May 28, 2023

Top Game Mobile Thủ Thành Hay Tháng 1 Năm 2015

Để phục vụ những game thủ yêu thích thể loại game thủ thành, mình xin phép tổng hợp loạt game mobile Việt thể loại thủ thành mới được nhiều người dùng yêu thích. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được tựa game tiêu khiển mới trong list 5 game sau nhé.

1. Tháp Phòng Đại Chiến

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-1

Tháp Phòng Đại Chiến là tựa game mobile chiến thuật khai thác thể laoij game thủ thành online. Với bối cảnh game là  thời Tam Quốc với các vị anh hùng như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền được chibi hóa cực kì đáng yêu. Được phát triển trên nền đồ họa 2D không quá nổi bật nhưng game sở hữu những hình ảnh, chi tiết được chau chuốt kỹ lưỡng, cùng với hệ thống âm thanh trong game hết sức vui nhộn và sinh động.

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-2
Giống như các tựa game khác cùng thể loại, Tháp Phòng Đại Chiến cũng có  những nhiệm vụ cơ bản như chiêu mộ quân lính, bảo vệ kho lương, vượt ải. Nhưng đến với tựa game này người chơi sẽ thực ngạc nhiên với những nhiệm vụ được đa dạng hóa và hoàn toàn khác biệt.

Đặc biệt, tựa game mobile Tháp Phòng Đại Chiến còn được tích hợp các tính năng tương tác cộng đồng và khả năng cá nhân hóa nhân vật, đây là điểm nhấn của game và làm nên điều khác biệt đối với các tựa game thủ thành khác trên thị trường.

Trailer game Tháp Phòng Đại Chiến

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây:

Download Tháp Phòng Đại Chiến cho Android

2. Heroes Of Legend

Tựa game mobile Heroes of Legend có tên tiếng Việt là Huyền Thoại Anh Hùng. Đây là tựa game chiến thuật, phòng thủ được thiết kế trên nền đồ họa 2D đẹp mắt kết hợp với hệ thống âm thanh sống động vô cùng hấp dẫn và kích thích người chơi.

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-3

Giống với tựa game AOE huyền thoại, game có phong cách lên đời giống hệt. Các heroes sẽ phải trải qua 4 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp nhất. Ngoài nhiệm vụ Thủ thành xuyên suốt từ đầu tới cuối, người chơi còn phải tiến hành Công thành để có thể giành chiến thắng chung cuộc.

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-4

Trailer game Heroes of Legend

Download Heroes of Legend cho Android

3. Kingdom Rush Orgins

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-6

Kingdom Rush Orgins là tựa game hay nhất dành cho các game thủ đam mê thể loại game thủ thành. Đây là phần 3 trong loạt game nổi tiếng Kingdom Rush. Tựa game mobile online này mang tính chiến thuật cao, trong game người chơi có nhiệm vụ phải hoàn thành 3 cấp độ chính với 3 mức độ thử thách khác nhau. Bên cạnh đó là việc đánh bại kẻ thù và xây dựng hệ thống pháp phòng thủ bền vũng nhất có thể để bảo vệ vương quốc của mình khỏi các thế lực bóng tối như lũ Orc, Wizard, Troll… có thể xâm lăng bất cứ lúc nào.

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-5

Người chơi có thể nâng cấp tháp canh và các kĩ năng để đạt được sức mạnh tấn công và phòng thủ mạnh nhất. Ngoài ra game còn có 3 chế độ: Campaign, Heroic và Iron Challenge mang tới những thách thức mới cho game thủ. Nếu vượt qua được các cấp độ, bạn sẽ nhận được những viên đá quý có thể dùng để chi tiêu vào việc mua các vật phẩm đặc biệt hoặc nâng cấp công nghệ.

Game hỗ trợ cả hai phiên bản cho iOSAndroid, bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây

Trailer game Kingdom Rush Orgins

Download Kingdom Rush Orgins cho Android

Download Kingdom Rush Orgins cho iOS

4. Monster Defense

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-7

Monster Defense là tựa game được xây dựng theo phong cách thủ thành độc đáo và lạ, game mà bạn không thể tìm thấy điểm giống hệt ở bất cứ tựa game mobile nào khác. Lấy bối cảnh là khu rừng non xanh nước biếc cùng với tạo hình đồ họa đẹp mắt, giao diện đơn giản và dễ dàng cài đặt trên mọi hệ điều hành.

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-8

Game có các chế độ Tutorial, Classic, Morden… cùng với 04 phụ bản chia theo mùa trong năm và rất nhiều các loại quái cho game thủ cơ hội khám phá và chinh phục. Càng vào sâu trong game, mức độ gay cấn – hồi hộp – căng thẳng càng gia tăng khi người chơi đối mặt với những con Boss cứng đầu.

Monster Defense hứa hẹn sẽ mang đến một cơn gió lạ hoàn toàn tươi mới trong làng game Việt nói chung và thể loại thủ thành nói riêng.

Trailer game Monster Defense

Download game Monster Defense cho Android

5. Defense Witches

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-10

Là một sản phẩm của Newgate, Defense Witches mang đến cho người chơi đội ngũ nữ phù thủy với sức mạnh và tính cách khác nhau với nhiệm vụ chống lại lũ quái vật và bảo vệ nền hòa bình của thế giới. Game có hệ thống phù thủy đa dạng với nhiều cấp độ và thiết lập khác nhau.

top-game-mobile-thu-thanh-hay-thang-1-nam-2015-9

Download Defense Witches cho iOS

Hy vọng với bài chia sẻ trên bạn đọc sẽ tìm thấy cho mình tựa game thủ thành của riêng mình để tiêu khiển trong những ngày đầu năm Ất Mùi 2015 này.

Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ nhé!