May 30, 2023

Top game nhiều người chơi hay nhất năm 2015

Tổng hợp những tựa game nhiều người chơi hay không kém gì các tựa game PC mien phi hay nhất nhưng là phiên bản mobile dành cho hai hệ điều hành iOS và Android, bạn đọc cùng Kenh Game Viet điểm danh và khám phá nhé.

Slamjet Stadium

top-game-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-nam-2015-1

Slamjet Stadium là game thể thao có cơ chế điều khiển kiểu tựa game kinh điển Angry Birds. Game lấy bối cảnh tương lai xa xôi khi môn thể thao bóng đá phát triển tới mức mỗi đội chơi sẽ gồm hai cầu thủ ngồi trên những chiếc mô tô bay. Người chơi phải dùng ngón tay kéo mô tô bay về phía sau, lấy đà đẩy chúng di chuyển để đưa bóng về đích (giống như khi bắn súng cao su trong Angry Birds).

Game chỉ có phiên bản game iOS, bạn đọc quan tâm tải về theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Slamjet Stadium cho iOS: http://goo.gl/li9tTH

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Slamjet Stadium

Spaceteam

Tựa game nhiều người chơi miễn phí Spaceteam đòi hỏi sự tham gia của một nhóm từ 2 – 4 người, mỗi người sẽ điều khiển một thiết bị di động và kết nối vào cùng một mạng Wi-Fi. Trong đó, mỗi người chơi sẽ điều khiển một bảng điều khiển với các nút bấm, nút gạt, nút trượt và nút gọi. Bạn cần phải rất chăm chú để làm theo các hướng dẫn một cách nhanh chóng. Và không thể quên được những mẹo chơi game để có thể bá đạo trong thế giới Spaceteam nhé.

Tuy nhiên, điều khiến gMO Spaceteam sánh ngang với những tựa game PC hay nhất cùng thể loại phải nói tới là các hướng dẫn này sẽ được gửi đến từng đồng đội, người nhận được sẽ đọc to chỉ dẫn cho đồng đội của mình cùng thực hiện. Người chơi trong cùng một đội phải phối hợp thật ăn ý để giúp con tàu vũ trụ của bạn có thể tiếp tục hành trình. Trong trường hợp xấu nhất khi thành viên trong đội không hiểu ý nhau thì con tàu sẽ nổ tung.

>>> Link tải Spaceteam cho iOS: https://goo.gl/nqRJMq
>>> Link tải Spaceteam cho Android: https://goo.gl/aySZoD

Trailer game Spaceteam

Mucho Party

Mucho Party là tựa game nhiều người chơi cho phép tối đa 2 người chơi trên cùng một thiết bị di động. Game cho phép bạn hóa thân thành một nhân vật trong game bằng cách chụp hình selfie. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhân vật của mình để chiến đấu với bạn bè qua nhiều lựa chọn minigame thú vị.

top-game-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-nam-2015-2

Điều đặc biệt từ thế giới game online Mucho Party bạn còn có thể chơi 30 mini-game khác hấp dẫn không kém. Hình ảnh trong game đi theo hướng vui nhộn và hài hước, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút vui vẻ và thoải mái.

>>> Link tải Mucho Party cho iOS: http://goo.gl/0lIsjT
>>> Link tải Mucho Party cho Android: http://goo.gl/hqllCh

Trailer game Mucho Party

Fruit Ninja

top-game-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-nam-2015-3

Hẳn bạn vẫn chưa quên tựa game “chặt chém” khuấy đảo làng game Việt 1 thời này chứ, bởi đây chắc chắn là trò chơi khiến bạn và gấu có những giây phút “đẫm máu” bên nhau. Sự đơn giản trong cách chơi nhưng vô cùng khó để trở nên bá đạo đã khiến Fruit Ninja trở thành 1 tựa game phù hợp với mọi giới tính, mọi lứa tuổi và đặc biệt hơn là nếu chơi trên iPad, 2 bạn có thể trựa tiếp chặt chém đối đầu nhau cùng 1 lúc chứ không phải đợi hết lượt nữa.

>>> Link tải Fruit Ninja cho iOS: http://goo.gl/zSNSHq
>>> Link tải Fruit Ninja cho Android: http://goo.gl/bxHlEy

Tham gia cộng đồng Fruit Ninja Việt Nam tại: https://onclan.com/game/fruit-ninja

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Fruit Ninja tại đây: http://gamehub.vn/tags/fruit+ninja/

Trailer game Fruit Ninja

Flight Control

Nếu gấu bạn hứng thú với những tựa game sử dụng trí óc nhiều hơn, vậy hãy tìm đến với game nhiều người chơi mang tên Flight Control. Đồ họa cute, cách chơi yêu cầu sự nhanh tay, nhanh mắt và cả nhanh trí, Flight Control dễ dàng tìm được cho mình chỗ đứng trong thị trường game di động ngày càng khắt khe này. Bạn và gấu sẽ thực sự trải qua những giây phút cân não và đầy căng thẳng.

>>> Link tải Flight Control cho iOS: http://goo.gl/fCxrxl
>>> Link tải Flight Control cho Android: http://goo.gl/O7qB52

Tham gia cộng đồng Flight Control Việt Nam tại: https://onclan.com/game/flight-control

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Flight Control tại đây: http://gamehub.vn/tags/flight+control/

Trailer game Flight Control

Hy vọng những tựa game nhiều người chơi hay nhất 2015 trên đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật thoải mái bên người thân và bạn bè của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các game Việt hóa, mẹo chơi game được chia sẻ trên page.