May 30, 2023

Top game chiến tranh Android hay tưởng nhớ ngày 11/9

Tưởng nhớ về ngày 11/9 từng gây rúng động đất Mỹ, bạn đọc cùng Kênh Game Việt điểm qua những tựa game chiến tranh trên Android hay được nhiều người chơi nhất dưới đây nhé:

1. Brothers in Arms 2

Đây là tựa game dành cho cả 3 phiên bản game iOS, Android và Windows Phone. Brothers in Arms 2 là một game bắn súng hành động khai thác thể loại game chiến tranh khá hấp dẫn đến từ Gameloft. Trong tựa game nhập vai này, người chơi sẽ vào vai vào một binh sĩ bên phe đồng minh và nhiệm vụ của bạn cùng đồng đội là chống lại đội quân của phát xít Nhật trong chiến tranh thế giới thứ 2.

top-game-chien-tranh-android-hay-tuong-nho-ngay-119-1

Trong 4 chiến dịch Africa, Sicily, Europe, và Pacific, người chơi sẽ đặt chân vào đôi giày lấm lem của hạ sỹ người Mỹ David Wilson khi anh ta chiến đấu chống lại Đức quốc xã và Nhật Bản, tất cả chỉ để điều tra sự thật đằng sau cái chết của người em trai trẻ tuổi.

>> Link tải Brothers in Arms 2 cho Android: https://goo.gl/cvKmNW

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Brothers in Arms 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/brothers-in-armsr-3-sons-of-war/followers

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Brothers in Arms 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/brothers+in+arms/

2. Pacific Navy Fighter

Tựa game chiến tranh Android hay nhất Pacific Navy Fighter ra mắt làng game Việt và nhận được sự quan tâm, ửng hộ vượt ngoài sức tưởng tượng. Game lấy bối cảnh là các trận chiến diễn ra trên các vịnh Avenger, Corsair và Hellcat thuộc vùng biển Thái Bình Dương ở chiến tranh thế giới thứ 2.

top-game-chien-tranh-android-hay-tuong-nho-ngay-119-2

Khi chơi tựa game online Pacific Navy Fighter, bạn phải đưa ra những chiến lược đúng đắn nhất về điểm đi của các chuyến bay, tọa độ bắn từ trên cao, xem xét thời gian bay và cân nhắc lựa chọn trong hành động phòng thủ và tấn công. Thời tiết và khả năng hiển thị, hoàng hôn và bình minh hay những cơn bão sẽ thách thức sự định hướng, chuyển hướng và các kỹ năng điều khiển của bạn.

>> Link tải Pacific Navy Fighter cho Android: http://goo.gl/bYlE0X

3. Chiến tranh thế giới World War Z

Chuyển thể thành công từ bộ phim kinh điển của Hollywood, tựa game mobile World War Z mang người chơi bước chân vào cuộc chiến với lũ xác sống Zombie tàn bạo khát máu.

top-game-chien-tranh-android-hay-tuong-nho-ngay-119-3

Đây là game kinh dị về chiến tranh thế giới với đồ họa phong phú và các tính năng tiên tiến. Cùng 28 cấp độ với sự chiến đấu khốc liệt, vũ khí tối tân được nâng cấp mạnh mẽ, chế độ thách thức không giới hạn khiến World War Z cuốn hút các game thủ, đặc biệt là những người yêu thích những bầu không khí căng thẳng, nghẹt thở. Trong thế giới game chiến tranh Android hay miễn phí này, bạn sẽ phải chơi để tồn tại và phải giải cứu những người thân yêu của bạn giữa đại dịch Zombie trong một cuộc đua chống lại thời gian.

>> Link tải World War Z cho Android: http://goo.gl/yGm64n

Tham gia cộng đồng World War Z Việt Nam tại: https://onclan.com/game/world-war-z

Đọc thêm nhiều tin tức hot về World War Z tại đây: http://gamehub.vn/tags/world+war+z/

4. Battle Islands

Battle Islands là game chiến tranh lấy bối cảnh ở vùng biển Thái Bình Dương năm 1942.

top-game-chien-tranh-android-hay-tuong-nho-ngay-119-4

gMO này trang bị đầy đủ cho người chơi những đội quân được đào tạo, xe jeep, xe tăng, tàu thuyền, máy bay chiến đấu…Hãy chắc chắn rằng những đồn trú của bạn được thiết lập phòng thủ kiên cố bởi kẻ thù của bạn đang rất nóng lòng xâm nhập.

>> Link tải Battle Islands cho Android: http://goo.gl/eGSvdY

 

5. Bảo vệ Trường Sa – biển đảo

Với tình hình thời sự nóng hổi về việc tranh chấp chủ quyền vùng biển đảo Trường Sa, tựa game chiến tranh Việt Nam ra mắt trên hệ điều hành Android. Bảo vệ Trường Sa là một dạng game mini rất dễ chơi nói lên tinh thần yêu nước, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền biển đảo của Tổ quốc thân yêu.

top-game-chien-tranh-android-hay-tuong-nho-ngay-119-5

Biển đảo Trường Sa là vùng lãnh thổ thiêng liêng của đất nước Việt Nam, điều này được cả thế giới công nhận. Khi biết tin kẻ địch tấn công dồn dập nhằm chiếm đóng hòn đảo của đất nước, bạn sẽ phải đứng lên giữ vai trò chỉ huy cứ điểm trên đảo ngăn cản sự tấn cống đó.

Với lối chơi khá đơn giản nhưng cực kì hấp dẫn, bạn sẽ lựa chọn loại pháo và kéo màn hình quan sát tàu địch và bắn pháo sao cho ngăn và tiêu diệt được hết tàu của quân thù. Cùng thể hiện lòng yêu nước nồng nàn của mình qua việc thử sức tiêu diệt những tàu chiến của quân địch trong Game Bảo vệ Trường Sa!

>> Link tải Biển đảo Trường Sa cho Android: http://goo.gl/nrH6yW

Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!