February 1, 2023

Top game giải đố cực hay thách thức game thủ Việt

Tất cả kênh game giải đố cho game thủ Việt giải trí, đưa người chơi vào những câu  đố và đầu mối hóc búa để tìm ra sự thật bên dưới đây y như bạn là một Sherlock Holmes thực thụ vậy.

Mr. Pumpkin Adventure

Mr. Pumpkin Adventure là một game giải đố ngộ nghĩnh nhưng cũng rất “hại não”. Tham gia vào game, người chơi sẽ theo chân Mr. Pumpkin khám phá thế giới rau quả để đi tìm những bí ẩn còn cất giấu.

top-game-giai-do-cuc-hay-thach-thuc-game-thu-viet 1
Để đạt được điều đó, bạn sẽ phải giúp Mr. Pumpkin giải quyết rất nhiều câu đố hóc búa trải dài hơn 50 khung cảnh game. Tất cả các màn chơi đều có nét quyến rũ “chết người” khiến game thủ phải mê mẩn không thôi.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/mr-pumpkin-adventure/36609

Machinarium

Tựa game phiêu lưu trí tuệ cực hay- Machinarium sẽ đưa bạnnhập vai vào 1 chú robot phiêu lưu qua các màn chơi bằng trí tuệ đỉnh cao của mình.

top-game-giai-do-cuc-hay-thach-thuc-game-thu-viet

Hãy  điều khiển chú robot này lấy các đồ vật liên quan đến 1 ý tưởng được đề xuất để hoàn thành ý tưởng đó và vượt qua được màn chơi. Bạn sẽ phải thật linh hoạt và sở hữu trí tuệ sắc bén để nghĩ ra được mục tiêu muốn hoàn thành.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/machinarium/8227

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=air.net.machinarium.Machinarium.GP

LIMBO

Nếu nói đến những tựa game giải đố thì nhất định không thể thiếu cái tên Limbo được. Chú bé trong Limbo hiện lên đơn giản là một bóng đen với đôi mắt là hai điểm sáng nhỏ. Cũng chính đôi mắt là thứ để phân biệt cậu với phần còn lại trong thế giới Limbo, cái thế giới mà gói gọn lại chỉ có 2 màu: đen và trắng.

top-game-giai-do-cuc-hay-thach-thuc-game-thu-viet
Người chơi sẽ được thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Bước qua những nhà máy bỏ hoang, những thành phố đổ nát… người chơi được cảm nhận sự hoang tàn, lạnh lẽo của nơi đây.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/limbo/22177

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.playdead.limbo.full

The Lost City

Tuy rằng game giải đố (puzzle) có thể là quá dễ đối với nhiều người, nhưng với The Lost City là sự kết hợp của nhiều game trong bối cảnh tuyệt đẹp, cũng không có bất kỳ hướng dẫn nào trong game mới là điểm hấp dẫn nhất.

top-game-giai-do-cuc-hay-thach-thuc-game-thu-viet 4

Bạn sẽ phải tự mình khám phá ra những bí mật ẩn giấu trong môi trường, tự tìm kiếm đồ dùng cần thiết, tự phải giải từng câu đố. Tuy vậy các gợi ý là khá rõ ràng để có thể hiểu được.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-lost-city/10898

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.firemaplegames.thelostcity

Thưởng thức những tựa game hay này và khám phá kho câu hỏi hóc búa nhất tại đây các bạn nhé.