Battlestation: Midway kết thúc, tập trung vào những trận thủy chiến ác liệt trên biển Thái Bình Dương.

Cùng với những chiến dịch của quân Mỹ đưa người chơi đến với những hòn đảo Guadalcanal, Leyte, Iwo Jima, Okinawa, tựa game online này cũng thêm vào phần chơi chiến dịch của quân Nhật khởi đầu từ Trân Châu cảng đến vùng biển Java, cảng Moresby, Midway và nhiều địa danh lịch sử khác.

top-game-pc-chien-tranh-hay-nhat-moi-thoi-dai-1

Trong cả hai chiến dịch, nhiệm vụ chủ yếu luôn luôn là chiếm lấy những hòn đảo rải rác trong màn chơi. Ngoài ra còn có một số màn chơi với những nhiệm vụ đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác, chẳng hạn khi bạn phải lẻn vào cảng Sydney bằng chiếc tàu ngầm mini của Nhật, hoặc sử dụng đội tàu nổi để săn lùng tàu ngầm địch có thể được ví như dùng chuột để… săn mèo.

Ngoài tàu chiến, việc có thể tự do chuyển đổi giữa các đơn vị khác như máy bay và tàu ngầm cho phép người chơi trở nên linh hoạt trong các trận chiến đấu, vốn kéo dài và rất ác liệt trong game.

Naval War: Arctic Circle

Trong game PC chiến tranh Naval War người chơi sẽ có cơ hộ điều khiển của một trong số lực lượng hải quân mạnh mẽ nhất trên thế giới như NATO, Liên minh Bắc Âu, Nga, và Hoa Kỳ.Tất cả đang đấu tranh dành quyền kiểm soát các nguồn tài nguyên của thế giới ở nơi mà trước đây rất ít người đặt chân tới.

top-game-pc-chien-tranh-hay-nhat-moi-thoi-dai-2

Các địa điểm trong tựa game Việt hóa này tương đối đa dạng. Trò chơi có thể diễn ra dọc theo bờ biển Na Uy và Anh, thông qua Iceland, Greenland hay thậm chí là Bắc Mỹ và Hành lang Tây Bắc.Tùy thuộc vào từng lực lượng mà bạn tham gia mà sẽ có những chiến lược cũng như địa điểm thích hợp dành cho bạn.

Đặc biệt trong thế giới của Naval War: Arctic Circle còn xuất hiện một số lượng tàu chiến, máy bay hay tàu ngầm khá phong phú.Không những thế,những vũ khí mà game mang lại cũng có nhiều chủng loại như vũ khí tầm xa,tầm ngắn,vũ khí chống tàu ngầm hay thậm chí là vũ khí tự động…Một điểm công lớn dành cho game trong khi dung lượng của game chỉ vỏn vẹn vài trăm MB.

Pacific Storm: Allies

Là một game chiến thuật về thế chiến thứ II, Pacific Storm đặt trọng tâm vào các cuộc chiến trên biển và trên không ở Thái Bình Dương. Game có lối chơi kết hợp giữa cách chơi chiến thuật theo lượt và những trận đánh theo kiểu thời gian thực. Game đưa người chơi đến với những trận hải chiến khá quy mô, với chiến trường trải hàng trăm dặm trên Thái Bình Dương.

top-game-pc-chien-tranh-hay-nhat-moi-thoi-dai-3

Một trong những thay đổi lớn nhất trong game PC Việt hóa chủ đề chiến tranh Pacific Storm: Allies là sự xuất hiện của Hải Quân Hoàng Gia Anh, nên giờ đây đã có thêm một lực lượng sát cánh cùng với quân Đồng Minh trên chiến trường Thái Bình Dương. Thêm một thay đổi khá lớn khác so với bản gốc, đo là ngoài việc có thể điều khiển máy bay và các ụ súng, nay game thủ có thể trực tiếp điều khiển cả các chiến thuyền.

World of Battleships

Trong game PC chiến tranh hay World of Battleships, người chơi sẽ được phép chọn lựa 3 lớp tàu chiến chính. Tàu sân bay có thể vừa tham gia chiến đấu trên biển và vừa hỗ trợ cho không quân.

top-game-pc-chien-tranh-hay-nhat-moi-thoi-dai-4

Tàu chiến và tàu tuần dương hạm có thể một mình đương đầu với kẻ thù. Tàu khu trục có tốc độ vượt trội so với các loại tàu chiến còn lại. Tất cả các loại tàu chiến đều có các chỉ số về hỏa lực, tốc độ, giáp và sức bền.

Hy vọng với những game PC chiến tranh hay được giới thiệu trên đây bạn đọc sẽ tìm được cho mình ít nhất một sự lựa chọn phù hợp để tiêu khiển sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng những tựa game mobile, game PC, những gói Giftcode hay mẹo chơi game được chia sẻ trên page.