February 2, 2023

Top game Android oanh tạc làng game Việt 2015 (P2)

Tiếp theo phần 1 của series bài Top game Android oanh tạc làng game Việt 2015 được các trang tin game, cong nghe bình chọn, bạn đọc cùng Kênh Game Việt khám phá tiếp những cái tên còn “dữ dội” hơn cả phần trước nhé.

Clash of Clans – Thiên hạ đệ nhất game Android chiến thuật

top-game-android-oanh-tac-lang-game-viet-2015-p2-1

Tựa game chiến thuật Clash of Clans phiên bản game mobile đang sở hữu số lượng người chơi nhiều nhất hành tinh. Chế độ multiplayer trong game là yếu tố hàng đầu thu hút được hầu hết gamer, chế độ này cho phép người chơi dễ dàng xây dựng và bảo vệ cộng đồng, cũng như nâng cao khả năng tác chiến của quân đội và chiến đấu với những người chơi khác cho các nguồn lực, danh hiệu và vinh quang của gia tộc họ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game Android này theo đường dẫn dưới đây:

Download-now

Trailer game Clash of Clans

Magic Touch: Wizard for Hire

Magic Touch: Wizard for Hire là một game giải trí cực kì thú vị với cả hai phiên bản game Android và game iOS. Tại đây, game thủ sẽ điều khiển một vị thuật sĩ sử dụng phép thuật để bảo vệ tòa lâu đài của mình khỏi những kẻ thù đang hạ cánh bằng cách làm nổ những quả bóng bay. Để làm được điều đó, bạn cần phải vẽ các đường thẳng và nhiều hình dạng khác nhau theo hình trên những quả bóng bay.

top-game-android-oanh-tac-lang-game-viet-2015-p2-2

Tương tự như các tựa game mobile online khác của Nitrome, Magic Touch cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều món đồ hữu ích khiến kẻ thù bị đóng băng, cũng như bạn có thể kiếm được nhiều nhân vật mới, những chủ đề mới bằng cách sử dụng những đồng xu kiếm được trong suốt quá trình chơi game. Bạn đọc quan tâm có thể tải về phiên bản game Android miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Magic Touch: Wizard for Hire cho Android: http://goo.gl/y2wfPj

Tham gia cộng đồng Magic Touch: Wizard for Hire Việt Nam tại: https://onclan.com/game/magic-touch-wizard-for-hire

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Magic Touch: Wizard for Hire tại đây: http://gamehub.vn/tags/magic+touch%3Awizard+for+hire/

Trailer game Magic Touch: Wizard for Hire

Punch Quest

Tựa game Android hay cuối cùng trong phần 2 mình Kenh Game muốn giới thiệu tới bạn đọc là Punch Quest. Trong tựa game việt hóa này, nhân vật chính của chúng ta sẽ trải qua một cuộc hành trình khám phá lâu đài ma quái cùng với những hang động và chiến đấu với lũ yêu tinh, ma quỉ bằng “cú đấm thép” của mình.

top-game-android-oanh-tac-lang-game-viet-2015-p2-3

Về cơ bản, thì đây là tựa game tự động chạy và người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác để nhân vật vượt qua các thử thách trong các màn chơi mà cụ thể ở đây là tiêu diệt với lũ yêu tinh hung hãn. Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng phi thường “đấm phát chết luôn” của nhân vật chính.

>>> Link tải Punch Quest cho Android: http://goo.gl/vhzwAf

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Punch Quest tại đây: http://gamehub.vn/tags/punch+quest/

Trailer game Punch Quest

Hy vọng với những tựa game Android trong phần 2 này sẽ là sự lựa chọn ưng ý cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ và nhớ đón đọc các phần tiếp theo của series bài nhé.

(còn nữa)