February 1, 2023

Top game mobile nhiều người chơi hay nhất tháng 3

Tổng hợp những tựa game mobile nhiều người chơi hay nhất trong tháng 3 2016. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt điểm qua và tai game dien thoai ưng ý nhất nhé.

Slamjet Stadium

Slamjet Stadium là game thể thao có cơ chế điều khiển kiểu Angry Birds. Trò chơi lấy bối cảnh tương lai xa xôi khi đó người chơi sẽ gồm hai cầu thủ ngồi trên những chiếc mô tô bay. Trong game, bạn phải dùng ngón tay kéo mô tô bay về phía sau, lấy đà đẩy chúng di chuyển để đưa bóng về đích (tương tự lối chơi trong Angry Birds).

top-game-mobile-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-thang-3-1

Hiện tại game chỉ có phiên bản cho iOS, người dùng Android có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm Slamjet Stadium trên chính thiết bị của mình.

Link download: https://itunes.apple.com/app/id586955999

Spaceteam

Spaceteam là tựa game giải trí đòi hỏi sự tham gia của một nhóm từ 2 – 4 người, mỗi người sẽ điều khiển một thiết bị di động và cùng kết nối vào một mạng Wi-Fi. Người chơi cần phải rất chăm chú để làm theo các hướng dẫn một cách nhanh chóng.

top-game-mobile-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-thang-3-2

Tuy nhiên, điều khiển trong gMO nhiều người chơi Spaceteam sẽ được gửi đến từng đồng đội, người nhận được sẽ đọc to chỉ dẫn cho đồng đội của mình cùng thực hiện. Người chơi trong cùng một đội phải phối hợp  với nhau thật ăn ý để điều khiển con tàu vũ trụ. Trong trường hợp xấu nhất khi thành viên trong đội không hiểu ý nhau thì con tàu sẽ nổ tung.

Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng cứ thử đi rồi bạn sẽ biết.

Chống chỉ định cho những bạn trẻ dễ nổi nóng nhé. Dưới đây là link tải cho cả hai HĐH iOS và Android:

iOS: https://itunes.apple.com/app/id570510529

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sleepingbeastgames.spaceteam

Mucho Party

Mucho Party là tựa game mobile nhiều người chơi khá hay và thú vị. Trò chơi cho phép bạn hóa thân thành một nhân vật trong game bằng cách chụp hình selfie. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhân vật của mình để chiến đấu với bạn bè qua nhiều lựa chọn minigame thú vị.

top-game-mobile-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-thang-3-3

Điều đặc biệt từ tựa game giải trí Mucho Party là hệ thống 30 mini-game cùng với những hình ảnh trong game đi theo hướng vui nhộn và hài hước, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút vui vẻ và thoải mái.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.com.globz.omgz

Fruit Ninja

Trò chơi từng làm mưa làm gió trên khắp các bảng xếp hạng game Việt và cũng là tựa game offline từng khiến bạn và gấu có những giây phút “đẫm máu” bên nhau.

top-game-mobile-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-thang-3-4

Sự đơn giản trong cách chơi nhưng vô cùng khó để trở nên bá đạo đã khiến  Fruit Ninja trở thành 1 tựa game phù hợp với mọi giới tính, mọi lứa tuổi và đặc biệt hơn là nếu chơi trên iPad, 2 bạn có thể trựa tiếp chặt chém đối đầu nhau cùng 1 lúc chứ không phải đợi hết lượt nữa.

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/fruit-ninja-free/id403858572?mt=8

Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halfbrick.fruitninjafree

Flight Control

Yêu thích thể loại game trí tuệ hơn thì Flight Control là sự lựa chọn khá tuyệt vời cho cả hai bạn. Đồ họa cute, cách chơi yêu cầu sự nhanh tay, nhanh mắt và cả nhanh trí, Flight Control dễ dàng tìm được cho mình chỗ đứng trong thị trường game di động ngày càng khắt khe này. Bạn và gấu sẽ thực sự trải qua những giây phút cân não và đầy căng thẳng.

top-game-mobile-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-thang-3-5

Link tải game: iOS / Android

Hy vọng những tựa game nhiều người chơi trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật thú vị và vui vẻ.