February 3, 2023

Top game Android oanh tạc làng game Việt 2015 (P4)

Tiếp theo loạt bài Top game Android oanh tạc làng game Việt 2015, trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Kênh Game Việt khám phá 4 cái tên còn lại nhé.

Skiing Yeti Mountain

Chỉ với gameplay mang chất retro giản đơn và cơ chế vuốt để lái (swipe-to-steer) không hề cầu kỳ, phức tạp, tựa game mobile Skiing Yeti Mountain vẫn khiến cho người dùng cảm giác họ đang trượt trên một ngọn núi tuyết thực thụ.

top-game-android-oanh-tac-lang-game-viet-2015-p4-1

Trong thế giới của Skiing Yeti Mountain, người chơi còn được thử thách với những nhân vật kỳ quái có thể giúp đỡ hoặc cản trở đường trượt của bạn, mỗi nhân vật cũng kèm theo một câu chuyện thú vị để người chơi nghỉ ngơi khám giá giữa những chặng đường.

Link download cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.featherweightgames.skiiing

Trailer game Skiing Yeti Mountain:

Có thể bạn quan tâm:

Dead Trigger 2

Tựa game từng làm rúng động làng game Việt với đồ họa cực kì đỉnh cao, lối chơi ám ảnh của dòng game kinh dị cùng với những pha đối đầu căng thẳng đặc trưng của những tựa game kinh dị. Tất cả tạo lên một gMO Dead Trigger 2 với hàng chuỗi nhiệm vụ khác nhau. Hệ thống bản đồ trải rộng với 10 khu vực và 10 môi trường khác nhau, bên cạnh đó hệ thống vũ khí cũng được phát triển thêm và khá đa dạng.

top-game-android-oanh-tac-lang-game-viet-2015-p4-2

Hệ thống hình ảnh cũng được NSX đầu tư với đồ họa 3D sắc nét cùng nhiều hiệu ứng đồ họa sống động. Công nghệ “bắt chuyển động” tiên tiến, cùng lúc bạn có thể kết hợp chơi cùng nhiều bạn bè của mình.

Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.madfingergames.deadtrigger2

Trailer game Dead Trigger 2

RETRY

Rovio – nhà phát triển game nổi tiếng Angry Birds vừa cho ra mắt một game mobile mới  mang tên RETRY.

top-game-android-oanh-tac-lang-game-viet-2015-p4-3

Khi tham gia RETRY yêu cầu người chơi phải điều khiển một chiếc máy bay nhỏ, tiến lên phía trước và tránh các chướng ngại vật trên đường đi. gMO này cũng dùng đồ họa 8-bit, màu sắc khá sặc sỡ.

Từ đồ họa cho đến cách chơi, không khó để nhận ra RETRY là một sản phẩm học theo thành công của Flappy Bird và Swing Copters .

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.retry

Trailer game RETRY

Platform Panic

Là một trong số những cái tên khá sáng giá trong thể loại game Platform trên di động. Trò chơi sẽ đặt bạn vào thử thách sống sót qua một loạt màn chơi liên tiếp không giới hạn. Số màn chơi của game thực chất chỉ có khoảng trên dưới 10 màn, nhưng chúng có thể xuất hiện lặp đi lặp lại một cách ngẫu nhiên.

top-game-android-oanh-tac-lang-game-viet-2015-p4-4

Các màn chơi của Platform Panic luôn có những hiểm nguy rình rập: bẫy chông, bẫy sập cho đến những con robot hung tợn chờ sẵn. Mặc dù các màn chơi chỉ lặp đi lặp lại một cách ngẫu nhiên không có sự thay đổi lớn gì, chắc chắn người chơi vẫn có thể “ngỏm” bất cứ lúc nào.

Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nitrome.platformpanic

Trailer game Platform Panic:

Hy vọng với những tựa game Android trên đây đã mang lại cho bạn đọc những giờ phút trải nghiệm thật thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.