March 23, 2023

Top game Android cực hay, dễ chơi trên Galaxy Note 7- P1

Galaxy Note 7 luôn là một chiếc Smartphone tuyệt vời để bạn có thể chơi game mobile. Kênh game Việt giới thiệu đến bạn những game Android hay mà lại dễ chơi trên dòng điện thoại này nhé.

Để tận hưởng khả năng chiến game hay android của Note 7 thì đó phải là những trò chơi hạng nặng, tuyệt vời nhất là hỗ trợ Vulkan API để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Vainglory: game MOBA hay số 1 trên Galaxy Note7

Vainglory –game MOBA cho Android hay đồ họa rất xuất sắc hàng đầu hiện nay, cơ chế điều khiển cho hợp nhất với lối chơi trên nền cảm ứng. Game cũng hỗ trợ Vulkan API, nên trải nghiệm game trên Note7 là rất “sướng” khi đồ họa được tối ưu nhất, đẹp nhất và chi tiết nhất.

top-game-android-cuc-hay-de-choi-tren-galaxy-note-7-p1 1

Với màn hình 5.7inch của Note 7, bạn sẽ xem phim trên aphim tẹt tèn ten. Hơn thế nữa bạn cũng không gặp vấn đề gì khi điều khiển game mobile này qua màn hình cảm ứng. Thế nên đang có dòng điện thoại này thì bạn phải chơi ngay lập tức đi nhé.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.superevilmegacorp.game

Need for Speed No Limits: game đua xe khủng nhất

Đam mê game tốc độ thì bạn chắc chắn đã nghe qua cái tên Need for Speed. No Limits – phiên bản mới nhất đồ họa đẹp của dòng game này trên nền di động và hỗ trợ Vulkan API.

top-game-android-cuc-hay-de-choi-tren-galaxy-note-7-p1 2

Chỉ việc chọn xe và đua xe nếu không có đủ tiền thì bạn có thể nâng cấp cho xế cưng của mình để chiến thắng các vòng đua về sau dễ hơn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.game.nfs14_row&hl=en

World of Tanks Blitz: MMO phải có trên Galaxy Note7

Tựa game online MMO chủ đề xe tăng đại chiến World of Tanks Blitz có gameplay rất ấn tượng, lối chơi theo dạng 7v7, bạn sẽ được điều khiển các chiếc xe tăng từ Thế Chiến II. Bạn sẽ dùng ngón tay cái để điều khiển xe và dùng tay phải để nhắm bắn, thay đạn.

top-game-android-cuc-hay-de-choi-tren-galaxy-note-7-p1 3

WoT Blitz được hãng phát triển đưa vào các chiếc xe tăng rất ngầu của Đức, Xô viết, Anh, Mỹ và Nhật. Đây là một game online cho Android rất đáng chơi nếu bạn có Note 7.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=net.wargaming.wot.blitz

Lost Echo: game hay cho đại gia Galaxy Note7

Cũng hơi quá khi gọi là đại gia nhưng Lost Echo không phải là game Android miễn phí như 3 trò chơi bên trên. Bạn sẽ phải bỏ ra 2.99$ để mua về nhưng lại rất xứng đáng. Vì nó chứa đựng đầy đủ các tố chất của một siêu phẩm: đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện cuốn hút, cơ chế gameplay hấp dẫn và điều khiển dễ dàng.

top-game-android-cuc-hay-de-choi-tren-galaxy-note-7-p1 4

Lost Echo thuộc thể loại giải đố,phiêu lưu đứng top đầu trên Googleplay, một khi bạn đã chơi thì rất khó dứt ra được đâu nhé.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.KickBack.LostEchoAdventure

Nếu đang có một em Galaxy Note 7 thì không tội gì không tải game hay cho Android, các ứng dụng khác về để trải nghiệm hết tính năng của Smartphone này nhé.