March 22, 2023

Top game thẻ bài online mới nhất định phải thử qua

Lôi cuốn không kém gì Yugioh Việt hóa, những tựa game thẻ bài online dưới đây hứa hẹn sẽ khiến mùa hè của bạn sôi động và vui vẻ lắm nhé.

Star Crusade CCG

Nhắc tới thể loại game thẻ bài online thì chắc chắn rằng hiện nay Hearthstone đang độc chiếm ngôi vương, cũng giống như người anh World of WarCraft của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều những cái tên đáng chú ý và Star Crusade CCG chính là một ví dụ điển hình

top-game-bai-online-moi-nhat-dinh-phai-thu-qua-1

Về cơ bản thì Star Crusade CCG đi theo hướng phổ thông của các tựa game thẻ bài, người chơi sẽ thu thập các loại card, tự xây dựng bộ bài theo ý tưởng của bản thân để sử dụng lối chơi của dòng game chiến thuật cần thiết và lao vào trận đấu ‘bốc bài ngẫu nhiên’.

Hiện tại trò chơi trình làng game Việt với 350 lá bài, chia thành 6 loại khác nhau, người chơi cũng sẽ được lựa chọn một số chế độ chơi riêng và cần xắp bài hợp lý cho từng chế độ.

Vĩnh Hằng Ảo Tưởng

Vĩnh Hằng Ảo Tưởng (tên tiếng Anh: Infinity Fantasy) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Forever Game và do Shanda Games phát hành.

top-game-bai-online-moi-nhat-dinh-phai-thu-qua-2

Ưu điểm lớn nhất của tựa game Việt hóa thẻ bài Vĩnh Hằng Ảo Tưởng nằm ở hai phương diện đồ họa và âm thanh. Bối cảnh chính của trò chơi là một thế giới giả tưởng thần thoại phương Tây, hệ thống nhân vật có sự kết hợp giữa anime với kiểu cách hiệp sĩ, pháp sư của Châu Âu, sinh động và hết sức cá tính.

Chronicle: RuneScape Legends

Như các bạn đã biết, tựa game online thẻ bài siêu hấp dẫn mang tên Chronicle: RuneScape Legends đã chính thức mở cửa open beta miễn phí giờ chơi. Bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.rschronicle.com/.

Tương tự như tựa gMO HearthStone, Chronicle: RuneScape Legends cũng là một game online thẻ bài được xây dựng dựa trên thế giới của một trò chơi khác, nếu HearthStone là World of Warcraft thì Chronicle: RuneScape Legends chính là RuneScape. Một điểm chung nữa là cả 2 trò chơi này đều vận hành đa nền trên các hệ máy như PC, Mobile, Tablet…

top-game-bai-online-moi-nhat-dinh-phai-thu-qua-3

Được thiết kế trên nền tảng hình ảnh 3D, khác biệt gần như hoàn toàn so với rất nhiều tựa game thẻ bài với đồ họa 2D từ trên xuống, trong đó có cả chính Hearthstone, nên Chronicle: RuneScape Legends cũng vô cùng ấn tượng và mới mẻ trong mắt những fan của thể loại game thẻ bài chiến thuật.

MonsterCry Eternal

Nối gót những đàn anh đi trước, tân binh sáng giá và đầy hứa hẹn MonsterCry Eternal mới đây đã chính thức được công ty Monster Smile Inc. phát hành tại thị trường Hàn Quốc.

top-game-bai-online-moi-nhat-dinh-phai-thu-qua-4

Mang trong mình lối chơi hấp dẫn của dòng game nhập vai kết hợp yếu tố thẻ bài thế hệ mới đang rất hot trên thị trường di động hiện nay, nhiệm vụ chính của người chơi trong MonsterCry Eternal sẽ là chiêu mộ các vị anh hùng là những tấm thẻ bài để xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất. Từ đó, game thủ sẽ bước vào những trận quyết đấu khốc liệt và cố gắng dành phần thắng về mình.

DUELYST

DUELYST sẽ chính thức mở cửa vào ngày 27/04 tới đây hoàn toàn miễn phí, cho phép tất cả game thủ vào thưởng thức chứ không hề bắt chúng ta mua key bản quyền như nhiều game online đình đám thời gian gần đây.

top-game-bai-online-moi-nhat-dinh-phai-thu-qua-5

Tải game và đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://duelyst.com/

Về cơ bản trong DUELYST có 6 factions bao gồm: Lyonar, Songhai, Magmar, Vanar, Abyssian, Vetruvian với nhiều công dụng khác nhau, game thủ sẽ đi chiêu mộ các nhân vật thuộc các loại trên và cũng chỉ được mang tối đa 6 unit tham gia vào các trận chiến.

Lối đánh của game đi theo hướng dàn quân, đánh theo lượt trên bản đồ chia ô (grid). Bản đồ trong game tương đối bé với kích cỡ thường là 9×5, tuy nhiên, cũng có những bản đồ to hơn. Hầu hết những game thủ chơi qua DUELYST đều không thể không thừa nhận rằng đây là một game online quá hay, phong phú cả về nội dung lẫn cách đánh và đặc biệt là không bị tiền chi phối.

Hy vọng với những tựa game thẻ bài online trên đây bạn đọc sẽ lựa cho mình được những cái tên ưng ý. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.