February 4, 2023

Top 7 game có nhiều cảnh nóng nhất khiến game thủ “giật mình”

Cảnh nóng luôn là chủ đề nhạy cảm nhưng lại chúng lại đặc biệt thu hút và hấp dẫn trong thể loại giải trí tương tác như game. Dưới đây là 7 game có nhiều cảnh nóng nổi tiếng nhất khiến người chơi giật mình vì độ chân thực.

Dragon Age Series

Top 7 game có nhiều cảnh nóng nhất khiến game thủ "giật mình" (1)

Trong Dragon Age, nếu mối liên kết giữa nhân vật chính và bạn đồng hành càng cao, sức mạnh của cả nhóm sẽ càng được tăng cường. Vì vậy mà các cảnh nóng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong gameplay của các phiên bản, không đơn giản chỉ là cho thêm thú vị hấp dẫn. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật đồng hành khác nhau, và gần như tất cả trong số họ đều có thể kết thân và “ấy ấy” được với nhân vật chính, tùy vào giới tính và lựa chọn mà nhân vật chính đưa ra. Mở khóa các cảnh nóng trong series Dragon Age không phải chỉ là thích hay không, việc đó chính là nhiệm vụ “cao cả” của bạn đó.

God of War Series

Top 7 game có nhiều cảnh nóng nhất khiến game thủ "giật mình" (2)

Không chỉ là một kẻ sát nhân giết người hàng loạt và kẻ thù của các vị thần, Kratos còn là chuyên gia cực kỳ thành thạo ở một vài cảnh giường chiếu nhỏ trong game. Không giống như những cái tên khác trong danh sách này, bạn chỉ có thể tận hưởng khoảnh khắc vui sướng của Kratos với một loạt các phím tay cầm để tạo ra tương tác với mọi thứ. Trong God of War 4, nhân vật nguy hiểm và đầy căm phẫn này có một đứa con trai, vì vậy ít nhất thì chúng ta cũng hiểu anh ấy đã làm gì chứ.

Far Cry 3

Top 7 game có nhiều cảnh nóng nhất khiến game thủ "giật mình" (3)

Đúng vậy, Far Cry 3 chắc chắn phải có trong danh sách này rồi. Dù cho nó nổi tiếng hay tai tiếng, thì game cũng cho bạn một kết thúc đặc biệt, khi bạn sẽ nằm xuống và vui vẻ với một nữ chiến binh nude bán thân. Đây là một cảnh nóng cực shock vì thực tế là toàn thân cô gái đều dính bùn đất và máu sau khi giết bạn của bạn, đúng theo lựa chọn mà bạn đưa ra. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị giết ngay sau đó, thôi thì ít nhất toàn bộ cảnh nóng này cũng đáng đồng tiền bát gạo.

[AdSense-A]

Heavy Rain

Top 7 game có nhiều cảnh nóng nhất khiến game thủ "giật mình" (4)

Mặc dù cảnh nóng, sex và khoe hàng không thực sự mới mẻ trong thế giới game, không có nhiều cái tên có thể khiến bạn hồi hộp và đầy phấn khích qua từng phím QTE như tựa game này. Heavy Rain là một trong những tựa game gây nhiều tranh cãi, có kẻ yêu, người ghét, nhưng dù chất lượng của nó thế nào thì game thủ cũng gần như chưa bao giờ thấy ngại ngùng khi cho các nhân vật thoải mái tương tác với nhau, kể cả ở trên giường.

The Witcher Series

Top 7 game có nhiều cảnh nóng nhất khiến game thủ "giật mình" (5)

Series The Witcher không hề xa lạ với những cảnh nóng, nhưng điều khiến nó xuất hiện trong danh sách này là bởi những cảnh “mây mưa” rất rất không bình thường, nếu không muốn nói là… phá cách. Với Geralt và dàn mỹ nhân xung quanh người đàn ông này, bạn sẽ có cơ hội làm chuyện ấy trên… lưng kỳ lân, ở ngọn hải đăng, giữa rừng già, hay thậm chí là cả ở trong một giấc mơ kỳ lạ nào đó.

Mass Effect Series

Top 7 game có nhiều cảnh nóng nhất khiến game thủ "giật mình" (6)

Danh sách này sẽ thật thiếu sót nếu thiếu tên trilogy nổi tiếng của Bioware. Trong game, bạn sẽ vào vai chỉ huy Shepard, có nhiệm vụ… quyến rũ mọi nhân vật trong các tựa game, kể cả những cô nàng thuộc chủng tộc khác trong vũ trụ để có được những màn ân ái đầy nóng bỏng. Cốt truyện của dòng game chủ yếu xoay quanh việc giải cứu thiên hạ, nhưng với việc tập trung nhiều vào việc xây dựng mối quan hệ và sự tương tác giữa các nhân vật, thì dường như mục tiêu tối thượng của tựa game chỉ là “ấy ấy” mà thôi.

Grand Theft Auto: San Andreas

Top 7 game có nhiều cảnh nóng nhất khiến game thủ "giật mình" (7)

Có lẽ thô thiển nhất trong danh sách những tựa game nổi tiếng với chính là GTA: San Andreas. Thông qua bản mod Hot Coffee đầy tranh cãi được các coder bẻ khóa ở trên PC, game thủ đã được chứng kiến một trong những cảnh nóng có lẽ là dị nhất. So với những cái tên khác trong danh sách, thì tựa game này thực sự khiến người chơi phải tốn thời gian và công sức để mở khóa các cảnh nóng, bởi vì nó đã bị ẩn giấu cực kỳ khôn khéo ở trong game, không dùng mod, không bẻ khóa thì sẽ rất lâu la. Nó đã khiến nhiều fan của GTA cất công bẻ khóa và dùng mod ngay khi game chẳng còn gì để khám phá nữa.

Hơn cả loạt truyện sắc hiệp hay nhất, 7 tựa game trên đây chứa nhiều cảnh nóng hay nhất mà game thủ nào cũng thấy thích thú.