February 4, 2023

Top 7 trang phục đẹp nhất trong game của các nhân vật nữ | Skin đẹp

Điểm mặt 7 nhân vật nữ có trang phục (skin) đẹp nhất trong lịch sử ngành game mà các game thủ nam vô cùng yêu thích.

Fran’s Armor – Final Fantasy XII

Thành thật mà nói, nếu đem bộ giáp của Fran từ trong game ra ngoài đời thực thì chắc hẳn sẽ chẳng giúp ích được gì cho bất cứ nữ chiến binh nào muốn thử qua chúng. Bởi vì bộ giáp này để lộ quá nhiều điểm yếu khiến kẻ địch có thể nhờ đó mà “lựa gió bẻ măng”, và trên hết là nó cũng chẳng thể nào bảo vệ cho người mặc chống lại những nơi có khí hậu khắc nghiệt, nắng cũng khổ mà lạnh cũng bó tay. Tuy nhiên, lý do bộ giáp của Fran được cho vào danh sách này là vì nó quá “sexy” (Fran cũng vậy) và quả thật “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, người viết tuy không phải là anh hùng nhưng cũng khó mà không động bút cho được.

Top 7 trang phục đẹp nhất trong game của các nhân vật nữ | Skin đẹp (1)

Fran thuộc chủng tộc Viera, một nhánh lai giữa con người và thỏ, những sinh vật rất nhạy cảm với nhịp sống vô cùng dài. Chính vì điều đó đã vô tình khiến họ trở nên đẹp hơn, duyên dáng hơn với số đo ba vòng sánh ngang với người mẫu, đặc biệt họ bẩm sinh đã là những xạ thủ cừ khôi và Fran cũng không phải là ngoại lệ. Tộc Viera thường sống ở những ngôi làng xa xôi và cách biệt với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, Fran lại có tính cách thích nổi loạn nên đã không kìm được lòng mình, cô mang theo chiếc cung vốn là người bạn của mình để ra khỏi ngôi làng để đến với thế giới bên ngoài bao la va rộng lớn.

Hilde – SoulCalibur IV

Thật thú vi khi đây là bộ giáp thứ hai dành cho nữ giới xuất hiện trong phần này. Nói về lần đầu tiên xuất hiện của Hilde trong Soul Calibur IV thì không thể không kể đến công sức của đội ngũ phát triển Project Soul khi ý tưởng về nữ chiến binh gợi cảm nhen nhóm trong đầu họ. Và thế là từ đó Hilde ra đời như một nguồn sống đối với các game thủ yêu thích dòng game đối kháng đình đám này.

Top 7 trang phục đẹp nhất trong game của các nhân vật nữ | Skin đẹp (2)

Không giống như “bộ cánh” của Fran, bộ giáp của Hilde hoàn toàn có thể bảo vệ cho cô từ A đến Z khi phải chạm trán với đối thủ trên chiến trường. Với điểm nhấn là đầu của một con sói trên phần giáp vai phía bên phải, cộng thêm với bộ giáp ánh bạc được kết hợp với những vật liệu có màu đỏ và đen khá hợp tông. Những đặc điểm trên khiến cho bộ giáp của Hilde được đánh giá rất cao khi vừa có thể bảo vệ cho cô khỏi những chấn thương không đáng có mà còn tôn lên vẻ đẹp có “một không hai” của Hilde. Ai bảo nữ giới mặc giáp thì không đẹp nào?

Madness Armor: The Elder Scrolls IV: Shivering Isles

Madness Armor là một bộ áo giáp mà bạn có thể nhận được qua các chuỗi nhiệm vụ có tên là Antipodean Hammer. Mỗi khi bạn đã có đủ một lượng Madness Ore nhất định thì hãy đem chúng đến cho Cutter tại cửa hàng vũ khí của cô ấy và bạn sẽ nhận được những mảnh giáp tương ứng với số Madness Ore mà bạn có được. Ví dụ như để làm giáp chân, giáp mũ, chân và găng tay cần hai mảnh quặng. Trong khi đó, phần giáp trụ phải tốn đến năm mảnh Madness Ore thì mới có thể chế tạo ra được.

Top 7 trang phục đẹp nhất trong game của các nhân vật nữ | Skin đẹp (3)

Bộ giáp này không chỉ giúp chủ nhân của nó khỏe hơn về mọi mặt mà còn có thể gây ấn tượng nhờ những chi tiết hình bộ mặt với hàm răng sắc nhọn được khắc họa ngay trên chính phần thân trụ cũng như là ở các bộ phân chân tay. Một điểm cộng dành cho Madness Armor!

[AdSense-A]

Hair – Bayonetta

Có thể bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết về sự thật ẩn sau những đường cong quyến rũ của cô nàng phù thủy Bayonetta trong trò chơi cùng tên.Bộ đồ da bóng loáng sành điệu mà bạn đang thấy kia vốn được tạo bởi từ chính mái tóc của cô ta.

Top 7 trang phục đẹp nhất trong game của các nhân vật nữ | Skin đẹp (4)

Chính vì thế, mỗi khi thi triển những kỹ năng đặc biệt, bạn sẽ không ít lần bắt gặp nữ phù thủy này đang trong tình trạng “không một mảnh vải che thân”. Bởi vì những tuyệt kỹ của cô nàng cũng đều được “thiên biến vạn hóa” từ mái tóc óng ả của mình.

Bộ giáp của Ashlotte trong Soul Calibur IV

Top 7 trang phục đẹp nhất trong game của các nhân vật nữ | Skin đẹp (5)

Bạn là một trong những nhân vật quái đản nhất trong lịch sử game đối kháng, và đó là một điểm đáng ghi nhận. Mặc dù có bề ngoài của một cô gái người máy bé nhỏ, bộ kĩ năng của bạn lại thô lỗ và cục mịch như của một tên tiều phu đốn củi vậy.

Bộ giáp nhẹ của nữ chiến binh Castanic – Tera

Top 7 trang phục đẹp nhất trong game của các nhân vật nữ | Skin đẹp (6)

Bạn thực ra chỉ là một trong những nạn nhân của một chủ nghĩa câu khách khá quen thuộc của các MMO: Giáp càng xịn thì càng thiếu vải (chỉ áp dụng cho các nhân vật nữ). Mặc dù bộ giáp trên chỉ có lưa thưa vài đường mỏng dính, nhưng ít ra chân bạn cũng được bảo vệ bởi một lớp lưới xích chắc chắn. À mà chỉ có một chân thôi, có còn hơn không mà.

Bộ giáp của Shahdee – Prince of Persia: Warrior Within

Top 7 trang phục đẹp nhất trong game của các nhân vật nữ | Skin đẹp (7)

Bạn có một thân hình rất đẹp, và bạn sẽ khoe nó với bất kì ai một cách đầy tự hào. Bạn là một sát thủ cực kì nguy hiểm, nhưng lại bị giao một cái công việc ngớ ngẩn: ngăn chặn một gã hoàng tử ngu ngốc, khốn nạn nào đó đến được hòn đảo Island of Time. Dù công việc có nguy hiểm, thời tiết có khắc nghiệt đến mức nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ nhất quyết không chịu mặc một bộ đồ nào nhiều vải hơn.

Bạn thích bộ giáp của nhân vật nữ nào nhất trên đây?